Giải trí

Con nuôi Hoài Linh đau đớn báo tin tang sự, Trịnh Kim Chi, Minh Nhí và cả showbiz rụng rời tay chân

Con nuôi Hoài Linh đau đớn báo tin tang sự, Trịnh Kim Chi, Minh Nhí và cả showbiz rụng rời tay chân

Trên trang cá nhân, nam nghệ sĩ xót xa thông báo mẹ mình vừa qua đời. Rất nhiều nghệ sĩ sửng sốt khi biết chuyện, gửi lời động viên đến gia đình anh.

Sáng 24/5, Lư Hoàng Gia Bảo bất ngờ đổi ảnh đại diện thành hình bông hoa sen trắng trên nền đen, thay cho thông báo gia đình có tang sự. Nam diễn viên hé lộ, mẹ ruột của anh vừa qua đời vào sáng nay.

lu-hoang-gia-bao-4

Nhận tin, nhiều người nổi tiếng bàng hoàng không dám tin. Hàng loạt bình luận chia buồn, gửi lời động viên đến gia đình con trai nuôi của Hoài Linh.

Tăng Thanh Hà: “Xin chia buồn cùng bạn và gia đình”.

Trịnh Kim Chi: “Ôi… Chia buồn cùng con và gia đình nhé Bảo”.

Phạm Quỳnh Anh: “Chia buồn cùng em và gia đình”.

Minh Nhí: “Chia buồn cùng ba anh em tụi con và gia đình! Cầu nguyện mẹ con về với Phật trời!”.

MC Quyền Linh: “Chia buồn cùng gia đình con nhé”.

Mai Thiên Vân: “Chị xin chia buồn cùng em và gia đình em. Mẹ còn trẻ nhưng phải rời xa các con rồi, thật buồn quá em”.

lu-hoang-gia-bao-5

lu-hoang-gia-bao-6

Thông tin mẹ Lư Hoàng Gia Bảo qua đời khiến cộng đồng mạng, các nghệ sĩ vô cùng bất ngờ. Dù không hoạt động trong làng giải trí nhưng mẹ của Lư Hoàng Gia Bảo vẫn có mối quan hệ tốt đẹp với nhiều người nổi tiếng bởi bà xuất thân từ dòng tộc có truyền thống nghệ thuật. Bà Ngọc Bích nhiều lần xuất hiện bên Gia Bảo và Cindy Lư, được biết đến là người mẹ tận tâm, hết lòng vì con cái.

lu-hoang-gia-bao-7

Được biết, bà Ngọc Bích làm mẹ đơn thân hàng chục năm, một mình nuôi ba người con khôn lớn. Trước đây Lư Hoàng Gia Bảo và mẹ không quá gần gũi nhưng về sau dần hiểu nhau hơn, có thể tâm sự với nhau mọi chuyện.

Bà Ngọc Bích bị bệnh đã một thời gian, hôm 18/5, Lư Hoàng Gia Bảo tiết lộ trên trang cá nhân rằng tình hình của mẹ anh đã chuyển xấu, gia đình quyết định đưa bà về nhà để chăm sóc “chờ” ngày ra đi.

lu-hoang-gia-bao-1 lu-hoang-gia-bao-2 lu-hoang-gia-bao-3

Lư Hoàng Gia Bảo sinh ra trong dòng tộc có truyền thống nghệ thuật. Anh có ông nội của NSƯT Bảo Quốc, bác là NSƯT Hữu Châu, có nhiều cô, dì, chú, bác hoạt động lâu năm trong nghề. Bản thân nam diễn viên cũng đi diễn từ năm 4 tuổi, hiện tại còn kiêm luôn làm bầu show, đạo diễn…

Năm 2004, trong một lần cùng diễn vở “Khi đàn ông có bầu”, Lư Hoàng Gia Bảo và Hoài Linh gặp gỡ và nhận nhau làm bố con. 10 năm sau Hoài Linh mới công bố chuyện này với báo chí. Trong khi đó, Gia Bảo cho biết mình và nam danh hài vốn có mối duyên trời định khi chính Hoài Linh cũng là con nuôi của NSƯT Bảo Quốc.

Đáng nói, sau này Hoài Lâm (con nuôi Hoài Linh) trở thành em rể của Gia Bảo. Từ bố con, cặp đôi lại thành thông gia. Mối quan hệ của hai bên vì thế ngày càng trở nên khăng khít.