CĐM phản ứng dữ dội khi Thủy Tiên tuyên bố không sợ ai, phán xanh rờn về chuyện từ thiện

An An, 26/05/2023 10:48:20(GMT+7)
CĐM phản ứng dữ dội khi Thủy Tiên tuyên bố không sợ ai, phán xanh rờn về chuyện từ thiện

Phát ngôn đùa giỡn của Thủy Tiên mới đây lại gây bão trên mạng xã hội. Nhiều người nhân cơ hội này còn nhắc lại ồn ào từ thiện của nữ ca sĩ năm nào.

Kể từ sau chuyến từ thiện miền Trung, Thủy Tiên và Công Vinh liên tục nhận về những lời mỉa mai mỗi khi xuất hiện. Mới đây, giọng ca “Giấc mơ tuyết trắng” xuất hiện trong show thời trang của NTK Đỗ Long và nhanh chóng gây chú ý. Đặc biệt, một clip hậu trường cô quay cùng Đỗ Long còn được lan truyền rộng rãi trên TikTok.

 

Cụ thể, Thủy Tiên xuất hiện trong trang phục kín cổng cao tường màu xanh lá cây. Thấy vậy, Đỗ Long liền “cà khịa”: “Năm nay đi show lại mặc đồ kín, bình thường hay mặc đồ hở”.

Thủy Tiên đáp lại tỉnh bơ: “Trời, em giả bộ vậy thôi chứ em đâu có sợ ai… Ai chửi kệ chứ giờ em bất nhiễm”.

 
 

Không chỉ vậy, khi Đỗ Long tiết lộ sắp tới sẽ làm một show diễn nhằm kêu gọi từ thiện, khách mời sẽ không có tiền, Thủy Tiên lại vội vàng nói: “Ủa là em không được tiền hả? Thôi thôi, từ thiện nhạy cảm lắm. Em không có làm đâu”.

 
 
 

Dù vẫn biết đây chỉ là màn tung hứng của Thủy Tiên và Đỗ Long, nhưng cộng đồng mạng lại có cớ để châm chọc nữ ca sĩ. Trên một số diễn đàn mạng xã hội, clip này trở thành chủ đề bàn tán. Hàng loạt bình luận mỉa mai chuyện từ thiện, phát ngôn không đồng nhất của bà xã Công Vinh xuất hiện.

Phía Thủy Tiên và Đỗ Long vẫn chưa có phản hồi chính thức về đoạn clip trên. Dù vậy, thời gian qua bà xã Công Vinh đã không còn e dè trong việc nhắc đến vụ từ thiện. Liên tiếp gần đây cô thường xuyên đáp trả những bình luận soi mói chuyện tiền cứu trợ của mình.

 

Trấn Thành bị chuyên gia chê bịa đặt, vô trách nhiệm, ồn ào của MC Lại Văn Sâm cũng được nhắc đến

Câu chuyện phát biểu, chia sẻ sai trên sóng truyền hình của MC được 1 chuyên gia truyền thông đưa ra bàn luận, trong đó Trấn Thành và MC Lại Văn Sâm là 2 ví dụ điển hình.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất