Đàm Vĩnh Hưng hứng đủ gạch đá, bị khui chuyện li hôn vì 1 câu nói, biết sự tình CĐM vội vã ‘quay xe’

An An, Theo nguoiduatin.vn 02/03/2022 18:05:50(GMT+7)
Đàm Vĩnh Hưng hứng đủ gạch đá, bị khui chuyện li hôn vì 1 câu nói, biết sự tình CĐM vội vã ‘quay xe’

(Techz.vn) – Vì chưa hiểu hết toàn bộ câu nói của Đàm Vĩnh Hưng mà nhiều người vội vàng chỉ trích nam ca sĩ. Đến khi biết được sự thật, không ít người phải “quay xe” bẽ bàng.

Đàm Vĩnh Hưng thời gian qua thường xuyên vướng phải những tranh cãi trời ơi đất hỡi. Mới đây, một lần nữa nam ca sĩ trở thành nhân vật bị công kích chỉ vì chuyện “không đâu”. Cụ thể, một fanpage Facebook bất ngờ chia sẻ lại câu nói trong status của Mr.Đàm kèm chú thích: “Đàm Vĩnh Hưng thú nhận vẫn còn zin ở tuổi 50: “Thời nay hiếm có ai giữ được như tôi nữa”.

Ngay lập tức bài đăng này thu hút sự chú ý của công chúng. Nhiều người để lại bình luận mỉa mai, cho rằng Đàm Vĩnh Hưng đang “nổ”. Đám đông cũng không quên khui lại chuyện ly hôn của Mr.Đàm và bầu show Liên Phạm bị phát hiện năm 2021.

“Kết hôn rồi ly hôn mà còn zin nỗi gì hả ông?”.

“Nói không biết ngượng miệng, có nổ cũng phải chân thực chút chứ”.

“Già rồi mà còn phát ngôn thiếu suy nghĩ, bịa chuyện thế cũng dám nói”.

“Ô thế lấy vợ chỉ để cho có à?”.

“Có gì đó sai sai, lấy vợ rồi ly hôn mà giờ vẫn nhận mình còn zin?”.

"Giờ đến mức phải đi phát ngôn xàm thế này để gây sự chú ý sao?".

Thế nhưng, thực tế thì cư dân mạng đã hiểu nhầm Đàm Vĩnh Hưng. Nguyên văn bài đăng của anh như sau: “Nghe chúng bạn nói giờ mà "còn zin" là nhà huê lắm đó đa. Công nhận mình huê thiệt mợi”. Muốn hiểu hết ý nghĩa bài đăng của nam ca sĩ thì phải xem cả bức ảnh đính kèm. Đó là tờ giấy chứng nhận âm tính với Covid-19 của Mr.Đàm.

Định nghĩa “còn zin” của Đàm Vĩnh Hưng trong bài đăng là còn chưa dương tính với Covid-19 chứ không mang hàm ý như dân  mạng hiểu. Biết được đầu đuôi sự việc, nhiều cư dân mạng bẽ bàng “quay xe”, muối mặt vì đã hiểu sai cho Đàm Vĩnh Hưng. Thế mới thấy việc tiếp nhận thông tin qua mạng xã hội cần phải chọn lọc kỹ càng.

Đàm Vĩnh Hưng thời gian này đang rất bận rộn với những kế hoạch mới. Năm nay nam ca sĩ hứa hẹn sẽ cho ra mắt nhiều sản phẩm, đồng thời tổ chức hàng loạt show diễn trải dài từ Bắc vào Nam. Fan hâm mộ hi vọng anh sẽ giữ vững phong độ sức khỏe để có thể “chinh chiến”.

 

Mạnh Quỳnh thất thần, khán giả sởn da gà khi Phi Nhung ‘hiện về’ trên sân khấu, sự thật gây xúc động

(Techz.vn) – Nỗi nhớ Phi Nhung vẫn hiện diện đâu đây với người ở lại. Không chỉ Mạnh Quỳnh, các khán giả chứng kiến sự xuất hiện của nữ ca sĩ trên sân khấu đều không giấu được cảm xúc khó tả.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất