Người giữ cát xê của Hồ Văn Cường tiết lộ bí mật giấu kín bấy lâu của Phi Nhung và con nuôi

An An, Theo nguoiduatin.vn 21/06/2021 11:16:32(GMT+7)
Người giữ cát xê của Hồ Văn Cường tiết lộ bí mật giấu kín bấy lâu của Phi Nhung và con nuôi

(Techz.vn) – Chia sẻ ngắn gọn của quản lý Diễm Phạm mới đây cũng phần nào cho thấy cách đối xử của Phi Nhung với Hồ Văn Cường và các con nuôi trong nhà.

Những ồn ào xoay quanh Phi NhungHồ Văn Cường đến bây giờ vẫn chưa ngưng bị bàn tán trên mạng xã hội. Mặc cho người trong cuộc đã lên tiếng giải thích, dư luận vẫn không hài lòng, tiếp tục đặt ra những giả thuyết. Nhất cử nhất động của phía Phi Nhung hay Hồ Văn Cường lúc này đều sẽ bị chú ý. Có thể vì thế mà cả hai đều rất im ắng.

Tuy nhiên, vừa qua cộng đồng mạng lại phát hiện quản lý của Phi NhungHồ Văn Cường có chia sẻ gây chú ý trên mạng xã hội. Dù không nói trực tiếp đến tranh cãi hai mẹ con vướng phải nhưng phần nào cho thấy được mối quan hệ của họ khi về sống chung.

Cụ thể, chia sẻ trên trang cá nhân, quản lý Diễm Phạm tâm sự: “Xem lại Liveshow kỉ niệm 50 năm của mẹ Giao Linh. Mẹ Phi Nhung luôn dạy tụi con phải biết yêu thương giúp đỡ nhau những lúc khó khăn. Cảm ơn 2 con Phạm Tuyết Nhung và Phạm Thiêng Ngân đã chịu nhiều thiệt thòi trong thời gian đầu em Hồ Văn Cường mới về nhà. Luôn giữ mãi tình cảm này nha các con và vững tin vào những giá trị tốt đẹp trong cuộc sống”.

Chia sẻ của quản lý khiến nhiều người hiểu rõ hơn về cuộc sống của các con nuôi Phi Nhung. Không chỉ riêng Hồ Văn Cường, nữ ca sĩ còn nhận đỡ đầu nhiều mảnh đời khác, cô vẫn luôn cố gắng cân bằng, san sẻ đủ đầy tình yêu thương cho các con. May mắn là những Thiêng Ngân, Tuyết Nhung không tị nạnh với em trai, ngược lại còn nghe lời Phi Nhung, luôn yêu thương, đùm bọc nhau.

Đây là điều mà Phi Nhung chưa bao giờ tiết lộ với truyền thông hay công chúng. Có lẽ nữ ca sĩ không muốn Hồ Văn Cường suy nghĩ nhiều, bận tâm vì cho rằng bản thân “làm phiền”, khiến các chị phải chịu thiệt thòi.

Cũng như Hồ Văn Cường, Thiêng Ngân và Tuyết Nhung đều là những giọng ca trẻ đầy triển vọng. Tuyết Nhung tên thật là Thu Hiền (SN 2001). Cô bé sinh ra trong một gia đình khó khăn, bố mất sớm, mẹ bán vé số mưu sinh, bản thân nghỉ học từ năm lớp 3 để phụ giúp gia đình. Tuyết Nhung từng tham gia Giọng hát Việt nhí nhưng bị loại, về sau cô bé được Phi Nhung nhận nuôi và cho đi học lại.

Thiêng Ngân (SN 2003) có hoàn cảnh tương tự Tuyết Nhung. Cô bé này từng lọt top 30 “Solo cùng Bolero”, được Phi Nhung nhận đỡ đầu, cho đi học và chỉ dạy nhiều trên con đường làm nghề.

 

Bộ ba Thiêng Ngân – Tuyết Nhung – Hồ Văn Cường sống cùng dưới mái nhà chung, giờ đây đã lớn phổng phao, bắt đầu có chỗ đứng hơn trong nghề. Tuy nhiên, với Phi Nhung, họ vẫn là những đứa con cần được chở che, dạy dỗ. Sau khi sự việc tin nhắn của Hồ Văn Cường lộ ra, nữ ca sĩ cho biết mình vẫn sẵn sàng dang tay ôm lấy con như những ngày đầu, bất chấp việc bị dư luận công kích, Phi Nhung chỉ thấy đau lòng chứ không giận cậu bé.

 

Duy Mạnh khẳng định 1 câu chắc nịch về Phi Nhung, tố đồng nghiệp lợi dụng từ thiện kiếm tiền

(Techz.vn) – Duy Mạnh mới đây lại có thêm một cuộc phỏng vấn ngắn nói về những ồn ào trong giới giải trí thời gian qua. Nam ca sĩ tiếp tục đưa ra quan điểm về Phi Nhung, Hoài Linh.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất