Đời sống

Lời cuối cùng của ‘thầy ông nội’ Lê Tùng Vân nói với Diễm My trước khi bị khởi tố, vẫn khăng khăng 1 điều

Lời cuối cùng của ‘thầy ông nội’ Lê Tùng Vân nói với Diễm My trước khi bị khởi tố, vẫn khăng khăng 1 điều

Trước khi bị bắt, mối quan hệ của thầy ông nội Lê Tùng Vân và Diễm My vẫn là 1 ẩn số, hiện tại Công an cũng đang truy tìm tung tích của cô bé này.

Ngày 19/4, ông Lê Tùng Vân bị Cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh Long An khỏi tố để điều tra làm rõ hành vi “loạn luân”. Bị can vẫn đang mang bản án 5 năm tù nhưng được cho tại ngoại vì lý do sức khỏe.

Động thái này được đưa ra sau thời gian dài cơ quan chức năng có đủ chức cứ xác định ông lê Tùng Vân có quan hệ loạn luân với con ruột sống trong hộ bà Cao Thị Cúc, ở ấp Lập Thành, xã Hòa Khánh Tây, huyện Đức Hòa.

z5362605331891-b4bcd9765ddceb5-7041-5628-1713505757-1715332160.jpg
 

Hiện cơ quan chức năng đang điều tra làm rõ nhiều vấn đề liên quan.

Liên quan đến vụ án này, 1 nhân vật khác được nhắc đến nhiều nhất đó là Võ Thị Diễm My, cô gái mất tích bí ẩn kể từ năm 2021 sau khi “quy y” tại Tịnh thất Bồng lai. Đến nay, bố mẹ Diễm My cũng không biết con gái ở đâu dù đẫ tốn rất nhiều tiền của và gặp nhiều khó khăn, đến nay phải nhờ đến sự giúp đỡ của cơ quan chức năng, mong tìm thấy con.

saostar-7bd6nj1igdi1u9q8-1715332151.jpg
 

Mới đây, mạng xã hội viral lại đoạn clip “thầy ông nội” Lê Tùng Vân nói lời cuối cùng với Diễm My, khăng khăng khẳng định rằng đang bảo vệ và giúp đỡ Diễm My. “Diễm My con ơi, ông nội rất buồn khi nói lời cuối cùng này với con, ông nội không còn nói chuyện với con được nữa. Đành vậy, ông nội đã làm hết sức của 1 ông già 88 tuổi. Con biết không, người dưng, người không ruột thịt gì với ông nội kêu cứu mà ông nội còn giúp bằng tất cả tấm lòng, như ông nội đã từng giúp những việc mà con đã thấy. Người dưng ông còn đối xử như vậy huống chi con là con của ông nội”.

5-1715332267.JPG
 

Dù chưa xác định được mối quan hệ của Lê Tùng Vân và Diễm My, nhưng trước đó, khi nói về việc dụ dỗ Diễm My vào Tịnh Thất Bồng Lai, Lê Tùng Vân khẳng định không dụ dỗ, cô bé vào là tự nguyện. "Chuyện cô Diễm My cô ý đi tu, muốn biết chuyện tình riêng bên trong thì phải hỏi riêng cô Diễm My. Muốn biết tại sao cô Diễm My bỏ nhà đi tu thì không thể hỏi thầy được. Bởi vì thầy có trong cuộc đâu, phải hỏi cô Diễm My chứ.

Cô có ẩn tình gì, cô có gì xích mích với mẹ của cô, với ba của cô? Chứ hỏi thầy, đổ thừa thầy dụ dỗ, làm sao dụ dỗ được? Làm sao mà thầy đủ tiền bạc, cơ sở vật chất để dụ dỗ cô Diễm My được?", ông Vân khẳng định.