Sau bà Nguyễn Phương Hằng, Vy Oanh khởi kiện thêm 1 nhân vật trong showbiz, danh tính gây sững sờ

An An, Theo nguoiduatin.vn 01/06/2022 21:35:48(GMT+7)
Sau bà Nguyễn Phương Hằng, Vy Oanh khởi kiện thêm 1 nhân vật trong showbiz, danh tính gây sững sờ

(Techz.vn) – Theo Vy Oanh, người này đã có hành vi livestream đưa thông tin không đúng sự thật về cô. Cũng như đã làm với bà Nguyễn Phương Hằng, nữ ca sĩ quyết định khởi kiện, đồng thời yêu cầu gỡ bỏ video, xin lỗi công khai.

Ngày 1/6, bà Nguyễn Thị Mỹ Oanh (Vy Oanh) có mặt tại Tòa án nhân dân Quận 7, TP.HCM để làm việc về vụ án “tranh chấp về bồi thường thiệt hại ngoài hợp đồng” giữa mình và bà Nguyễn Thị Thu Hoài (hoa hậu Thu Hoài). Theo đó, Vy Oanh là bên nguyên đơn còn Thu Hoài là bị đơn.

Vụ kiện này do Tòa án nhân dân Quận 1 thụ lý. Trong quá trình xác minh, nhận thấy hoa hậu Thu Hoài cư trú tại một căn chung cư ở Quận 7 nên Tòa án nhân dân Quận 1 đã chuyển hồ sơ đến Tòa án nhân dân Quận 7 để thụ lý theo thẩm quyền.

Trong đơn kiện của mình, Vy Oanh nêu rõ việc ngày 9/7/2021, hoa hậu Thu Hoài đã livestream đưa thông tin bịa đặt, vu khống mình đến thẩm mỹ viện của hoa hậu Thu Hoài để biểu diễn lấy cát xê, quảng cáo. Trong quá trình đó nữ ca sĩ bị tố đưa thêm vũ đoàn lên sân khấu rồi đòi thêm 50 triệu đồng dù không có hợp đồng.

Để chứng minh tất cả là bịa đặt, Vy Oanh đã đưa tin nhắn của hai bên. Trong đó cho thấy hoa hậu Thu Hoài vốn rất vui vẻ đồng ý để đàn em thuê vũ đoàn, chi phí cũng đã được các bên thỏa thuận từ trước.

Sau sự việc lần này, Vy Oanh yêu cầu hoa hậu Thu Hoài phải gỡ bỏ video sai sự thật về mình, đồng thời công khai xin lỗi trên các phương tiện thông tin đại chúng.

Trước đó, Vy Oanh từng gửi đơn tố cáo bà Nguyễn Phương Hằng đến Phòng Cảnh sát Hình sự Công an TP.HCM. Nữ ca sĩ cho rằng CEO Đại Nam đã dùng mạng xã hội để đăng tin bịa đặt, sai sự thật nhằm vu khống, xúc phạm danh dự của cô. Đáng nói, những thông tin này sau đó được lan truyền rộng rãi theo nhiều cách.

Tháng 3/2022, báo Người Lao Động đưa tin Phòng Cảnh sát Hình sự đã chuyển đơn của Vy Oanh đến Văn phòng Cơ quan CSĐT Công an TP.HCM để xem xét và giải quyết theo thủ tục chung.

 

Sao 1/6: Thủy Bi bị đưa lên sóng VTV1 cùng bà Hằng, Ảnh tố cáo tình trẻ của Phương Thanh có vợ con

(Techz.vn) Điểm tin sao: Lệ Quyên vén quần khoe vòng eo phẳng lỳ, body lấn át cả Hồ Ngọc Hà, Lan Ngọc; Con gái Thủy Tiên được bố cho ‘lên sóng’; Việt Hương báo tin quan trọng; Ảnh tố cáo tình trẻ kém 20 tuổi của Phương Thanh có vợ con; Thủy Bi bị đưa lên sóng VTV1 cùng bà Hằng,...

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất