Trấn Thành mang ơn Tiến Đạt, từng giục vợ gọi điện cho tình cũ vì một lý do

An An, Theo nguoiduatin.vn 21/07/2020 20:22:15(GMT+7)
Trấn Thành mang ơn Tiến Đạt, từng giục vợ gọi điện cho tình cũ vì một lý do

(Techz.vn) – Khác với suy nghĩ của nhiều người, Trấn Thành không hề ghét bỏ tình cũ của vợ. Mặt khác, anh còn nhắc Hari Won gọi điện cho Tiến Đạt khi biết đối phương gặp khó khăn.

Trước khi trở thành cặp vợ chồng được nhiều người yêu mến như hiện tại, Trấn Thành và Hari Won từng vấp phải sự phản đối kịch liệt từ dư luận. Tất cả xuất phát từ chuyện tình kéo dài 9 năm giữa giọng ca “Anh cứ đi đi” và rapper Tiến Đạt. Thời điểm Hari Won chia tay tình cũ và hẹn hò với Trấn Thành, cô bị cộng đồng mạng ném đá rất nhiều. Một số ý kiến cho rằng bà xã của nam danh hài “tham phú phụ bần”, “cắm sừng” nam rapper.

Dù cho Hari Won giải thích, Tiến Đạt lên tiếng bênh vực và động viên tình cũ thì mọi chuyện vẫn không có dấu hiệu dừng lại. Mãi về sau, tình hình lắng xuống, Trấn Thành và Hari Won mới dần lấy lại được thiện cảm từ khán giả.

Cho đến tận bây giờ, mối quan hệ giữa Trấn Thành – Hari Won – Tiến Đạt vẫn là đề tài lâu lâu lại bị nhắc lại. Họ luôn cho thấy mình có cách hành xử rất văn minh với nhau. Hari Won vẫn giữ liên lạc với Tiến Đạt, thậm chí thỉnh thoảng còn bình luận dưới bài viết của vợ nam rapper. Trong khi đó, khán giả cũng thắc mắc không biết Trấn Thành cảm thấy thế nào? Liệu anh chàng có khó chịu mỗi lần vợ làm như vậy hay không?

Câu trả lời là không! Chẳng những không khó chịu, nam danh hài còn khá thoải mái với tình cũ của vợ. Năm 2018, trong một gameshow truyền hình, khi trò chuyện về vấn đề người yêu cũ, Trấn Thành và Phương Thanh đã có những phát ngôn khiến dư luận nhớ mãi. Cụ thể, “chị Chanh” cho rằng, nếu không có Tiến Đạt trong 9 năm trước đây thì có lẽ không thể có Hari Won của hiện tại.

Đồng quan điểm với đàn chị, Trấn Thành cũng chia sẻ rằng anh và Tiến Đạt vẫn giữ được mối quan hệ tốt, là những người bạn trong nghề. Không như dư luận đồn đoán, nam danh hài dành sự tôn trọng nhất định cho tình cũ của vợ vì biết Tiến Đạt từng rất tốt với Hari Won.

“Thật sự lúc đó chị Chanh (Phương Thanh - PV) là bạn rất thân với anh Đạt và cũng biết Trấn Thành. Nhưng chúng tôi vẫn giữ được hoà khí, vẫn là những người bạn? Bởi vì Thành rất tôn trọng anh Đạt vì mình hiểu đó là người rất tốt với vợ mình và trải qua một quãng đường đủ dài để được làm gì đó trong cuộc đời của Hari. Tôi mang ơn anh ấy. Vừa qua anh Đạt cũng có một vài vấn đề thì tôi cũng là người bảo Hari "em gọi cho anh Đạt chưa?", "An ủi anh ấy chưa?”, Trấn Thành chia sẻ.

Đến hiện tại, dù chẳng bao giờ nhắc đến nhau, nhưng ai cũng biết họ đều dành cho đối phương sự tôn trọng. Không chỉ Hari Won và Trấn Thành, chính Tiến Đạt cũng có cách cư xử rất văn minh. Ngoài lên tiếng bảo vệ tình cũ giữa bão scandal, nam rapper còn luôn nhận lỗi về mình, đồng thời khẳng định: “Tôi xem quá khứ là kỷ niệm đẹp và coi Hari Won như bạn bè. Tôi luôn chúc Hari Won hạnh phúc và thành công hơn nữa ở sự nghiệp”.

 

Cưới Hari Won được 4 năm, Trấn Thành vẫn tìm đến tình cũ để giải sầu

(Techz.vn) – Mối quan hệ giữa Trấn thành và Mai Hồ rất tốt đẹp, bất kể đã chia tay từ khá lâu. Thậm chí, theo lời của nữ diễn viên thì cô và tình cũ vẫn hay tâm sự cũng nhau khi có chuyện buồn.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất