Dũng Taylor nói 1 câu sâu cay giữa lúc bà Nguyễn Phương Hằng gây bão vì vạch mặt Hoài Linh, Mr.Đàm

An An, Theo nguoiduatin.vn 07/05/2021 14:34:01(GMT+7)
Dũng Taylor nói 1 câu sâu cay giữa lúc bà Nguyễn Phương Hằng gây bão vì vạch mặt Hoài Linh, Mr.Đàm

(Techz.vn) – Trong lúc drama dài tập giữa bà Nguyễn Phương Hằng và giới showbiz vẫn chưa có dấu hiệu ngừng lại. Điều đáng nói, đã nhiều ngày qua Dũng Taylor không còn nhắc đến tên vợ ông Dũng lò vôi trên trang cá nhân.

Nguyễn Phương Hằng có lẽ là người “gây hấn” với giới showbiz nhiều nhất thời gian qua. Nữ đại gia không hề nể nang ai, liên tục lên tiếng chia sẻ về các nghệ sĩ. Từ Hoài Linh, Trang Trần, Trịnh Kim Chi, Đàm Vĩnh Hưng… đều lần lượt bị vợ ông Dũng lò vôi điểm mặt chỉ tên trong livestream của mình. Bà Hằng luôn cho thấy bản thân kiên quyết bảo vệ lẽ phải, yêu cầu giới nghệ sĩ phải có trách nhiệm với công chúng.


Bà Nguyễn Phương Hằng làm mưa làm gió MXH suốt thời gian qua

Đáng chú ý, bà Nguyễn Phương Hằng còn có mối quan hệ không mấy tốt đẹp với Dũng Taylor. Chuyện xuất phát từ lần chồng ca sĩ Thu Phương chấm điểm nhan sắc của nữ đại gia, đồng thời có những lời lẽ cạnh khóe bà trên Facebook. Tỏ rõ bức xúc, bà Hằng lập tức lên sóng livestream chửi bới đối phương, đe dọa nếu Dũng Taylor về nước, chính mình sẽ tìm đến “táng vỡ mặt”.


Bà Nguyễn Phương Hằng từng tố Dũng Taylor cướp vợ bạn

Cách đây không lâu, trong livestream của mình, bà Nguyễn Phương Hằng còn chia sẻ, Dũng Taylor là người đã cướp vợ bạn. Cụ thể, sau một lần uống rượu cùng ca sĩ Thu Phương, cả hai đã đến với nhau. Tin tức này nhanh chóng gây xôn xao. Phía Dũng Taylor dù rất tức giận nhưng không có động thái phản biện nào rõ ràng, ngược lại còn tuyên bố sẽ rút khỏi cuộc khẩu chiến.

Cũng kể từ đó, cư dân mạng nhận thấy Dũng Taylor hạn chế chia sẻ thông tin, nhận xét về bà Nguyễn Phương Hằng như trước. Dù vậy, những bài đăng ẩn ý của chồng ca sĩ Thu Phương vẫn khiến mọi người phải bàn tán. Mới đây, giữa lúc bà Nguyễn Phương Hằng làm mưa làm gió vì những lần livestream, một bài đăng của Dũng Taylor lại gây xôn xao.


Bài đăng ẩn ý của Dũng Taylor

Cụ thể, rạng sáng 6/5, chồng ca sĩ Thu Phương viết: “Cuộc chơi đã bước vào cục diện mới. Người trí tuệ phải biết cúi đầu trước những kẻ mất kiểm soát. I don’t play game you play!”. (Tạm dịch: Tôi không chơi trò chơi mà bạn chơi).

Bức ảnh bông lúa và cỏ dại được đính kèm được cho là ẩn ý ám chỉ ồn ào của bà Nguyễn Phương Hằng và giới showbiz hoặc tài khoản H.N.T.H. Sau dòng trạng thái ẩn ý đó, Dũng Taylor tỏ ra không màng mọi chuyện, ung dung cùng bà xã đi du lịch. Anh liên tục chia sẻ những hình ảnh mới nhất của hai vợ chồng lên trang cá nhân.


Dũng Taylor đang cùng Thu Phương đi chơi

 

Cộng đồng mạng thì bàn ra tán vào, chờ xem những diễn biến mới xoay quanh drama của bà Nguyễn Phương Hằng và những người còn lại.

 

Bà Hằng nói thật về clip 19 phút với ông Yên sau khi chồng dọa tung tin nhắn của mình và 'thần y'

(Techz.vn) – Vợ chồng ông Dũng lò vôi trở thành những cái tên gây bão trong tối 6/5 khi lần nữa tiết lộ hàng loạt chuyện bên lề liên quan đến ông Võ Hoàng Yên. Lần này, nội dung của đoạn clip 19 phút cũng được nữ đại gia hé lộ.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất