Lan Ngọc thừa nhận từng có bất hòa lớn với Nhã Phương, hé lộ con người thật của bà xã Trường Giang

An An, Theo nguoiduatin.vn 09/03/2021 17:20:12(GMT+7)
Lan Ngọc thừa nhận từng có bất hòa lớn với Nhã Phương, hé lộ con người thật của bà xã Trường Giang

(Techz.vn) – Từng học chung lớp tại trường Sân khấu điện ảnh, lại cùng làm nghề đã lâu, Ninh Dương Lan Ngọc hiểu khá rõ tính cách của Nhã Phương. Vừa qua, khi hợp tác chung trong một bộ phim, cặp đôi xảy ra mâu thuẫn gay gắt.

Trong lễ họp báo ra mắt phim điện ảnh “1990”, Ninh Dương Lan Ngọc Nhã Phương có những chia sẻ gây chú ý về mối quan hệ lâu năm. Theo đó, Ninh Dương Lan Ngọc cho biết, cô và đồng nghiệp là bạn chung lớp từ thời còn đi học tại Sân khấu Điện ảnh, còn đóng vai chị em trong “Vừa đi vừa khóc”. Biết nhau đã lâu, nữ diễn viên nhận xét bà xã Trường Giang là người khá nhút nhát, khép mình nhưng hiện tại đã thay đổi khá nhiều.

“Bản thân Nhã Phương gặp rất nhiều vấn đề nên cứ sống thu mình lại. Nhưng đến giờ gặp lại, Nhã Phương rất cởi mở, trải lòng, nhiệt huyết hơn và khả năng diễn xuất cũng lên”, Ninh Dương Lan Ngọc chia sẻ.

Đáng chú ý, khi cùng tham gia “1990”, Ninh Dương Lan NgọcNhã Phương xảy ra mâu thuẫn lớn, khiến đạo diễn cũng phải lên tiếng. Nữ chính “Gái già lắm chiêu” cho biết: “Trong phim 1990, tôi và Nhã Phương đã tranh cãi gay gắt, tạo nên sự bất hòa lớn khiến đạo diễn phải ra giải quyết. Đạo diễn bảo, ai cũng có cái đúng, chỉ là chưa phù hợp với nhau thôi.

Trong bộ phim này, tôi thấy sự cạnh tranh diễn xuất chủ yếu tập trung ở hai người là Nhã Phương và Diễm My 9x. Tôi giống như một cô gái chỉ đến để vui chơi. Làm phim này tôi thích lắm, giống như một sự minh chứng dành cho tất cả mọi người về thế hệ chúng tôi trong nền điện ảnh”.

Ở bên cạnh, Diễm My 9x nói thêm, sự cạnh tranh ở 3 nữ chính “1990” không quá to tát. Đó là chuyện bình thường, diễn ra theo chiều hướng tích cực. Cả ba luôn nhìn vào nhau để phấn đấu, nỗ lực. Bản thân cô học hỏi được rất nhiều ở Lan NgọcNhã Phương.

 

“Ninh Dương Lan Ngọc cũng chủ động chia sẻ cho tôi về diễn xuất. Ví dụ, trong một đoạn nào đó mà thấy nên diễn thế này, thế kia tốt hơn là Ngọc sẽ nói thẳng với tôi. Tất nhiên, tôi có những cách diễn của riêng tôi. Ninh Dương Lan Ngọc chia sẻ cách của bạn ấy, tôi có thể dùng được hoặc không, nhưng tôi vẫn thấy may mắn khi có đồng nghiệp luôn quan tâm đến mình như Lan Ngọc”, Diễm My tâm sự.

 

Ninh Dương Lan Ngọc bất ngờ chia sẻ chuyện kết hôn, thú nhận: 'Được cầu hôn bất ngờ Ngọc sợ lắm'

(Techz.vn) – Chia sẻ với truyền thông, Ninh Dương Lan Ngọc cho biết, cô từng rất sợ hôn nhân, không nghĩ đến vấn đề này. Tuy nhiên, giờ đây nữ diễn viên lại thấy việc “về chung nhà” với người mình yêu rất tuyệt vời.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất