Người bạn đặc biệt tiết lộ sở thích kỳ quái của ‘vua cà phê’ Đặng Lê Nguyên Vũ

An An, Theo nguoiduatin.vn 26/05/2021 16:50:21(GMT+7)
Người bạn đặc biệt tiết lộ sở thích kỳ quái của ‘vua cà phê’ Đặng Lê Nguyên Vũ

(Techz.vn) – Trong bài phỏng vấn mới đây, thợ độ xe Phan Ngọc Mẫn gây chú ý khi nhắc đến ông Đặng Lê Nguyễn Vũ. Đáng nói, anh đặc biệt chia sẻ về sở thích kỳ quặc của đối phương.

Phan Ngọc Mẫn là cái tên nổi tiếng trong làng chơi xe ở Việt Nam. Anh được xem như “phù thủy” độ xe, người đứng sau hàng loạt chiếc xe độc nhất vô nhị. Ở thị trường trong nước, ông Đặng Lê Nguyên Vũ chính là một trong những người khách quen thuộc của anh. Thậm chí, có thể xem cả hai như bạn bè, mối quan hệ rất đặc biệt kéo dài suốt 10 năm qua.

Còn nhớ, năm 2009, ông Đặng Lê Nguyên Vũ gây chú ý khi tậu về 4 chiếc xe cực hiếm hãng Jeep Wrangler và FJ Cruiser. Điều đáng nói, “vua cà phê” lại muốn biến tấu chúng trở nên khác biệt, độc nhất vô nhị trên thế giới. Thế là ông tìm đến Phan Ngọc Mẫn. Thời điểm đó, anh Mẫn chính là người đi đầu trong phong trào độ xe 2 cầu ở TP.HCM, cũng là chủ nhân của 2 bản độ cùng dòng xe ông mới tậu.

Ngày gặp nhau, ông Đặng Lê Nguyên Vũ mang đến 4 chiếc xe độc lạ của mình. Sau đó tất cả đều được thay da đổi thịt hoàn toàn, từ lốp, màu sơn, vành xe. Cũng từ ngày ấy mà họ trở nên thân thiết hơn, Phan Ngọc Mẫn trở thành thợ độ xe thân thuộc bậc nhất với ông Đặng Lê Nguyên Vũ.

Anh Mẫn về sau còn là người đảm nhận “chăm sóc” cho dàn xe dùng trong “Hành trình từ trái” tim của ông Đặng Lê Nguyên Vũ. Ông chủ Trung Nguyên tin tưởng đối phương đến mức, khi đưa xe đến còn chẳng cần biết anh làm gì, làm thế nào.

“Giao những con xe tiền tỷ cho tôi mà anh bảo muốn làm gì thì làm. Anh chỉ có một nguyên tắc thôi, đấy là phải đặc biệt, khác biệt và duy nhất… Trời! Khó ghê. Cơ mà cũng ráng tại nó là yêu cầu thú vị. Lưu ý của ảnh là không được chụp ảnh khoe khoang trên mạng, tại tính anh Vũ không thích phô trương”, Phan Ngọc Mẫn nói.

“Vua cà phê” còn được nhận xét là người có những ý tưởng, sở thích chơi xe rất kỳ quặc. Chẳng hạn, chiếc  SUV hạng sang BMW X5 được ông yêu cầu cắt thành xe mui trần, độ thành xe quân sự. Hay chiếc BMW Z4 bỗng bị bắt cắt đi đầu xe để thế cái khác vào. Nhưng có lẽ cũng chính điều đó khiến những chiếc xe của ông Đặng Lê Nguyên Vũ đều rất đặc biệt, độc đáo.

Kể về ông chủ Trung Nguyên, Phan Ngọc Mẫn nhớ lại, mỗi khi xong một chiếc xe, ông Vũ đều sẽ đích thân đến cảm ơn, tặng quà. Món quà không phải đồ hiệu, tiền bạc mà là những cuốn sách.

 

“Ảnh nói đó là sách do anh tự chọn tặng riêng tôi. Có cảm giác anh xem tôi như một người bạn vậy. Và anh vẫn thường ngồi lại, chia sẻ về khát vọng đưa Việt Nam trở thành dân tộc dẫn dắt. Đó là giấc mơ lớn và nó làm tôi thấy mình được tiếp thêm năng lượng”, anh Phan Ngọc Mẫn chia sẻ.

 

Ông Lưu Bình Nhưỡng lên tiếng về vụ Hoài Linh ‘ngâm’ 13 tỷ đồng, nhắc đến cả Thủy Tiên

(Techz.vn) – Trong bài phỏng vấn mới đây, ông Lưu Bình Nhưỡng đã bàn về vụ việc từ thiện gây nhức nhối thời gian qua của NSƯT Hoài Linh. Nguyên Đại biểu Quốc hội cũng nhắc đến tên ca sĩ Thủy Tiên, ông Đoàn Ngọc Hải.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất