Giải trí

Tin giải trí 13/6: Chu Bin lộ diện sau khi bị bắt, Phạm Như Phương có động thái đáng ngờ giữa ồn ào

Tin giải trí 13/6: Chu Bin lộ diện sau khi bị bắt, Phạm Như Phương có động thái đáng ngờ giữa ồn ào

Tin giải trí 13/6: Động thái mới nhất của Phạm Như Phương khi bị dân mạng chỉ trích; Chu Bin có động thái đầu tiên sau tin bị bắt vì liên quan tới ma tuý; Ngọc Trinh-Vũ Khắc Tiệp 'ngọt ngào đến mấy cũng tan thành mây', tình cảm 20 năm kết thúc phũ phàng?

Ngọc Trinh-Vũ Khắc Tiệp 'ngọt ngào đến mấy cũng tan thành mây', tình cảm 20 năm kết thúc phũ phàng?

Mới đây, cư dân mạng đã phát hiện ra Vũ Khắc Tiệp không còn theo dõi đàn em thân thiết nữa. Không chỉ bỏ theo dõi Ngọc Trinh, những thành viên trong hội bạn thân như Quỳnh Thư, Đỗ Long cũng biến mất khỏi danh sách theo dõi của ông bầu quê Nam Định. "Ngọt ngào đến mất cũng tan thành mây", mối quan hệ 2 thập kỷ của Vũ Khắc Tiệp và "nữ hoàng nội y" đã chính thức kết thúc?

botheodoi2

Còn nhớ khi Ngọc Trinh mới tại ngoại, tin đồn rạn nứt với ông bầu quê Nam Định đã nổ ra khắp nơi. Nguyên nhân là vì Ngọc Trinh gặp gỡ, tụ tập với rất nhiều bạn bè nhưng tuyệt nhiên không đả động gì đến Vũ Khắc Tiệp. Trong khi trước đó, cả hai cực kì gắn bó cả trong công việc lẫn cuộc sống đời thường. Tuy nhiên, cho đến thời điểm hiện tại, đôi bên vẫn chưa lên tiếng nói rõ nên chuyện cả hai "nghỉ chơi" vẫn chỉ là phỏng đoán của cư dân mạng.

Chu Bin có động thái đầu tiên sau tin bị bắt vì liên quan tới ma tuý

Sau khi vướng vào lùm xùm, vào ngày 12/6, nam ca sĩ Chu Bin đã có động thái đầu tiên trên mạng xã hội, thông báo đã quay trở lại. Cụ thể, Chu Bin viết trên trang cá nhân: "Xin chào cả nhà. Hoan hỷ. Em về rồi nhé cả nhà".

img2727-171824632003426964109-17

Tuy nhiên sau đó, giọng ca gốc Đắk Lắk đã chỉnh sửa lại bài đăng, bỏ đi nội dung thông báo đã quay trở lại. Ca sĩ sinh năm 1985 còn đính kèm với hình ảnh khi đi biểu diễn. Tuy nhiên, Chu Bin hiện tại vẫn đang để hạn chế bình luận ở trang cá nhân của mình. Netizen cho rằng động thái này để tránh sự ồn ào.

Thanh Thanh Huyền lên tiếng khi bị chê thiếu chuyên nghiệp

Thanh Thanh Huyền tiết lộ câu chuyện đằng sau đoạn clip gây tranh luận. Người đẹp cho biết cô và Khánh Vy đã phân công từ trước rằng khi phóng viên đặt 2 câu hỏi, Khánh Vy sẽ ghi chú và dịch câu đầu, còn cô ngồi nghỉ. Ở câu tiếp theo sẽ ngược lại.

"Clip mà mọi người thấy chỉ quay phần tôi ghi, chứ không quay phần Vy ngồi ghi. Đặt trường ngợp ngược lại, nếu clip đó chỉ quay thấy Vy viết lấy viết để, còn tôi ngồi chơi, thì dư luận lại hướng về Vy? Nếu vậy sẽ tội cho em ấy", cô nói.

448049561_996231355839755_822122

"Nguyên tắc của tôi là làm cho nhau trở nên tuyệt vời nhất có thể. Tức là, tôi không muốn chiếm lấy spotlight cho riêng mình, mà phải nghĩ cho đại cuộc của chương trình", Thanh Thanh Huyền nói thêm.

Theo Thanh Thanh Huyên, việc ghi chép không xấu. Dù làm phiên dịch hay ngành nghề khác, việc note lại những điều hay ho để học tập, áp dụng cho bản thân là cần thiết.

Động thái mới nhất của Phạm Như Phương khi bị dân mạng chỉ trích: Ẩn hết ảnh đời tư, chỉ để lại ảnh khi còn khoác áo VĐV Quốc gia

Giữa cơn bão phẫn nộ từ dư luận, mới đây, Phạm Như Phương chưa lên tiếng nhưng cô nàng cũng gây chú ý với động thái khoá bình luận, ẩn hoặc xoá những bài đăng mang tính chất đời sống riêng tư đã đăng tải trên trang cá nhân trước đó. Trên Facebook có tick xanh với hơn 90.000 người theo dõi của Như Phương hiện chỉ còn lại một số bài đăng khi cô nàng còn khoác áo VĐV thể dục dụng cụ Quốc gia.

photo-1-17181991181162039785016

Đó là những khoảnh khắc khi Như Phương tập luyện, thi đấu và giành huy chương trong màu cờ sắc áo Việt Nam. Động thái này được cho là nhằm gợi nhắc về sự cống hiến của cựu VĐV này dành cho thể dục dụng cụ.

Miu Lê hối tiếc vì chưa tốt nghiệp đại học

Trong livestream ngày 12/6, Miu Lê cho biết chỉ học đến năm 2 đại học rồi bảo lưu, dành thời gian tập trung làm nghệ thuật. Lúc đầu, cô chỉ định bảo lưu một thời gian, nhưng sau này nhận ra việc đi học lại không dễ.

miule5791_1717680997_33844759713

Nữ ca sĩ nói thêm: "Tôi nghĩ nếu chúng ta học hành tới nơi tới chốn, khi ra đời sẽ có những bước tiến xa hơn và không mất thời gian loay hoay. Đối với tôi, việc học vẫn hơn. Có những kiến thức trong quá trình học mà tôi nghĩ sau này đi làm sẽ hỗ trợ cho mình rất nhiều". Trong buổi trò chuyện trực tuyến, Miu Lê khuyến khích mọi người nên cố gắng hoàn thành việc học.