Hoài Linh, Hồng Vân khiến công chúng phẫn nộ, MC Việt Thảo ra mặt nhắc nhở 1 câu đầy thấm thía

An An, Theo nguoiduatin.vn 14/06/2021 16:57:15(GMT+7)
Hoài Linh, Hồng Vân khiến công chúng phẫn nộ, MC Việt Thảo ra mặt nhắc nhở 1 câu đầy thấm thía

(Techz.vn) – Trong thời điểm nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như Hoài Linh, Phi Nhung, Hồng Vân… vướng vào ồn ào, chia sẻ của MC Việt Thảo nhận được nhiều sự đồng tình.

Thời gian qua, câu chuyện cách hành xử, thái độ của nghệ sĩ khiến dư luận bàn tán không ngừng. Khán giả cảm thấy bức xúc khi nhiều người nổi tiếng dù làm sai vẫn im lặng, không xin lỗi hoặc có cũng là chậm trễ, qua loa… Sự việc của NSƯT Hoài Linh, NSND Hồng Vân có lẽ là ví dụ rõ ràng nhất. Báo chí thậm chí còn làm hẳn chủ đề “bệnh lười xin lỗi” của nghệ sĩ Việt như một cách nhắc nhở.


NSƯT Hoài Linh đã ra mặt xin lỗi vụ cứu trợ chậm trễ

NSƯT Hoài Linh dù sau đó lên sóng giải thích, gửi lời xin lỗi đến mọi người vì sự chậm trễ trong việc làm từ thiện vẫn vấp phải những chỉ trích. Dư luận đặt ra câu hỏi, nếu không vì dư luận “làm căng”, liệu bao giờ nam danh hài mới chịu ra mặt nói về số tiền này? Chưa hết, việc ông xin lỗi và đưa ra một số lý do giải thích cho hành động giữ tiền suốt nửa năm trời cũng được cho là không thuyết phục, bao biện.


NSND Hồng Vân từng phải đăng đàn xin lỗi vì chuyện quảng cáo

Đến lượt NSND Hồng Vân, cô bị công kích vì một số bình luận trên mạng xã hội, sau đó là vấn đề quảng cáo sản phẩm kém chất lượng. Bà xã Lê Tuấn Anh cũng vội vàng đăng đàn xin lỗi công chúng, hứa sẽ chú ý hơn trong việc lựa chọn nhãn hàng sau này. Cộng đồng mạng vẫn chưa hài lòng, mỉa mai NSND Hồng Vân vì cho rằng lời xin lỗi này quá muộn màng.

Mới đây, MC Việt Thảo đã làm clip bàn về chủ đề nóng bỏng này. Trên kênh YouTube của mình, người dẫn chương trình nổi tiếng để tiêu đề “Sai, biết sai, sửa sai và cảm ơn”. Trong đó, MC Việt Thảo kể lại các câu chuyện mình trải qua làm dẫn chứng, cho rằng dù là ai đều cần biết sai, sửa sai, đặc biệt là người nổi tiếng, có tầm ảnh hưởng.


MC Việt Thảo khẳng định ai cũng cần biết sai, sửa sai và cảm ơn khi bị chỉ ra lỗi sai

Đầu tiên MC Việt Thảo kể về việc mình bị nhầm lẫn “cảm ơn” thành “cám ơn”. Đây là lỗi sai mà theo ông là một người MC không được phạm phải. Sau khi được khán giả góp ý, Việt Thảo nhanh chóng khắc phục.

“Cái sai mà mình không biết, khi người ta nhắc mình mới biết, không tự ái được. Cho rằng mình 67 tuổi, mình là một MC nên mình không sai? Không có đâu… Sai suốt cả cuộc đời vẫn sai, cho đến khi người ta giúp mình sửa sai, mình phải biết trân quý cái đó và cảm ơn người sửa sai cho mình”, MC Việt Thảo nói.


MC Việt Thảo có nhiều chia sẻ khiến CĐM tâm đắc

Tiếp đến là chuyện MC Việt Thảo viết sai chính tả, cũng được khán giả vào góp ý sửa sai. Hay lần ông chạy xe quá tốc độ, bị công an gọi lại phạt 195 USD. Tất cả các lần đó MC Việt Thảo đều nhận ra lỗi sai của mình, nhanh chóng nhận lỗi, sửa sai và không quên cảm ơn những người nhắc nhở mình.

MC Việt Thảo tâm sự: “Mình cần sự góp ý, biết sửa sai để thành con người hoàn hảo hơn… Tôi là người cầu tiến, biết sửa đổi và biết chấp nhận cái sai của mình”, “Người ta báo cho mình biết mình sai, mình phải biết sửa sai và cảm ơn người sửa sai cho mình. Mặc dù nó đụng chạm quyền lợi cho mình, nhưng nghĩ chiều hướng tích cực thì nó tốt cho mình”, “Trong cuộc đời mình có những cái sai do vô tình không biết, lâu không sử dụng nên thành sai, có cái sai do chính mình cố ý. Cái quan trọng là khi biết sai rồi phải biết sửa sai và cảm ơn người sửa sai cho mình”.


Một số bình luận của CĐM dưới video của MC Việt Thảo

 

Dù không nhắc đích danh một ai nhưng chia sẻ của MC Việt Thảo khiến CĐM nghĩ ngay đến tình hình hiện tại của showbiz. Khán giả đồng tình với quan điểm của ông, cho rằng các nghệ sĩ cũng cần học hỏi tinh thần này, không nên chối bỏ, trốn tránh trách nhiệm hoặc nói xin lỗi muộn màng khi làm sai.

 

Trùm showbiz ‘chống lưng’ cho Hoài Linh, Trấn Thành cấp tốc báo tin quan trọng giữa loạt biến cố

(Techz.vn) – Công việc kinh doanh của “ông trùm” Điền Quân tiếp tục bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh. Trong khi đó, “Thách thức danh hài” vẫn đang rối ren từ lúc NSƯT Hoài Linh tuyên bố rời ghế giám khảo.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất