Đời sống

Con trai Lê Tùng Vân suýt chung vợ với cha, phản ứng của ‘thầy ông nội’ khi biết chuyện mới khó tin

Con trai Lê Tùng Vân suýt chung vợ với cha, phản ứng của ‘thầy ông nội’ khi biết chuyện mới khó tin

Theo lời Lê Thanh Minh Tùng, Lê Tùng Vân hoàn toàn biết dấu hiệu bất thường của con trai dành cho người em cùng cha khác mẹ. Thái độ của “thầy ông nội” như thế nào?

Vụ án lo.ạn lu.ân diễn ra ở Tịnh Thất Bồng Lai vẫn là một trong những chủ đề được bàn tán nhiều trên mạng xã hội thời gian qua. Trước mắt, cơ quan chức năng chỉ mới tiết lộ xác định Lê Tùng Vân có hành vi đồi bại, đồng thời có 3 người phụ nữ ở Tịnh Thất Bồng Lai liên quan đến vụ án này.

le-tung-van-1

Bên cạnh đó, những chia sẻ của Lê Thanh Minh Tùng – người tự xưng là con trai ông Lê Tùng Vân, đã bỏ trốn khỏi Tịnh Thất Bồng Lai từ lâu cũng gây chú ý không kém. Trong một chia sẻ trên trang cá nhân hôm 20/4, Lê Thanh Minh Tùng tiết lộ, năm 17 tuổi anh chàng này từng rất có cảm tình với một cô em gái cùng cha khác mẹ. Cô gái này rất xinh đẹp, dễ thương khiến Minh Tùng chú ý nhất. Chàng trai 17 tuổi khi đó thường xuyên quan sát, đánh giá cô em gái bằng con mắt của một người đàn ông sắp trưởng thành.

le-tung-van-2

Đáng nói, dù biết tình cảm trái luân thường đạo lý của con trai nhưng ông Lê Tùng Vân cũng không định hướng hay cấm cản. Sau này, một biến cố lớn xảy ra với Lê Thanh Minh Tùng nên anh chàng này tách rời khỏi Tịnh Thất Bồng Lai. Anh cho rằng nhờ có sự kiện đó mà mình mới không đi vào vết xe đổ của nhóm người sinh sống nơi đây, lo.ạn lu.ân với chính em gái.

le-tung-van-3

“Hồi đó mình rất thích Huyền Trang… Lê Thanh Huyền Trang rất đẹp, dễ thương. Mình rất thích nó. Nhưng bổn phận một người cha, người thầy thì phải giải thích: “Con ơi anh em trong một nhà thì không được thích nhau, có tình cảm với nhau”. Nhưng không dạy như vậy mà dạy ngược lại là: “Chuyện bình thường”. Nếu thời điểm đó Minh Tùng không ra ngoài xã hội thì dám nghĩ chắc đã lo.ạn lu.ân với em mình lắm. Nhưng chắc cũng không đến lượt mình đâu, vì đó là “đồ” của Lê Tùng Vân mà”, Lê Thanh Minh Tùng chia sẻ trong clip.

le-tung-van-4

Một lần nữa lối sống bầy đàn của nhóm người ở Tịnh Thất Bồng Lai khiến dư luận sửng sốt. Không ai có thể kiểm chứng được chia sẻ của Lê Thanh Minh Tùng, nhưng lời nói của người đàn ông này chắc chắn khiến bất cứ ai nghe thấy đều phải suy nghĩ.

le-tung-van-5

Cũng phải nói thêm, Lê Thanh Huyền Trang là 1 trong 2 người con gái của Lê Tùng Vân có liên quan đến vụ án lo.ạn lu.ân ở Tịnh Thất Bồng Lai. Cô gái này cũng tự xưng ni cô, mặc đồ Phật tử nhưng lại từng sinh con. Hiện cơ quan chức năng cũng đang thu thập thông tin về lịch sử khám, chữa bệnh, khám thai, sinh con của Lê Thanh Huyền Trang.