Hiếu Hiền nóng mặt nói rõ sự thật về nhóm chat nghệ sĩ nghi có Đàm Vĩnh Hưng, Trịnh Kim Chi

An An, Theo nguoiduatin.vn 18/06/2021 10:38:32(GMT+7)
Hiếu Hiền nóng mặt nói rõ sự thật về nhóm chat nghệ sĩ nghi có Đàm Vĩnh Hưng, Trịnh Kim Chi

(Techz.vn) – Trước nghi vấn tham gia nhóm chat nghệ sĩ Việt cùng Đàm Vĩnh Hưng, Trịnh Kim Chi và nhiều ngôi sao khác, Hiếu Hiền bức xúc lên tiếng, nói rõ sự tình.

Nhóm chat với tên gọi “Nghệ sĩ Việt” đang là chủ đề gây bàn tán trên mạng xã hội. Dư luận không khỏi xôn xao khi nhìn thấy tên của hàng loạt người nổi tiếng xuất hiện. Từ Đàm Vĩnh Hưng, Trịnh Kim Chi, Trang Trần, Hàn Thái Tú, Hiếu Hiền, Nguyễn Văn Chung… tất cả đều là những gương mặt đình đám trong làng giải trí hiện nay.

nhom-chat-5

Nội dung xoay quanh việc kêu gọi cùng khởi kiện một nữ đại gia gây chiến với giới giải trí suốt những tháng qua. Tài khoản có tên Đàm Vĩnh Hưng đã lập nên nhóm chat này, về sau cũng chính anh kêu gọi mọi người thoát ra vì nghi ngờ có “nội gián”.

nhom-chat-3

Chiều tối 17/6, ca sĩ Phương Thanh đã lên tiếng bác bỏ về nhóm chat này. Cô cho rằng mình bị mạo danh, hoàn toàn không biết sử dụng Viber, cũng không tham gia nhóm chat nào. Sau đó không lâu, nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung lại có chia sẻ khá dài. Trên trang cá nhân, anh đặt nghi vấn những ảnh chụp tin nhắn là sản phẩm của photoshop. Không chỉ vậy, nam nhạc sĩ còn khẳng định, dù tin nhắn là thật thì cũng không có quyền xâm phạm đời tư.

nguyen-van-chung-1 nguyen-van-chung-2

Tình hình rối ren, thật giả còn chưa rõ ràng càng khiến dư luận hoang mang. Sáng 18/6, đến lượt Hiếu Hiền lên tiếng. Nam diễn viên thẳng thắn viết trên trang cá nhân: “Hơ thiệt là tức cười, tui chưa bao giờ viết một tờ đơn nào để kiện ai ngay kể cả cái con đại gia chuyên quỵt nợ (chuyện nhà tui nha) mà tui còn không màng tới mà, thì hà cớ gì tui phải đi kiện người khác khi người ta không nói động gì đến mình? Tui cũng chưa bao giờ lập bè phái gì để nói xấu hay chơi xấu ai hết vì bản thân tui cũng chẳng có gì tốt nên không dám nói đến ai vậy thôi!”.

hieu-hien-1

 

Chia sẻ của Hiếu Hiền chẳng khác gì thay cho tuyên bố không liên quan đến nhóm chat “Nghệ sĩ Việt” gây xôn xao dư luận hai ngày qua. Tuy nhiên, dân mạng vẫn bán tin bán nghi, tiếp tục chờ đợi những ngôi sao khác lên tiếng xác minh chuyện này.

 

Duy Mạnh phanh phui bí mật động trời của group chat nghệ sĩ Việt nghi có Mr.Đàm, Trịnh Kim Chi

(Techz.vn) – Diễn biến mới vụ tin nhắn trong group chat riêng của nhiều nghệ sĩ Việt khiến CĐM vô cùng quan tâm. Mới đây, ca sĩ Duy Mạnh đã xác nhận mình từng được thêm vào group này.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất