Minh Béo lại bị chồng cũ Phi Thanh Vân tố gạ tình, có ý định quay hình, cái kết khiến CĐM tá hỏa

An An, Theo nguoiduatin.vn 05/05/2021 21:32:47(GMT+7)
Minh Béo lại bị chồng cũ Phi Thanh Vân tố gạ tình, có ý định quay hình, cái kết khiến CĐM tá hỏa

(Techz.vn) – Giữa ồn ào Minh Béo bị một diễn viên trẻ tung tin nhắn gạ gẫm, chồng cũ Phi Thanh Vân – Bảo Duy cũng đã lên tiếng, cho biết mình từng rơi vào tình cảnh tương tự, thậm chí gay cấn hơn.

Tối 5/5, cộng đồng mạng xôn xao trước thông tin diễn viên Tuấn Nguyễn tiết lộ mình bị Minh Béo gạ gẫm, xúc phạm bằng những câu từ khiếm nhã. Trên trang cá nhân, Tuấn Nguyễn còn đính kèm loạt tin nhắn giữa mình với đối phương.

Theo đó, Minh Béo đã chủ động hẹn Tuấn Nguyễn để phỏng vấn cho một vai diễn. Tuy nhiên, trong buổi đó, nam diễn viên này lại có những hành động khiếm nhã như sờ mó, đòi ôm hôn.

“Cứ tưởng đi tù về là ăn năn hối cải… Em vẫn chưa hoàn hồn về cảnh tí bị anh ôm với đòi sờ. Anh nghỉ nghề đi, đừng làm xấu mặt anh em nghệ sĩ nữa… Em đăng lên đây để anh biết không ai dám nói gì anh thì em nói, anh đừng tưởng già rồi có tiền có tiếng là anh lộng hành ở cái showbiz này”, Tuấn Nguyễn bức xúc viết.

Một nhân vật khá có tiếng trong showbiz cũng đã chia sẻ về việc này. Đáng chú ý, dưới bài đăng, Duy Nguyễn (chồng cũ Phi Thanh Vân) đã tiết lộ chuyện mình cũng suýt trở thành nạn nhân của Minh Béo. Cụ thể, Duy Nguyễn tâm sự: “Thú thật ngày xưa em cũng từng bị anh mập ú này. Em mới lên Sài Gòn biết gì, rủ em qua uống cà phê, ở dưới nhà là quán thật, kêu lên phòng của anh mập giở trò, có máy quay hình luôn. Và anh ấy đã bị em đấm 1 phát và em đã bỏ chạy. Em chưa từng nói với ai điều này”.

 

Chia sẻ của Duy Nguyễn khiến cộng đồng mạng thêm xôn xao. Nhiều người tỏ ra vô cùng bức xúc khi Minh Béo “ngựa quen đường cũ”, liên tục lên án nam diễn viên. Năm 2016, Minh Béo bị bắt tại quận Cam, nam California và truy tố về 3 tội danh: Quan hệ tì.nh d.ục bằng miệng với trẻ vị thành niên, có hành động khiêu d.âm với 1 em bé dưới 14 tuổi và gạ gẫm trẻ nhỏ để thực hiện hành vi d.âm ô”.

 

Hoài Linh thu số tiền không tưởng khi hát đám cưới, nhìn sang Trấn Thành, Trường Giang mà giật mình

(Techz.vn) – Là những nghệ sĩ lớn, Hoài Linh, Trấn Thành, Trường Giang rất ít khi biểu diễn ở các đám cưới. Tuy nhiên, ít không có nghĩa là không có. Vậy mức cát xê các danh hài nhận về là bao nhiêu?

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất