Thủy Tiên - Công Vinh liên tiếp vướng ồn ào từ thiện, Trường Giang nhắn nhủ một câu đầy thấm thía

An An, Theo nguoiduatin.vn 15/03/2021 15:52:35(GMT+7)
Thủy Tiên - Công Vinh liên tiếp vướng ồn ào từ thiện, Trường Giang nhắn nhủ một câu đầy thấm thía

(Techz.vn) – Trong lần cùng tham gia gameshow mới đây, Trường Giang đưa ra một số nhận xét về Thủy Tiên. Bất chấp những đồn thổi trong thời gian qua bà xã Công Vinh gặp phải, nam MC liên tục dành lời khen ngợi cho cô.

Trong hơn 1 năm qua, cái tên Thủy TiênCông Vinh được nhắc đến nhiều hơn trên mạng xã hội. Nguyên nhân xuất phát từ hàng loạt việc làm tốt mà vợ chồng họ thực hiện, từ kêu gọi cứu trợ cho miền Tây trong đợt hạn mặn, đến giúp đỡ bà con miền Trung trong đợt bão lũ lịch sử. Với uy tín của mình, Thủy Tiên nhanh chóng nhận được nhiều sự hưởng ứng, số tiền lên đến gần 200 tỷ đồng.

truong-giang-thuy-tien-4

Thế nhưng, bên cạnh những lời khen ngợi, khích lệ cũng không thiếu xì xào, dèm pha. Một số người không ủng hộ thái độ, chỉ ra sự thiếu sót trong cách làm từ thiện của Thủy Tiên. Những ồn ào ngày một nhiều, từ vụ việc bác trưởng xóm 1, thôn Thượng Xá, xã Hải Thượng, đến chuyện công khai sao kê tiền cứu trợ… Mới đây nhất, bà xã Công Vinh còn vướng vào nghi ngờ vô căn cứ, ăn chặn tiền xây nhà tránh lũ ở Hà Tĩnh.

truong-giang-thuy-tien-5

Cho đến nay Thủy Tiên vẫn không đưa ra bất cứ lời giải thích nào, cô lựa chọn im lặng. Vừa qua, trong phần giới thiệu của chương trình “7 nụ cười xuân” tập 19, sự xuất hiện của nữ ca sĩ khiến tất cả phấn khích. Hóa thân thành búp bê Barbi, Thủy Tiên nhận được nhiều lời khen của Trường Giang, Trương Thế Vinh và các nghệ sĩ.

truong-giang-thuy-tien-1

truong-giang-thuy-tien-3

Điều đáng chú ý là nhận xét của Trường Giang về đàn em. Nam MC nói: “Năm vừa rồi em làm được rất nhiều việc, mọi người rất cảm kích tấm lòng của em. Quanh việc đó cũng có những điều không hay xảy tới với gia đình em. Anh cũng biết chồng em, anh cũng chia sẻ là không có gì cả, ông trời thấy hết, cứ sống tử tế trời sẽ cho nhiều thứ hơn”.

truong-giang-thuy-tien-6

Nghe xong, Thủy Tiên cười nhẹ cảm ơn đàn anh. Cộng đồng mạng cho rằng Trường Giang đang muốn nói đến những tranh cãi sau chuyện làm từ thiện của đàn em và muốn động viên cô. Quan điểm của nam MC rất rõ ràng, anh ủng hộ, cảm kích tấm lòng của vợ chồng Công Vinh. Đồng thời ông xã Nhã Phương cũng mong Thủy Tiên không quá bận tâm lời lẽ khó nghe.

 

Chi Pu nhận xét bất ngờ về Ngọc Trinh, vô tư dùng từ khiếm nhã khiến CĐM đỏ mặt ngán ngẩm

(Techz.vn) – Nhận xét mới đây của Chi Pu về Ngọc Trinh khiến cộng đồng mạng xôn xao. Nhiều người tỏ ra khó chịu, không hài lòng với cách dùng từ của cô nàng.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất