Đàm Vĩnh Hưng than trời, công khai đòi nợ đàn em: Tôi còn phải nuôi mẹ già, sao bạn cứ như vậy?

An An, Theo nguoiduatin.vn 11/03/2021 10:29:49(GMT+7)
Đàm Vĩnh Hưng than trời, công khai đòi nợ đàn em: Tôi còn phải nuôi mẹ già, sao bạn cứ như vậy?

(Techz.vn) – Có mặt tại sự kiện quan trọng của đàn em, Đàm Vĩnh Hưng cho biết anh đến đây là để đòi nợ. Nam ca sĩ còn cho biết: “Tôi còn phải nuôi mẹ già, nhiều thứ chi tiêu mà bạn cứ như vậy”.

Vừa qua, Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ xuất hiện tại họp báo “Uyển uyển” của Dương Triệu Vũ. Sự có mặt của nam ca sĩ nhằm ủng hộ, khích lệ tinh thần người bạn thân lâu năm. Lần này, Mr.Đàm cũng là khách mời duy nhất. Một lần nữa mối quan hệ tốt đẹp giữa hai người được chứng minh.

dam-vinh-hung-1

Điều đáng nói, ngay khi có mặt, Đàm Vĩnh Hưng lại cho biết mình chỉ đến để đòi nợ Dương Triệu Vũ mà thôi. “Ông hoàng nhạc Việt” ca cẩm: “Tôi chưa làm điều này với một bầu sô nào nhưng hôm nay tôi quyết định đòi nợ Dương Triệu Vũ ngay tại đây vì show diễn lần trước vẫn chưa trả tiền. Mặc dù biết vậy nhưng hôm nay vẫn đến đây. Tôi còn phải nuôi mẹ già, nhiều thứ chi tiêu mà bạn cứ như vậy. Không những thế, quần áo hay mọi thứ đều là Dương Triệu Vũ mượn tôi”.

Chia sẻ hài hước của Đàm Vĩnh Hưng khiến mọi người bật cười. Một lúc sau, nam ca sĩ nghiêm túc chia sẻ về người bạn tri kỉ gắn bó đã lâu với mình. Anh cho biết, bản thân và Dương Triệu Vũ đã quá quen với khán giả trong 15 năm qua. Cũng vì thế mà nhiều người không còn quan tâm đến họ.

dam-vinh-hung-2

“Đó cũng là động lực để cả hai gắn bó hơn, buộc phải làm ra những điều mới mẻ. Vậy nên lần kết hợp này, chúng tôi sẽ bàn bạc và suy nghĩ thật kỹ. Chắc chắn với khán giả rằng cả hai sẽ làm sao để trở nên một phiên bản tốt nhất trong đêm liveshow đó”, Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ.

dam-vinh-hung-3

 

Ngoài Đàm Vĩnh Hưng, liveshow “Uyển uyển” sắp tới của Dương Triệu Vũ còn có sự tham gia của Hồ Ngọc Hà, Như Quỳnh, Quang Dũng. Được biết, em trai Hoài Linh sẽ biểu diễn gần 20 ca khúc nhạc xưa, tất cả đều được đầu tư kỹ lương, chỉn chu. Khán giả kỳ vọng sau thành công của “Dạ Nguyệt”, “Uyển Uyển” sẽ không khiến mọi người phải thất vọng. 

 

Loạt ảnh Đàm Vĩnh Hưng khi chưa ‘chuyển giới’, khoe siêu vòng một khiến CĐM ngỡ ngàng

(Techz.vn) – Không phải cư dân mạng mà chính Đàm Vĩnh Hưng đã công khai loạt hình ảnh này. Nhiều fan còn nhận xét nam ca sĩ giống hệt Lý Nhã Kỳ.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất