NTK Đỗ Mạnh Cường “vỗ mặt” Duy Mạnh và những người bênh bệnh nhân số 17

An An, Theo nguoiduatin.vn 10/03/2020 15:16:20(GMT+7)
NTK Đỗ Mạnh Cường “vỗ mặt” Duy Mạnh và những người bênh bệnh nhân số 17

(Techz.vn) – Đỗ Mạnh Cường thẳng thắn cho rằng bênh vực bệnh nhân số 17 là vô lý và đặt tình thương không đúng chỗ.

Những ngày qua, MXH Việt Nam vẫn chưa hết bàn tán về ca bệnh thứ 17 nhiễm Covid-19 ở Việt Nam – N.H.N. Cô gái đó trở thành đề tài để cư dân mạng lên án. Giữa tình hình đó, có một số người nổi tiếng đã bất ngờ bày tỏ quan điểm, bênh vực N.H.N. Trong đó đáng chú ý nhất là ca sĩ Duy Mạnh hay thiếu gia Phan Thanh.

Không nằm ngoài dự đoán, Duy Mạnh và Phan Thành nhanh chóng nhận đủ gạch đá của cộng đồng mạng. Trước những lời bênh vực đó, mới đây, NTK Đỗ Mạnh Cường đã lên tiếng, bày tỏ quan điểm về vấn đề.

Trên trang cá nhân của mình, Đỗ Mạnh Cường phân tích câu chuyện của cô gái bệnh nhân số 17 và kiên quyết: “Dù cô ấy vô tình, thì 1 cô gái 26 tuổi mà không có bất cứ hiểu biết gì về những thứ đang sôi sục, đe dọa tính mạng hàng trăm nghìn người như thế, để "vô tình" hại mình hại người, tôi cho rằng ko có chút gif đáng thương… Có thể tôi không ăn chay niệm phật và chăm nói đạo lý. Ai bảo tôi ác tôi chịu. Nhưng tôi cho rằng, tình thương nếu không đặt đúng chỗ, chính là tội ác đấy. Cũng mong sau sự việc này, mọi người vì sợ bị chửi, bị lên án mà thực hiện đúng chỉ đạo của chính phủ”.

Rất nhiều người đồng tình với nhà thiết kế nổi tiếng này, cho rằng những người bênh vực đang có cái nhìn quá thiển cận. Hiện tại, bài đăng của Đỗ Mạnh Cường vẫn đang được chia sẻ rộng rãi.

 

Chị gái của bệnh nhân số 17 quyền lực thế nào ở trời Tây?

(Techz.vn) – Ít ai biết, cô gái này là gương mặt nổi bật tại làng thời trang Ý và Pháp.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất