Giải trí

Ân nhân từng cưu mang Thương Tín tố nam diễn viên ‘ăn cháo đá bát’, gọi thẳng tên NS Trịnh Kim Chi

Ân nhân từng cưu mang Thương Tín tố nam diễn viên ‘ăn cháo đá bát’, gọi thẳng tên NS Trịnh Kim Chi

Thêm một lần nữa Thương Tín lại gây ồn ào với người đã cưu mang, giúp đỡ mình. Sự việc lần này khiến dư luận tranh cãi khá nhiều.

Thương Tín tiếp tục là cái tên gây chú ý trên mạng xã hội vì những chia sẻ gần đây. Theo đó, nam diễn viên này tố nhạc sĩ Tô Hiếu chỉ lấy việc giúp đỡ mình để đánh bóng tên tuổi. Thương Tín cho rằng đàn em là người không có tên tuổi nên cố tỏ ra tốt bụng với mình để được khán giả biết đến.

thuong-tin-4

Thương Tín nói, dù bề ngoài đối phương như đang chăm sóc, nuôi mình nhưng sự thật thì: “Nhiều khi hỏi mấy chục ngàn mua ổ bánh mì cũng không có”. Thậm chí, dù sức khỏe không tốt nhưng nam tài tử “Ván bài lật ngửa” vẫn phải đi hát mưu sinh, tiền cát xê Tô Hiếu cầm hết của ông.

“Hiếu ban đầu tốt nhưng sau đó lợi dụng tôi để PR. Tiền cát-xê đi hát, tài khoản ngân hàng của tôi bị nó giữ rồi sử dụng luôn. Thật ra nó không cưu mang gì tôi hết”, Thương Tín chia sẻ.

thuong-tin-2

Tối 20/3, nhạc sĩ Tô Hiếu đã lên tiếng về những lời tố cáo của Thương Tín. Chia sẻ với Ngôi Sao, Tô Hiếu cho biết mình rất buồn, thất vọng trước những lời nặng nề của đàn anh. Nam nhạc sĩ tiết lộ Thương Tín rời nhà anh từ 4 ngày trước, không thể liên lạc được. Hiện anh muốn hai người gặp mặt đối chất nhưng cũng không biết đối phương ở đâu. Tô Hiếu cho rằng Thương Tín có thể đã bị các YouTuber xúi giục nên phát ngôn như vậy.

Tô Hiếu kể lại, Thương Tín khi khó khăn đã chủ động liên hệ với mình và nhờ giúp đỡ. Anh đồng ý và cũng hi vọng có thể thay đổi được hình ảnh của đàn anh trong mắt khán giả. Suốt 2 năm qua Thương Tín ở nhà Tô Hiếu, không phải bận tâm về ăn ở. Riêng chuyện PR cho chính mình, Tô Hiếu khẳng định bản thân kinh doanh và viết nhạc không cần dùng tên tuổi của Thương Tín.

thuong-tin-1

Về cát xê, bấy lâu Thương Tín đi hát lần nào bầu show lại trả tiền trực tiếp cho nam tài tử lần đó. Tô Hiếu hoàn toàn không giữ một đồng nào. Chỉ có một vài lần khán giả yêu quý gửi tiền biếu Thương Tín vào tài khoản Tô hiếu. Ngay sau đó anh đã rút ra để đưa hết co đàn anh.

Trong chia sẻ với báo chí, Tô Hiếu nhận thấy mình lần này rơi vào trường hợp rất giống Trịnh Kim Chi năm xưa. Anh tâm sự: “Tôi giúp anh Tín phát ngôn vì muốn tạo cho anh hình ảnh đẹp, gây thiện cảm với công chúng chứ không vì bất kỳ lý do nào khác. Trường hợp tôi gặp phải gần giống với Trịnh Kim Chi nhưng nặng hơn vì anh Tín đang xúc phạm tôi”.

thuong-tin-3

Hồi cuối năm 2021. Thương Tín cũng từng gây bão khi tố Trịnh Kim Chi lợi dung, nhập nhăng chuyện tiền nong từ thiện của mình. Ông còn đòi sẽ nhờ công an điều tra, làm rõ vụ này. Để không bị tổn hại danh dự, hình ảnh, Trịnh Kim Chi đã công bố quá trình kêu gọi quyên góp, đồng thời trao trả toàn bộ tiền cho Thương Tín. Kể từ đó họ cũng không còn xuất hiện bên cạnh nhau nữa.