Giải trí

Người tố Trấn Thành không chịu dừng, có động thái khiến CĐM ngán ngẩm ‘quay xe’, nhận ra bị dắt mũi

Người tố Trấn Thành không chịu dừng, có động thái khiến CĐM ngán ngẩm ‘quay xe’, nhận ra bị dắt mũi

Những ngày qua, dư luận bàn tán nhiều về vụ việc Trấn Thành bị tố chen ngang, giành suất xem phim của người tên V.N. Mặc cho nam MC đã lên tiếng trần tình, đồng thời khẳng định mình không phát ngôn, hành động thiếu văn minh như đối phương nói, dân mạng vẫn tỏ ra nghi ngờ.

tran-thanh-3-1678026323.jpg
 

Sau khi Trấn Thành lên bài giải thích, V.N cũng đăng thêm status mới, tuyên bố sẽ không xóa bài đăng vì mình “không nói 2 lời”. Những tưởng vụ việc khép lại ở đây thì vừa qua, V.N lại có động thái khiến mọi người phải tranh cãi.

Cụ thể, anh chàng này đăng hình khoe đi xem phim và quyết định bao nguyên một rạp. Lần này V.N đổi sang một rạp phim khác chứ không đến CGV như lần trước. Chia sẻ trên Facebook cá nhân, V.N viết ẩn ý: “Ủng hộ anh Lee Min Ho Đồng Nai. Mốc VVIP dễ ẹt luôn. Khá thoáng luôn, ngồi đâu cũng được nha các chị em. Tại có tụi mình à. P/s:Tính ra trải nghiệm cảm giác chỉ có bạn bè không, nói chuyện thoải mái cũng vui, vì không sợ làm phiền mọi người xung quanh”.

tran-thanh-bao-rap-phim-1-1678071984.jpg
 

Khác với trước đó, giờ đây cư dân mạng lại tỏ ra không hài lòng với cách hành xử của V.N. Họ cho rằng anh chàng này đang “làm lố” để tiếp tục gây chú ý. Bên cạnh đó, không ít người tuyên bố “quay xe” sau động thái vừa qua của V.N.

“Ké fame thì đúng hơn”.

“Xong lần này tự dưng lại thấy tin Trấn Thành nhiều hơn. Vì bị ghét sẵn nên Trấn Thành có đúng cũng thành sai thôi”.

“Nghĩ vậy là hay à?”.

“Làm thế này chỉ cho thấy mình trẻ trâu và thích gây chú ý thôi”.

“V.N cũng đâu có vừa đâu, nhai gì nhai lại mãi”.

tran-thanh-bao-rap-phim-4-1678071984.PNG
 
tran-thanh-bao-rap-phim-8-1678071984.jpg
 
tran-thanh-bao-rap-phim-2-1678071983.PNG
 

“Trấn Thành thuộc dạng không cần fame vì có hay không có thì vẫn sống như thế. Nhưng ông V này thì chắc chắn là ké fame, không bênh nổi luôn”.

“Có nhiều người vì ghét Trấn Thành mà chấp nhận để bạn này từ đâu chui lên dắt mũi đi vòng vòng luôn. Thiệt drama này tôi tin Trấn Thành nhiều hơn. Không phải vì thích mà vì coi trên tivi cái miệng ổng khéo dữ lắm, dễ gì ỏ ngoài hống hách cho mất hình tượng, tốn công xây dựng. Tự nhiên cho bạn V được ké fame, nổi tiếng luôn”.

“Nói được như thế mà cứ đòi người ta nhường 2 vé trong khi người ta cũng đi với bạn bè người ta”.

“Dai như đỉa đói, ngậm mãi không buông”.

Trước động thái mới của V.N, Trấn Thành không đưa ra bình luận nào thêm. Kể từ lần lên bài thanh minh đến nay, ông xã Hari Won không hề xuất hiện trên mạng xã hội.

 

Duy Mạnh tiếp tục phát ngôn tục tĩu vụ bao rạp phim, nhận xét thẳng về Trấn Thành

Bài đăng của Duy Mạnh về chuyện bao rạp phim tiếp tục khiến cộng đồng mạng phải chú ý. Lần này, nam ca sĩ còn nhận xét về hình tượng của Trấn Thành.