Bảo Anh nói rõ chuyện mang thai trước khi cưới, mong CĐM rộng lượng với 2 vợ chồng

An An, 06/02/2023 16:39:52(GMT+7)
Bảo Anh nói rõ chuyện mang thai trước khi cưới, mong CĐM rộng lượng với 2 vợ chồng

Chia sẻ với truyền thông, Bảo Anh cho biết cô rất buồn khi bị bình luận ác ý về ngoại hình. Nữ ca sĩ hi vọng đám đông sẽ rộng lượng hơn với mình và ông xã.

Vừa qua, ca sĩ Bảo Anh tổ chức đám cưới với ca sĩ Bằng Cường. Điều trùng hợp là ngày vui của cặp đôi diễn ra trùng với thời điểm Bảo Anh “Anh muốn em sống sao” vướng ồn ào đời tư. Vì 2 nữ ca sĩ trùng tên nên ngay lập tức bị đưa ra so sánh, thậm chí là nhận nhầm.

Đám cưới của Bằng Kiều – Bảo Anh vì vậy càng bị soi mói nhiều hơn. Trong số đó, không ít người dè bỉu mái tóc màu tím nổi bật của cô dâu. Theo họ, màu tím là màu buồn, tang tóc. Thế nhưng, Bảo Anh lại giải thích: “Tôi hơi bất ngờ vì tôi nghĩ tóc của tôi lại là chủ đề bàn tán như vậy. Trước giờ tôi cũng tẩy tóc khá nhiều lần, nhuộm nhiều màu. Nhưng ngày cưới tôi thích nhuộm màu tím vì màu tím là màu chung thủy. Tôi muốn ngày cưới của mình có kỷ niệm liên quan tới chữ chung thủy. Ngoài ra màu tím kết hợp giữa màu xanh và màu đó là tính cách của hai vợ chồng tôi, trái ngược nhau nhưng trộn lẫn với nhau lại ra màu tím thủy chung. Chúng tôi rất thích ý nghĩa đó”.

 

Cặp đôi tiết lộ, vốn dĩ họ định để chú rể diện vest tím, cô dâu cũng mặc váy có màu trắng pha tím. Đáng tiếc là cuối cùng lại có sự cố nên phải thay thế bằng áo dài.

Cũng vì đám cưới bị chú ý bất đắc dĩ, bản thân lại bị đưa ra so sánh nên cả Bảo Anh và Bằng Cường đều mất ngủ sau khi xong xuôi hôn lễ.

Bảo Anh khẳng định thêm: “Việc mọi người nhận xét như vậy không có gì quá đáng chỉ là hiểu nhầm nhưng tính cách của tôi không phải vậy. Tôi không có quậy phá gì hết, tôi chỉ muốn sống theo ước muốn của mình, trong ngày đám cưới sẽ có điều gì đó đặc biệt ghi dấu ấn khi sau này già đi nhìn lại hoặc cãi nhau nhìn lại bộ tóc tím này dặn lòng chung thủy”.

 

Trong đám cưới vừa qua, Bảo Anh bị nghi ngờ mang thai trước khi cưới, thậm chí có người đoán em bé đã 5, 6 tháng. Trên thực tế không hề có chuyện này, Bảo Anh khẳng định: “Tôi rất là buồn vì là phụ nữ khi đọc bình luận nói đến tóc tai, ngoại hình. Dạo gần đây tôi cũng hơi tăng cân nên mọi người nói tôi có bầu năm sáu tháng. Tôi không buồn lắm vì mình đã có chồng nên việc có con cũng sớm muộn. Tôi muốn đính chính là mình không có bầu chỉ mập. Tôi cũng hy vọng mọi người sẽ rộng lượng hơn với tôi cũng như anh Bằng Cường và có lời chúng cho chúng tôi vì trong ngày hạnh phúc chúng tôi cũng mong muốn nhận được lời chúc. Bỏ qua những điều xung quanh khác vì chúng tôi đến với nhau rất khó khăn và ngày hôm nay đám cưới là điều hạnh phúc của chúng tôi”.

 

Vợ Bằng Kiều cũng biết chuyện mình trùng tên với đàn chị Bảo Anh. Cô cho biết, bản thân cũng từng nhiều lần dở khóc dở cười vì trùng tên. Trước đây mọi người còn hay gọi book show nhầm. Bảo Anh không hề muốn mình bị mang ra so sánh, phán xét. Cô quan niệm, bất cứ ai đều không thể vội vàng đánh giá bởi vẻ bề ngoài.

 

Trấn Thành trải lòng về căn bệnh đặc biệt của Hari Won, nói thẳng tin đồn bí mật li hôn

Trong chia sẻ mới đây, Trấn Thành thoải mái trả lời về đời tư, đặc biệt là những tin đồn xoay quanh hôn nhân của mình và Hari Won.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất