Hải Tú châm chọc Thiều Bảo Trâm, hả hê khi đối phương phải thèm khát cách Sơn Tùng yêu mình?

An An, Theo nguoiduatin.vn 13/04/2022 09:30:40(GMT+7)
Hải Tú châm chọc Thiều Bảo Trâm, hả hê khi đối phương phải thèm khát cách Sơn Tùng yêu mình?

(Techz.vn) – Dân mạng đang xôn xao bàn tán không ngừng về bài đăng mới nhất của Hải Tú. Nhiều người cho rằng gà cưng của Sơn Tùng đang đáp trả Thiều Bảo Trâm sau khi nữ ca sĩ ra mắt MV mới.

Mối quan hệ giữa Thiều Bảo Trâm – Sơn Tùng – Hải Tú trở thành chủ đề khiến dư luận bàn tán nhiều trong suốt thời gian qua. Người trong cuộc thì vẫn luôn giữ im lặng, tuyệt nhiên chẳng phủ nhận cũng chẳng xác thực điều gì. Có lẽ vì vậy mà dân tình càng có dịp tự biên tự diễn thành những kịch bản khác nhau theo ý của mình.

Mới đây, Thiều Bảo Trâm ra mắt MV mới có tên “Sau lưng anh có ai kìa”. Nội dung MV khiến nhiều người liên tưởng đến ồn ào giữa cô và Sơn Tùng, Hải Tú. Những chi tiết trùng hợp đến bất ngờ nhanh chóng là chủ đề gây tranh cãi.

Trong lúc đó, một động thái được cho là của Hải Tú cũng thu hút sự chú ý không kém. Theo đó, tài khoản Instagram lq_dnao chia sẻ bài đăng đầy ẩn ý. Cộng đồng mạng tin rằng đây chính là tài khoản gà cưng Sơn Tùng M-TP âm thầm sử dụng bởi trước đây nó từng được tài khoản chính thức của cô nàng tag tên.

Bài đăng mới nhất, lq_dnao viết: “Cô ấy nắn nót, sửa từng lỗi sai của bạn và mong muốn sẽ được đối xử tốt hơn với cô ấy... Và rồi cũng chính cô ấy lặng lẽ ngồi nhìn bạn đối xử với người sau với cái cách mà cô luôn khao khát, nắm nót bạn từng ngày”.

Ngay lập tức dân tình tin rằng Hải Tú đang “cà khịa” Thiều Bảo Trâm vì nội dung MV mới ra mắt. Dù chẳng gọi tên rõ từng người nhưng mối quan hệ gây ồn ào của họ một lần nữa lại bị đưa ra bàn tán. Cộng đồng mạng đoán Hải Tú đang muốn nói về việc Thiều Bảo Trâm mất nhiều thời gian bên cạnh Sơn Tùng, chỉnh từng cách cư xử của đối phương nhưng cuối cùng cả hai lại chia tay. Giờ đây khi ở bên Hải Tú, Sơn Tùng lại dành sự ân cần, quan tâm đó cho cô nàng?

Tuy nhiên đến thời điểm hiện tại tất cả vẫn chỉ là phỏng đoán của cộng đồng mạng. Trên thực tế, chưa có bằng chứng xác thực nào cho thấy tài khoản trên do Hải Tú sử dụng. Không chỉ vậy, việc đăng đàn vào thời điểm nhạy cảm như hiện tại có vẻ không hợp lý khi mà suốt thời gian qua cô nàng và Sơn Tùng, Thiều Bảo Trâm đều giữ im lặng trước mọi tin đồn.

 

Tiết lộ nguyên nhân thật sự khiến em trai ca sĩ Như Quỳnh đột ngột qua đời tại Mỹ ở tuổi 50

(Techz.vn) – Mới đây, ca sĩ Như Quỳnh lại phải đón nhận thêm tin buồn khi em trai Lê Tường Khuê đột ngột qua đời. Chia sẻ với báo chí, nữ ca sĩ đã tiết lộ rõ nguyên nhân dẫn đến sự ra đi này.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất