2 tuần sau khi Mai Phương ra đi, NS Hồng Vân vẫn nghẹn ngào nhớ thương

An An, Theo nguoiduatin.vn 10/04/2020 15:03:22(GMT+7)
2 tuần sau khi Mai Phương ra đi, NS Hồng Vân vẫn nghẹn ngào nhớ thương

(Techz.vn) – Nghệ sĩ Hồng Vân rất xúc động khi nhắc đến tên Mai Phương và Anh Vũ. Đặc biệt là sau những chuyện có phần tâm linh về hai đàn em thân thiết mà cô tự mình trải qua.

Cái tên Mai Phương vẫn khiến giới nghệ sĩ có cảm xúc đặc biệt mỗi khi nhắc đến. 2 tuần sau khi nữ diễn viên qua đời, anh em, bạn bè thân thiết trong nghề vẫn không khỏi nhớ thương. Trong đó, nghệ sĩ Hồng Vân thường xuyên chia sẻ bài đăng thể hiện nỗi nhớ dành cho Mai Phương.

Vừa qua, trên trang cá nhân của mình, nghệ sĩ Hồng Vân bày tỏ sự nhớ nhung với sân khấu, với các đồng nghiệp. Cô cũng không quên nhắc đến Mai Phương và Anh Vũ – hai đàn em thân thiết của mình. Cụ thể, Hồng Vân nghẹn ngào hồi tưởng lại đêm nghệ thuật vào năm 2016 với sự góp mặt của cả hai nghệ sĩ quá cố.

Việc Anh Vũ và Mai Phương lần lượt ra đi cách nhau 1 năm khiến Hồng Vân vô cùng bàng hoàng. Cả hai đều là những người em mà gia đình cô rất thương yêu, quý mến. Khi tang lễ Mai Phương diễn ra, vì ở xa và vướng dịch bệnh nên Hồng Vân không thể có mặt, cô đành gửi lời chia buồn và tự mình ra mộ Anh Vũ, dặn dò anh hãy tìm gặp, che chở cho Mai Phương.

Liên quan đến chuyện sau khi Mai Phương qua đời, trong một lần livestream, Hồng Vân có tiết lộ, một người quen của mình đã mơ thấy Mai Phương về báo mộng. Nữ diễn viên quá cố đứng khóc nức nở ngoài một căn nhà, không thể vào trong. Sau đó, Hồng Vân đã tự mình nhờ Hoài Linh làm lễ cúng và tìm hiểu thực hư. “Anh Bốn” cho biết, Mai Phương dường như vẫn còn những uẩn ức nên chưa thể ra đi hoàn toàn, dẫn đến việc nhiều người mơ thấy cô như vậy.

Khán giả còn chưa kịp định hình thì vài ngày sau, Hồng Vân lại kể câu chuyện từng mơ thấy Anh Vũ về báo mộng. Cậu em nhắn rằng mình sắp gặp được Mai Phương và một người nữa Hồng Vân xin giấu tên. Không lâu sau đó, nữ diễn viên “Những thiên thần áo trắng” qua đời khiến Hồng Vân không khỏi bàng hoàng. Chính cô cũng cho biết, nghĩ về giấc mơ này hết sức lo lắng, thậm chí là muốn xỉu, không biết lý giải như thế nào.

 

Ninh Dương Lan Ngọc lộ hình xăm ở khu vực nhạy cảm và ý nghĩa ẩn phía sau

(Techz.vn) – Hai hình xăm đặc biệt này gắn với những dấu mốc, câu chuyện ý nghĩa trong cuộc đời Ninh Dương Lan Ngọc.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất