Nhật Kim Anh lên tiếng vụ bị Hương Giang chen ngang trên thảm đỏ, nhận xét thẳng về đàn em

An An, 23/03/2023 10:15:02(GMT+7)
Nhật Kim Anh lên tiếng vụ bị Hương Giang chen ngang trên thảm đỏ, nhận xét thẳng về đàn em

Liên quan đến ồn ào bị Hương Giang chen ngang trên thảm đỏ, mới đây Nhật Kim Anh đã lên tiếng. Nữ nghệ sĩ còn nhận xét về con người của đàn em.

Hôm 21/3 vừa qua, dàn nghệ sĩ cùng tham dự sự kiện công bố dự án phim của Đàm Vĩnh Hưng. Hương Giang cũng xuất hiện, tự tin sánh vai cùng dàn mỹ nhân showbiz. Đáng nói, người đẹp này lại vướng vào tranh cãi liên quan đến cách hành xử trên thảm đỏ.

 

Cụ thể, trong lúc mọi người đang xếp hàng chờ lượt chụp ảnh, Hương Giang đứng trước lại rủ Thùy Tiên lên chụp ảnh trước cùng mình, bất chấp Nhật Kim Anh và Nam Anh đang đứng trước. Hành động này khiến Thùy Tiên bối rối không biết làm sao cho phải. Hương Giang liền quay lại xin Nhật Kim Anh và Nam Anh nhường vị trí cho mình cùng đàn em lên trước và được cả 2 đồng ý.

Cư dân mạng tỏ rõ thái độ không hài lòng với cách làm của Hương Giang, chê trách nàng hậu vô duyên, không tôn trọng đồng nghiệp.

 

Liên quan đến chuyện này, Nhật Kim Anh vừa qua đã chia sẻ với Kenh14. Cô cho rằng mọi người đã nghĩ “hơi quá” về tình huống xảy ra trong sự kiện của Đàm Vĩnh Hưng. Bản thân Nhật Kim Anh lại thấy nó rất bình thường.

“Tại bé Giang quay qua rồi thấy Thùy Tiên sau đó rủ lên cũng có xin phép đàng hoàng chứ không phải kiểu chen hàng như trên mạng xã hội nói. Nếu là trường hợp không ai biết ai thì hành động đó không nên làm nhưng ở đây mọi người đều là nghệ sĩ, bạn bè, chị em chơi chung với nhau cả nên đối với tôi nó bình thường thôi”, Nhật Kim Anh nói.

 

Nữ diễn viên tiết lộ thêm, Hương Giang sau khi về đã nhắn tin xin lỗi mình. Trong mắt Nhật Kim Anh, đàn em là người rất dễ thương. Nữ chính “Tiếng sét trong mưa” khẳng định mối quan hệ của hai chị em không có vấn đề gì xảy ra.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất