Kim Tử Long chia sẻ bất ngờ về Hoài Linh, Trấn Thành sau khi lên tiếng chuyện bà Nguyễn Phương Hằng

An An, Theo nguoiduatin.vn 13/05/2021 15:45:55(GMT+7)
Kim Tử Long chia sẻ bất ngờ về Hoài Linh, Trấn Thành sau khi lên tiếng chuyện bà Nguyễn Phương Hằng

(Techz.vn) – Trong chia sẻ mới đây, NSƯT Kim Tử Long gây chú ý khi có những chia sẻ về chuyện đời, chuyện nghề. Đặc biệt, ông còn nhắc đến một số nghệ sĩ hài đình đám như Hoài Linh, Việt Hương, Trấn Thành.

NSƯT Kim Tử Long là nghệ sĩ cải lương rất thành công trong việc lấn sân sang truyền hình, gameshow. Từ một nghệ sĩ cải lương chuyên biểu diễn trên sân khấu, giờ đây ông còn có là nhân tố gây cười, hút fan trong các chương trình giải trí. Sự hài hước, vui nhộn trở thành sức hút khó cưỡng lại của “ông hoàng cải lương” này.

Trong bài phỏng vấn mới đây với Thanh Niên, Kim Tử Long cho biết, thực tế việc tham gia gameshow không mang về cho mình quá nhiều thu nhập, nguồn lợi. Dù vậy, ông vẫn tham gia vì muốn chứng tỏ nghệ sĩ cải lương như mình vẫn làm được nhiều lĩnh vực khác nhau như MC, chơi gameshow, giám khảo... chứ không phải lố lăng, không ra trò.

NSƯT Kim Tử Long kêu gọi các đồng nghiệp trong giới cải lương hãy mạnh dạn tham gia gameshow truyền hình. Tuy nhiên, cần phải chọn những chương trình có giá trị, ý nghĩa, mang lại tiếng cười cho khán giả. Bên cạnh đó, “ông hoàng cải lương” còn đưa ra lời khuyên cho mọi người cần cẩn trọng phát ngôn khi lên hình, tránh vạ miệng.

“Đối với tôi, từng chương trình sẽ có những câu phát ngôn khác nhau. Những chương trình gây tiếng cười thì sẽ có những phát ngôn vui vẻ hơn. Còn khi làm chương trình mang tính nhân văn, nghiêm túc thì làm sao phát ngôn những câu hài hước , không có ý nghĩa được”, Kim Tử Long nói.

Gần đây, NSƯT Kim Tử Long tham gia “Cơ hội đổi đời”. Chương trình này cát xê rất ít, thậm chí còn không đủ bù tiền đi lại, ăn ở cho nghệ sĩ. Thế nhưng, Kim Tử Long vẫn đồng ý tham gia vì nhận thấy nó rất nhân văn, mang lại hạnh phúc cho người nghèo.

Đáng chú ý, NSƯT Kim Tử Long còn nhắc đến Trấn Thành, Hoài Linh, Trường Giang trong bài phỏng vấn. Khi được khen ngợi là “thánh hài”, ông khiêm tốn cho rằng chỉ có những Hoài Linh, Trường Giang, Trấn Thành, Việt Hương mới đủ tầm với danh xưng đó, còn mình chỉ muốn đem đến niềm vui cho khán giả mà thôi. Cách trả lời này lại càng khiến nhiều người thêm yêu mến, đánh giá cao nam nghệ sĩ.

Kim Tử Long tâm sự: “Khi tham gia các gameshow mang tính chất giải trí, tôi giống như trở lại tuổi thanh xuân của mình. Năm 19, 20 tuổi, tôi quậy phá, đùa giỡn đến mức độ người ta khó chịu. Chơi gameshow giống như cách tôi quay lại tuổi thơ của mình, nhưng phải ở mức độ cho phép. Ngày xưa gameshow không nhiều nhưng sẽ có những chương trình khác. Lúc đó, nghệ sĩ như chúng tôi chạy một đêm 6 – 7 show là chuyện bình thường, thì thời giờ đâu mà tham gia gameshow”.

Ngoài nghệ thuật, Kim Tử Long còn hoạt động kinh doanh rất tốt. Tuy nhiên, thời gian qua dịch diễn biến phức tạp khiến mọi thứ xáo trộn. Đầu tiên là 3 nhà hàng của “ông hoàng cải lương” phải tạm đóng để đảm bảo an toàn sức khỏe.

“Việc đóng cửa ảnh hưởng nhiều đến tài chính của tôi nhưng đây là tình hình chung, mình phải cố gắng chịu đựng thôi. Bây giờ tôi cố gắng vượt qua khó khăn giai đoạn dịch. Tôi vẫn ra quán cà phê, động viên tinh thần nhân viên. Còn một số gameshow bị vướng lịch thì tôi đi quay, nhưng vẫn giữ gìn kỹ từ việc đeo khẩu trang, đo nhiệt, sát khuẩn”, Kim Tử Long nói.

 

Cách đây vài ngày, Kim Tử Long có lên sóng livestream chia sẻ quan điểm về vụ ồn ào giữa bà Nguyễn Phương Hằng và một số nghệ sĩ. Những chia sẻ của nam nghệ sĩ nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ khán giả. Mọi người cho rằng Kim Tử Long là người duy nhất đến thời điểm hiện tại lên tiếng “thấu tình đạt lý”.

 

NSƯT Kim Tử Long lên tiếng về ông Võ Hoàng Yên, tuyên bố 1 câu khiến CĐM dậy sóng nghĩ đến Hoài Linh

(Techz.vn) – NSƯT Kim Tử Long là nghệ sĩ duy nhất tính đến thời điểm hiện tại thẳng thắn nói về ông Võ Hoàng Yên. Chia sẻ của “ông hoàng cải lương” đang khiến cộng đồng mạng bàn tán xôn xao.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất