Vừa nói rõ vụ nhóm chat bí mật của nghệ sĩ, Hiếu Hiền tức giận đòi kiện, CĐM ủng hộ khi biết lý do

An An, Theo nguoiduatin.vn 19/06/2021 15:43:12(GMT+7)
Vừa nói rõ vụ nhóm chat bí mật của nghệ sĩ, Hiếu Hiền tức giận đòi kiện, CĐM ủng hộ khi biết lý do

(Techz.vn) – Sau khi giải thích rõ về nhóm chat nghệ sĩ Việt, Hiếu Hiền lại dính vào sự việc ồn ào khác. Bức xúc vì bị vu khống, bôi nhọ, nam diễn viên tuyên bố sẽ kiện đến cùng.

Cách đây vài ngày, những hình ảnh của nhóm chat có tên “Nghệ sĩ Việt” bất ngờ được tung lên trên mạng khiến dư luận xôn xao. Điều gây chú ý là việc các thành viên trong nhóm lấy tên người nổi tiếng, một số cái tên gây chú ý có thể kể đến như Đàm Vĩnh Hưng, Trịnh Kim Chi, Hàn Thái Tú, Trang Trần, Hiếu Hiền, Phương Thanh… Nội dung xoay quanh việc kêu gọi chống lại một nữ đại gia gây ồn ào bằng các livestream thời gian qua.

nhom-chat-5
CĐM xôn xao vì sự xuất hiện của nhóm chat "Nghệ sĩ Việt"

Ngay lập tức, một số nghệ sĩ đã lên tiếng trần tình, khẳng định mình không tham gia nhóm chat này. Diễn viên Hiếu Hiền khẳng định: “Hơ thiệt là tức cười, tui chưa bao giờ viết một tờ đơn nào để kiện ai ngay kể cả cái con đại gia chuyên quỵt nợ (chuyện nhà tui nha) mà tui còn không màng tới mà thì hà cớ gì tui phải đi kiện người khác khi người ta không nói động gì đến mình?

Tui cũng chưa bao giờ lập bè phái gì để nói xấu hay chơi xấu ai hết vì bản thân tui cũng chẳng có gì tốt nên không dám nói đến ai vậy thôi!”.

hieu-hien-1
Hiếu Hiền đăng đàn giải thích vụ việc nhóm chat

Dù đã nói rất rõ nhưng một trang tin “lá cải” lại lấy bài đăng của Hiếu Hiền về, xuyên tạc thành ý nghĩa khác. Họ chia sẻ thông tin, cho rằng nam diễn viên đang chửi thẳng nữ đại gia đình đám kia.

Tức giận vì bị bôi nhọ, biến tấu lời nói theo chiều hướng tiêu cực, Hiếu Hiền tuyên bố: “Có ai biết cơ quan đầu não của trang lá cải *** này ở đâu không làm ơn cho tui xin địa chỉ nhé, hoặc nếu không có địa chỉ thì tui cũng sẽ kiện đến cùng với những trang mượn lời nói của người khác để câu view một cách vô văn hóa! Trong vòng 3 ngày nếu không liên hệ với tui để giải trình thì tui sẽ cho sập trang nha các bạn! Tại sao không đọc kỹ câu viết trong ngoặc đơn là (chuyện nhà tui nha).

hieu-hien-1
Hiếu Hiền tức giận khi lời nói bị bóp méo, xuyên tạc

Nhắc lại lần nữa nha các bạn là tui không bao giờ lên tiếng chửi ai hay nói xấu ai khi họ chưa đụng đến mình nha các bạn! Nhờ các anh chị em phóng viên thân tình cùng các bạn rành về Facebook truy vết dùm nha! Đợi đó đi!”.

hieu-hien-2

hieu-hien-3
CĐM ủng hộ Hiếu Hiền xử lý vụ việc lần này đến cùng

Phía dưới bình luận, cộng đồng mạng bức xúc thay cho Hiếu Hiền, ủng hộ nam diễn viên làm đến cùng để đòi lại danh dự. Khán giả cho rằng chính những bài đăng có nội dung sai sự thật như vậy khiến những sự việc ồn ào thời gian qua ngày càng bị đẩy đi xa.

 

Hiếu Hiền nóng mặt nói rõ sự thật về nhóm chat nghệ sĩ nghi có Đàm Vĩnh Hưng, Trịnh Kim Chi

(Techz.vn) – Trước nghi vấn tham gia nhóm chat nghệ sĩ Việt cùng Đàm Vĩnh Hưng, Trịnh Kim Chi và nhiều ngôi sao khác, Hiếu Hiền bức xúc lên tiếng, nói rõ sự tình.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất