Đời sống

Bác sĩ Thịnh được phát hiện còn có khả năng diễn xuất, từng sánh vai với Ngọc Trinh gây xôn xao

Bác sĩ Thịnh được phát hiện còn có khả năng diễn xuất, từng sánh vai với Ngọc Trinh gây xôn xao

Những ngày qua, drama của gia đình bà Nhân và bác sĩ Cao Hữu Thịnh phủ sóng hầu khắp các trang mạng xã hội. Dư luận đa số đứng về phía bác sĩ Thịnh, đồng thời quay lưng với vợ chồng nữ YouTuber.

Nhìn theo một khía cạnh khác, sau ồn ào với bà Nhân, bác sĩ Thịnh lại được biết đến nhiều hơn, đặc biệt là những gia đình hiếm muộn, phụ nữ muốn tìm con. Theo dõi các công cụ tìm kiếm, lượt tìm kiếm về bác sĩ Cao Hữu Thịnh tăng đột biến. Nhất cử nhất động của anh giờ đây đều dễ bị chú ý.

ba-nhan-vlog-5-1679028784.png
 

Vừa qua, một số cư dân mạng đã phát hiện ra bác sĩ Thịnh không chỉ giỏi trong lĩnh vực sản phụ khoa, hiếm muộn mà còn có năng khiếu về diễn xuất. Bằng chứng là kênh TikTok của anh sở hữu lượt theo dõi khá khủng, thường xuyên đăng tải những video vui vẻ tư vấn cho bệnh nhân.

bac-si-thinh-bi-phat-hien-dien-gioi-khong-thua-vo-chong-ba-nhan-quan-he-voi-ngoc-trinh-gay-xon-xao-1-1679043237.jpg
 
bac-si-thinh-bi-phat-hien-dien-gioi-khong-thua-vo-chong-ba-nhan-quan-he-voi-ngoc-trinh-gay-xon-xao-2-1679043237.jpg
 

Trên kênh TikTok có hơn 1 triệu lượt theo dõi, được cho là kênh chính của bác sĩ Thịnh còn xuất hiện nhiều tiểu phẩm ngắn. Đáng nói, chính vị bác sĩ này lại là diễn viên chính. Dù không phải chuyên môn nhưng anh vẫn vào vai rất duyên dáng, hài hước. Nếu so sánh với vợ chồng bà Nhân khi quay video thì quả thật cũng chẳng hề thua kém.

bac-si-thinh-bi-phat-hien-dien-gioi-khong-thua-vo-chong-ba-nhan-quan-he-voi-ngoc-trinh-gay-xon-xao-4-1679043237.jpg
 
bac-si-thinh-bi-phat-hien-dien-gioi-khong-thua-vo-chong-ba-nhan-quan-he-voi-ngoc-trinh-gay-xon-xao-3-1679043237.jpg
 

Đặc biệt, cộng đồng mạng còn phát hiện ra hình ảnh gần gũi đến lạ giữa bác sĩ Thịnh và Ngọc Trinh. Cụ thể, trong buổi ra mắt phim “Chị chị em em 2” cách đây không lâu, anh đã xuất hiện để chúc mừng người đẹp. Cả hai đứng gần, chụp hình chung, đủ cho thấy rất thân thiết.

bac-si-thinh-bi-phat-hien-dien-gioi-khong-thua-vo-chong-ba-nhan-quan-he-voi-ngoc-trinh-gay-xon-xao-5-1679043237.jpg
 

Netizens bắt đầu tò mò không hiểu bác sĩ Cao Hữu Thịnh và Ngọc Trinh quan hệ như thế nào? Trên thực tế, không chỉ Ngọc Trinh, bác sĩ Thịnh còn quen biết một số người nổi tiếng. Khi drama với bà Nhân xảy ra, anh được Phương Trinh Jolie, Luân Nguyễn, hoa hậu Phương Lê, vợ Đăng Khôi... đã ra mặt bênh vực bác sĩ Thịnh.

 

Vợ chồng bà Nhân Vlog tiếp tục gặp biến căng sau khi ra mặt tố cáo bác sĩ Thịnh, CĐM hả hê đồng tình

Có vẻ như việc tố cáo bác sĩ Cao Hữu Thịnh là “nước cờ” sai lầm của vợ chồng bà Nhân Vlog. Nối tiếp ồn ào lần này, mới đây cả hai đã phải nhận thêm tin không vui chút nào.