NÓNG: Sau Hoài Linh, bà Nguyễn Phương Hằng tiếp tục gọi tên Thủy Tiên khiến dư luận xôn xao

An An, Theo nguoiduatin.vn 24/04/2021 16:42:20(GMT+7)
NÓNG: Sau Hoài Linh, bà Nguyễn Phương Hằng tiếp tục gọi tên Thủy Tiên khiến dư luận xôn xao

(Techz.vn) – Trong livestream mới đây, bà Nguyễn Phương Hằng bất ngờ gọi tên ca sĩ Thủy Tiên. Đây là nghệ sĩ tiếp theo vợ ông Dũng lò vôi nhắc đến, sau Hoài Linh, Kỳ Duyên cùng 1 số người khác. Đáng nói là thái độ của bà Hằng không giống những lần trước.

Thời gian qua, giới nghệ sĩ bất ngờ bị kéo vào ồn ào giữa bà Nguyễn Phương Hằng và ông Võ Hoàng Yên. Cụ thể, danh hài Hoài Linh, MC Kỳ Duyên, Trang Trần… đã bị vợ ông Dũng lò vôi công khai điểm mặt gọi tên. Nếu Hoài Linh, Kỳ Duyên được kêu gọi lên tiếng, cùng vạch mặt ông Võ Hoàng Yên thì Trang Trần lại bị chửi bới vì có những lời lẽ xúc phạm bà Hằng.


Bà Nguyễn Phương Hằng nhiều lần gọi tên Hoài Linh trong thời gian qua

Ngày 24/4, bà Nguyễn Phương Hằng tiếp tục livestream. Lần này, Thủy Tiên là cái tên được nhắc đến. Điều đáng nói, vợ ông Dũng lò vôi không chỉ trích mà ví von, so sánh mình với nữ ca sĩ. Bà chủ Đại Nam chia sẻ, bản thân cũng làm việc thiện giống Thủy Tiên nhưng lại bị chỉ trích, tấn công. Tuy nhiên, khác với vợ Công Vinh, bà Hằng khẳng định mình không "dễ đụng" và im lặng chịu trận.


Bà Nguyễn Phương Hằng vừa qua nhắc đến Thủy Tiên trong livestream của mình

Cụ thể, bà Nguyễn Phương Hằng nói: “Tao phải biến tao thành con người như tụi bây thì mới phù hợp, còn nếu không thì tụi bây ăn hiếp. Ăn hiếp người ta quen rồi tưởng ai cũng vậy.

Giống như Thuỷ Tiên, tụi bây chửi người ta ngày ngày đêm đêm, nó làm gì tụi bây? Nó giật chồng tụi bây hay sao mà tụi bây điên lên dữ vậy? Người ta đi làm từ thiện, giờ nó đúng nó sai còn pháp luật, lội mưa, lội sình, lội nắng mà tụi bây dám ở nhà ngồi chõ mõm chửi nó. Nó sai thì có pháp luật trị nó, mắc mớ gì tụi bây bầy đàn chửi con người ta, rồi qua tới chửi tao? Đồ chó điên!”.


Bà Hằng cho rằng trường hợp của mình khá giống Thủy Tiên

Không chỉ vậy, bà Nguyễn Phương Hằng còn bức xúc dằn mặt Trang Trần: “Nói cho mày biết nha Trang Khàn, tao cho mày một cái đơn thôi là mày bị hốt, đừng có lo vì mày có thành tích dày cộm rồi, thích đi chửi người ta. Ngon thì mày vô đây nè. Có dịp tao hẹn mày ngoài đó tán cho vỡ mặt chứ đừng có ngồi đó chõ mõm chửi người ta. Đồ mất dạy!”.


Vợ ông Dũng lò vôi đe dọa sẽ hẹn gặp và cho Trang Trần 'vỡ mặt'

 

Tiết lộ thêm, bà Nguyễn Phương Hằng cho biết mình đang nắm trong tay thông tin một số nghệ sĩ có liên quan đến ông Võ Hoàng Yên. Về các “anh hùng bàn phím” tấn công bà Hằng thời gian qua, nữ đại gia cũng đe dọa sẽ tìm ra danh tính, xử lý trong thời gian tới.

 

Nóng: Bà Nguyễn Phương Hằng tuyên bố đanh thép với Hoài Linh, đe dọa sẽ khiến danh hài ‘sụp đổ’?

(Techz.vn) – Một đoạn tâm thư được cho là của bà Nguyễn Phương Hằng gửi đến NSƯT Hoài Linh được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội. Trong đó, vợ ông Dũng lò vôi nhắn nhủ: “Đừng để mọi người sụp đổ về em! Và khi đã sụp là phải đổ đó em!”.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất