Đời sống

Danh tính người em gái Lê Thanh Minh Tùng mê mệt suýt ‘vượt rào’, từng sinh 2 con cho Lê Tùng Vân?

Danh tính người em gái Lê Thanh Minh Tùng mê mệt suýt ‘vượt rào’, từng sinh 2 con cho Lê Tùng Vân?

Người em gái mà năm 17 tuổi Lê Thanh Minh Tùng từng có cảm tình, suýt thì “đi quá giới hạn” là ai? Cô gái này trùng hợp lại cũng liên quan đến vụ án lo.ạn lu.ân mà Lê Tùng Vân vừa bị khởi tố hồi tháng 4.

Lê Tùng Vân cùng nhóm người Tịnh Thất Bồng Lai liên tục đưa dư luận đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Không chỉ vi phạm pháp luật, nơi đây còn được xác định có hành vi lo.ạn lu.ân. Việc làm trái đạo lý mà “gia đình thầy ông nội” làm hàng chục năm qua trở thành chủ đề hot được bàn tán rất nhiều.

Trong số đó, những chia sẻ của Lê Thanh Minh Tùng – người tự xưng là con trai ông Lê Tùng Vân có lẽ là gây chú ý nhất. Ngày 20/4, Lê Thanh Minh Tùng tiết lộ, năm 17 tuổi anh từng có tình cảm với một cô em gái cùng cha khác mẹ. Người đó chính là Lê Thanh Huyền Trang.

le-thanh-huyen-trang-1
Lê Thanh Huyền Trang (áo trắng, đứng giữa) tại thời điểm chưa xuống tóc. Ảnh: Hậu Nghĩa

“Hồi đó mình rất thích Huyền Trang… Lê Thanh Huyền Trang rất đẹp, dễ thương. Mình rất thích nó. Nhưng bổn phận một người cha, người thầy thì phải giải thích: “Con ơi anh em trong một nhà thì không được thích nhau, có tình cảm với nhau”. Nhưng không dạy như vậy mà dạy ngược lại là: “Chuyện bình thường”. Nếu thời điểm đó Minh Tùng không ra ngoài xã hội thì dám nghĩ chắc đã lo.ạn lu.ân với em mình lắm. Nhưng chắc cũng không đến lượt mình đâu, vì đó là “đồ” của Lê Tùng Vân mà”, Lê Thanh Minh Tùng nói.

le-thanh-huyen-trang-2
Kết quả giám định ADN cho thấy, Lê Thanh Huyền Trang (bên trái), Lê Thanh Kỳ Duyên (bên phải) đều là con gái của ông Lê Tùng Vân. Ảnh: Hậu Nghĩa

Đây không phải lần đầu tiên Lê Thanh Minh Tùng chia sẻ về Lê Thanh Huyền Trang. Trước đó, chính anh chàng cũng tuyên bố gây sốc về việc cô gái này từng sinh 2 con cho “thầy ông nội”.

“Lê Thanh Huyền Trang đẻ 2 lần. Lần thứ nhất là ch.ết 1 đứa, sau đó Lê Tùng Vân tiếp tục quan hệ và đẻ lần thứ hai… Riêng Lê Thanh Huyền Trang mình chắc chắn 100%”, Lê Thanh Minh Tùng chia sẻ.

Dẫu vậy, tất cả những thông tin Lê Thanh Minh Tùng đưa ra vẫn chỉ đến từ một phía, không có bằng chứng hay cơ sở xác thực nào.

le-tung-van-1
Ông Lê Tùng Vân được xác định có hành vi lo.ạn lu.ân với chính con gái ruột. Ảnh: Internet

Còn theo thông tin từ cơ quan chức năng, Lê Thanh Huyền Trang (SN 1993) là một trong những người sinh sống ở hộ bà Cao Thị Cúc (còn gọi là Tịnh Thất Bồng Lai, Thiền Am Bên Bờ Vũ Trụ). Huyền Trang gọi ông Lê Tùng Vân là sư phụ, “thầy ông nội”, tự nhận mình là ni cô. Tuy nhiên, thực tế thì người phụ nữ này được xác định là con gái của ông Lê Tùng Vân và bà Cao Thị Cúc. Huyền Trang còn từng sinh con và đang là đối tượng có liên quan đến vụ án lo.ạn lu.ân ở Tịnh Thất Bồng Lai.

le-tung-van-5
Lê Thanh Minh Tùng tự nhận là con trai của Lê Tùng Vân và có nhiều phát ngôn gây sốc. Ảnh: Internet

Trong lý lịch tư pháp tự khai, Lê Thanh Huyền Trang chỉ khai tên mẹ ruột và cho biết không xác định được cha là ai. Khi làm việc với cơ quan điều tra, Huyền Trang cũng như Kỳ Duyên đều khai nhận mình là “đệ tử” của ông Lê Tùng Vân.

Hiện tại, Lê Thanh Huyền Trang đang được Sở Y tế TP.HCM xác minh về hoạt động khám chữa bệnh trên địa bàn, để phục vụ công tác điều tra cho Công an tỉnh Long An.