Sau khi nhắc nhở đồng nghiệp chuyện bà Hằng bị bắt, sao nữ nói thẳng việc NS bẩn ăn chặn từ thiện

An An, Theo nguoiduatin.vn 04/04/2022 09:25:59(GMT+7)
Sau khi nhắc nhở đồng nghiệp chuyện bà Hằng bị bắt, sao nữ nói thẳng việc NS bẩn ăn chặn từ thiện

(Techz.vn) – Từng gây bão vì bài đăng nhắc nhở mọi người không nên “tát nước theo mưa” vụ bà Nguyễn Phương Hằng bị bắt, mới đây sao nữ này lại có chia sẻ đáng chú ý trên Facebook.

Hôm 24/3, bà Nguyễn Phương Hằng bị khởi tố, bắt tạm giam vì hành vi “Lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền và lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân”. Ngay sau đó nhiều người nổi tiếng đăng đàn tỏ thái độ hả hê, vui vẻ.

Giữa không khí đó, NSƯT Hạnh Thúy lại có chia sẻ gây chú ý, nhắn nhủ mọi người không nên “tát nước theo mưa” mà nên tập trung vào việc của mình. Bên cạnh những lời khen ngợi, ủng hộ, một số người lại soi mói dòng bình luận về từ thiện của nữ nghệ sĩ.

Cụ thể, khi bị mỉa mai chuyện nghệ sĩ “hành nghề từ thiện”, Hạnh Thúy đáp trả: “Đến giờ này cũng chưa thấy điều tra ra nghệ sĩ nào sống hành nghề từ thiện hay ăn chặn của dân đồng bào nên xin anh chị đừng kéo những chuyện đó vào ạ. Cảm ơn anh chị”.

Từ đây mà nhiều người lại cho rằng Hạnh Thúy đang đứng về phe “nghệ sĩ bẩn”, dằn mặt khán giả. Không để mọi người hiểu nhầm quá lâu, nữ nghệ sĩ mới đây đã lên tiếng. Sáng 4/4, chia sẻ trên trang cá nhân, Hạnh Thúy bức xúc: “Dạo này nhiều bạn vô Facebook chửi mình là nghệ sĩ bẩn hoặc là hùa với nghệ sĩ bẩn ức hiếp đồng bào, ăn chặn từ thiện và nhất định bám vào hai chữ sao kê mà chửi. Ủa sao kế chứ bộ sao chiếu mạng của mình hay sao mà cứ bắt nó sáng hoài vậy?”.

Tiếp đó, Hạnh Thúy cho biết cô vẫn thường làm từ thiện bằng tiền túi hoặc quyên góp từ một số bạn bè thân thiết. Thế nhưng một số người không hiểu lại đặt ra những câu hỏi vô lý như “từ thiện có sao kê không?” rồi chửi bới, đánh đồng Hạnh Thúy với một số người khác là ăn chặn từ thiện, làm nghệ sĩ bẩn.

Nói thẳng về chuyện này, Hạnh Thúy viết: “Bẩn cái gì thì chưa được hột chứng cứ nào xác đáng cả, chính cơ quan chức năng cũng đã xác định các nghệ sĩ bị các bạn lên án không vi phạm bất cứ điều gì các bạn nói, toàn vu vạ, ác nghiệp, khẩu nghiệp cho sướng.

Trộm nghĩ: nếu bạn nghiêm khắc với người khác đến thế vậy bạn có nghiêm khắc với chính mình được bao nhiêu? Vì nếu nghiêm khắc với chính mình thì đã chẳng dễ dãi oán thán vu vơ đến vây. Mình không ngại bị chửi nếu các bạn chửi đúng. Chỉ thấy làm mệt với những lời lẽ tiêu cực của các bạn”.

Nhiều bạn bè, khán giả đã vào động viên Hạnh Thúy, khuyên cô nên bỏ ngoài tai những lời đàm tiếu. Trước đó, nhiều nghệ sĩ tên tuổi như Hoài Linh, Trấn Thành, Đàm Vĩnh Hưng, Thủy Tiên... bị nghi ngờ không minh bạch trong quá trình kêu gọi, giải ngân tiền từ thiện. Mặc dù cơ quan chức năng đã xác định họ “trong sạch” nhưng dư luận vẫn không ngừng nghi ngờ, bàn tán suốt thời gian qua.

 

Sao 3/4: Hoài Linh gặp ‘biến’ sau khi bà Hằng bị bắt, sững sờ thái độ Lệ Quyên và Hà Hồ khi chạm mặt

(Techz.vn) – Sao Việt 3/4: Trương Hồ Phương Nga hé lộ sự thật về vụ án với Cao Toàn Mỹ 8 năm trước; Bà Phương Hằng vừa bị bắt, NS Hoài Linh lại gặp ‘vận đen’ về sự nghiệp; Hồ Ngọc Hà và Lệ Quyên chạm mặt ở trời Tây, thái độ cả 2 trong bữa tiệc khiến dân tình sửng sốt.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất