Phản ứng của Hoài Linh khi bị bà Nguyễn Phương Hằng đe dọa 'vạch trần' quan hệ với ông Võ Hoàng Yên

An An, Theo nguoiduatin.vn 16/04/2021 20:03:38(GMT+7)
Phản ứng của Hoài Linh khi bị bà Nguyễn Phương Hằng đe dọa 'vạch trần' quan hệ với ông Võ Hoàng Yên

(Techz.vn) – Bà Nguyễn Phương Hằng thời gian qua liên tiếp có động thái nhắc đến NSƯT Hoài Linh. Thậm chí mới đây vợ ông Dũng lò vôi còn đe dọa sẽ tiết lộ mối quan hệ giữa nam nghệ sĩ với ông Võ Hoàng Yên.

Căng thẳng giữa bà Nguyễn Phương Hằng và ông Võ Hoàng Yên thời gian qua vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Sau khi liên tiếp tố cáo đối phương lừa đảo, vợ ông Dũng lò vôi còn bất ngờ gọi tên một số nghệ sĩ. Trong buổi livestream hôm 12/4, bà Hằng bức xúc khi nhiều người nổi tiếng không đứng ra “vạch mặt” ông Võ Hoàng Yên sau khi được người này chữa bệnh.


Bà Nguyễn Phương Hằng mong Hoài Linh cùng các nghệ sĩ lên tiếng về ông Võ Hoàng Yên

Cụ thể, bà Nguyễn Phương Hằng nói: “Sự việc như vậy mà đám nghệ sĩ không ai lên tiếng bênh vực ông Yên hết vậy? Nhiều người thắc mắc lắm. Nào là Hoài Linh, Kỳ Duyên, Thanh Hà, Trường Vũ… Nhiều người lắm nhưng sao sau vụ này không lên tiếng? Bản thân những người đó được ông Yên chữa bệnh có hết không? Tại sao không lên tiếng đi? Vậy là sao? Tôi không muốn động chạm nhưng tôi mà động vào là nổ ra thêm 1 ổ nữa nha quý vị”.

Sau phát ngôn này, Trang Trần đã đáp trả thẳng thừng, dùng lời lẽ gay gắt để chỉ trích cách nói chuyện của bà chủ Đại Nam. Đến sáng 16/4, bà Nguyễn Phương Hằng tiếp tục livestream. Lần này bà giải thích, sở dĩ gọi là “đám nghệ sĩ” bởi muốn chỉ 3-4 người (số đông) chứ không có ý chỉ trích ai.


NSƯT Hoài Linh bên ông Võ Hoàng Yên

Bên cạnh đó, bà Nguyễn Phương Hằng khẳng định mình cũng rất ngưỡng mộ Hoài Linh, ca sĩ Thanh Hà, MC Kỳ Duyên… Tuy nhiên, bà mong họ hãy lên tiếng vì “nghệ sĩ kiếm tiền từ công chúng mà lại im lặng hại công chúng”.

Đáng chú ý, bà Nguyễn Phương Hằng còn tuyên bố đanh thép: “Tôi sẽ cho quý vị biết mối quan hệ giữa Hoài Linh với ông Võ Hoàng Yên như thế nào. Dù cho có thần tượng, dù cho có là fan cuồng thì cũng nên nhìn ra đâu là thật đâu là giả, đừng cuồng đến mức quên đi đồng bào, quên đi những người sống trong cảnh khốn khổ”.


Ông Võ Hoàng Yên nhiều lần gặp gỡ danh hài Hoài Linh

Trước những động thái gay gắt của bà Nguyễn Phương Hằng, cộng đồng mạng tò mò không biết nghệ sĩ Hoài Linh sẽ phản ứng như thế nào. Theo dõi trang cá nhân của nam danh hài, ông không hề có cập nhật mới, cũng tuyệt nhiên không đả động đến việc này. Trên tài khoản Facebook riêng tư, bài đăng gần nhất của Hoài Linh là hôm 15/4, chỉ đăng hình bữa cơm giản dị của mình.


Ông Võ Hoàng Yên và danh ca Trường Vũ

Fan của Hoài Linh cho rằng, sở dĩ nam danh hài chọn im lặng trong thời gian này là bởi vấn đề bà Nguyễn Phương Hằng đề cập thuộc phạm trù chuyện cá nhân. Cũng như Trang Trần đã nói trước đó, khi bị bệnh, dù là người nổi tiếng hay bình thường đều muốn tìm mọi cách chữa trị, đây không phải hoạt động PR hay cổ xúy như bà Nguyễn Phương Hằng phỏng đoán.

 

Bên cạnh đó, Hoài Linh vốn cũng ít khi chia sẻ chuyện riêng tư trên mạng xã hội. Dù vậy, cũng không ít khán giả đồng ý với quan điểm của bà Nguyễn Phương Hằng, hy vọng Hoài Linh sẽ sớm lên tiếng, nói rõ vấn đề này.

 

Hoài Linh và các nghệ sĩ bị bà Nguyễn Phương Hằng 'động chạm', Trang Trần bức xúc văng tục đáp trả

(Techz.vn) – Trong video mới đây, Trang Trần lên tiếng sau khi bà Nguyễn Phương Hằng nhắc đến Hoài Linh và một số nghệ sĩ trong livestream của mình. Cựu người mẫu tỏ ra bức xúc khi vợ ông Dũng lò vôi dùng cụm từ “cái bọn nghệ sĩ”.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất