Sau Mr.Đàm, Lâm Khánh Chi tuyên bố đúng 3 chữ về chuyện khán giả - nghệ sĩ, CĐM tranh cãi gay gắt

An An, Theo nguoiduatin.vn 19/05/2021 11:17:58(GMT+7)
Sau Mr.Đàm, Lâm Khánh Chi tuyên bố đúng 3 chữ về chuyện khán giả - nghệ sĩ, CĐM tranh cãi gay gắt

(Techz.vn) – Sau nhiều người nổi tiếng, mới đây Lâm Khánh Chi cũng đã lên tiếng về chuyện khán giả có nuôi nghệ sĩ hay không? Quan điểm của nữ ca sĩ nhận về những phản ứng trái chiều.

Thời gian qua, showbiz Việt rôm rả hơn bao giờ hết. Hết ồn ào với bà Nguyễn Phương Hằng, lại đến chuyện trả lời mối quan hệ giữa nghệ sĩ và khán giả. Đám đông tranh cãi, liệu khán giả có nuôi nghệ sĩ như lời bà chủ Đại Nam nói hay không?

Một số sao Việt đã lên tiếng, khẳng định mối quan hệ hai bên là sòng phẳng, cộng sinh. Thế nhưng, cũng có một số người đáp trả, cho rằng nếu không có khán giả ủng hộ, nghệ sĩ sẽ khó tồn tại nổi. Tranh cãi cứ vậy ngày càng lan rộng. Mới đây, Lâm Khánh Chi cũng đã đưa ra quan điểm của riêng mình.


Lâm Khánh Chi chia sẻ trên trang cá nhân

Chia sẻ trên trang cá nhân, Lâm Khánh Chi nói ngắn gọn: “Khán giả nuôi nghệ sĩ là đúng hay sai? Chính xác rồi”. Câu trả lời súc tích của nữ ca sĩ đã nói rõ quan điểm của mình. Dưới phần bình luận, Lâm Khánh Chi giải thích thêm: “Theo suy nghĩ của mình alf đúng cũng như khách hàng không mua hàng thì sao có tiền phải không quý vị?”.


Lâm Khánh Chi giải thích quan điểm của mình


CĐM bình luận dưới bài đăng của Lâm Khánh Chi

Chia sẻ của Lâm Khánh Chi vấp phải những phản ứng trái chiều từ dư luận. Nhiều fan ủng hộ, dành lời khen cho quan điểm của nữ ca sĩ. Tuy nhiên, cũng không ít người lên tiếng phản bác. Họ cho rằng nghệ sĩ tạo ra sản phẩm, còn khách hàng mua sản phẩm đó, cả hai bên đều cùng có lợi. Mặc dù vậy, cách trả lời của Lâm Khánh Chi vẫn được đánh giá là khôn ngoan, thể hiện thái độ tôn trọng khán giả.


Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ tối 18/5

 

Trước đó, Đàm Vĩnh Hưng thì cho rằng: “Không đòi hỏi hay trao đổi bất kỳ một quyền lợi nào, một sự mua bán trực tiếp hay gián tiếp nào được đặt ra thì đó mới gọi là nuôi đúng nghĩa! Nhưng ơn nghĩa thì có! Tất cả nghệ sĩ chúng tôi đều ghi nhớ và biết ơn khán giả. Ơn quý vị đã lựa chọn ai đó trong chúng tôi giữa muôn ngàn sự lựa chọn khác”.

 

'Vợ' Hoài Linh tiết lộ bí mật thầm kín về quan hệ của nam danh hài và ông Võ Hoàng Yên

(Techz.vn) – Trong cuộc phỏng vấn mới đây, ca sĩ Hà My – người nhận là vợ NSƯT Hoài Linh đã có những chia sẻ bất ngờ. Theo đó, cô còn tiết lộ sự thật về mối quan hệ giữa nam danh hài và ông Võ Hoàng Yên.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất