Loạt NSND, NSƯT ra mặt chỉ trích Phi Nhung, lên án việc làm với Hồ Văn Cường, showbiz lại dậy sóng

An An, Theo nguoiduatin.vn 12/06/2021 22:22:25(GMT+7)
Loạt NSND, NSƯT ra mặt chỉ trích Phi Nhung, lên án việc làm với Hồ Văn Cường, showbiz lại dậy sóng

(Techz.vn) – Drama cũ chưa qua, Phi Nhung lại tiếp tục bị các đồng nghiệp chỉ trích. Lần này, nhiều người nổi tiếng như NSND Lan Hương, NSƯT Đỗ Kỷ, vợ NSND Công Lý, NSND Hồng Lựu… đồng loạt lên tiếng, bày tỏ sự bức xúc với mẹ nuôi Hồ Văn Cường.

Trên trang cá nhân nhà báo Hà Tùng Long mới đây chia sẻ một bài đăng khá dài, bàn về drama của Phi Nhung và Hồ Văn Cường. Bên cạnh được dư luận đồng tình, ủng hộ, Hà Tùng Long còn được các nghệ sĩ, người nổi tiếng khác khen ngợi vì dám nói thẳng.

Phía dưới phần bình luận, khán giả sửng sốt khi nhiều tên tuổi lớn của nghệ thuật nước nhà đã lên tiếng, mỉa mai, không hài lòng với cách hành xử của Phi Nhung.

phi-nhung-1

Theo đó, NSND Lan Hương viết: “Đồng ý với quan điểm của Long! Mong mọi việc được rõ ràng”, “Trẻ em cần được yêu thương bằng cả trái tim! Cần được quan tâm thực sự! mọi ứng xử của người lớn đừng để ảnh hưởng đến con trẻ chứ!”.

Ngọc Hà – vợ NSND Công Lý thì viết: “Em đồng ý với tút của Long nhé. Thực sự nhìn nhà Hồ Văn Cường mà chán. Mẹ Lụa sợ quá”.

phi-nhung-2 phi-nhung-3

Diễn viên Kiều Anh: “Nhìn cái nhà mà xót xa!”.

NSND Hồng Lựu: “Ôi không thể tin được… Thương con, thương gia đình nó phải như vậy chứ sao lại cầm hết tiền cát xê của con rứa hầy (thế nhỉ - pv)”.

phi-nhung-4

NSƯT Đỗ Kỷ: “Ngày nay có nhiều kiểu kiếm sống và kiếm tiếng quá đi”, “Các bạn ấy có tài thì sao không ở ‘bển’ thi đấu, kiếm xèng mà phải lộn về quê nhà kiếm trên bà con đang khổ nhỉ. Nghĩ nó chán cho cái sự đời khi mọi giá trị bị đảo lộn”.

Vợ Dustin Nguyễn – Bebe Phạm xót xa: “Cảm ơn em đã lên tiếng nói. Chị đọc mà thương gia đình cậu bé quá!”.

phi-nhung-5

Ca sĩ Nhật Thủy: “Mỗi đêm đi hát về, rời xa ánh đèn sân khấu, nhắm mắt lại nghĩ bố mẹ vẫn đang cơ cực, nhà cửa nghèo khó ở quê mà 2 dòng nước mắt chảy ra. Em ấy hát cảm xúc như thế thì tình thương cho cha mẹ còn gấp trăm lần người khác. Mà bây giờ phản pháo tí thì mang tiếng vô ơn hỗn hào. Mà im lặng thì nuốt nước mắt vào trong”.

phi-nhung-10 phi-nhung-8

phi-nhung-7 phi-nhung-9

BTV Minh Trang nói: “Một người lớn bình thường cũng không thể làm vậy với một đứa trẻ, chứ không nói là đã gọi một tiếng mẹ - con. Nổi da gà”.

NSƯT Hồng Liên: “Quá buồn cho nhân tình thế thái con ạ. Nhiều người cứ mang đạo Phật ra để che đậy cái đạo đức giả của mình”.

Loạt bình luận của các sao Việt, người nổi tiếng khiến dư luận không khỏi xôn xao. Nhiều người nhanh tay chụp lại và lan truyền trên mạng xã hội, cho thấy một góc nhìn khác từ các đồng nghiệp của Phi Nhung.

 

Giọng ca gạo cội tuyên bố khinh Phi Nhung, tiết lộ nữ ca sĩ thú nhận ‘mất đời con gái’ năm 14 tuổi

(Techz.vn) – Bình luận dưới bài đăng một người bạn, nữ ca sĩ hải ngoại Hà Ái Thanh cho biết mình thấy Phi Nhugn không đủ tư cách làm nghệ sĩ, chỉ được trời cho giọng hát mà thôi.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất