Danh ca Hương Lan phanh phui kẻ sống giả tạo với Phi Nhung, nhắn nhủ đầy thâm sâu đến Mạnh Quỳnh

An An, Theo nguoiduatin.vn 17/02/2022 12:00:18(GMT+7)
Danh ca Hương Lan phanh phui kẻ sống giả tạo với Phi Nhung, nhắn nhủ đầy thâm sâu đến Mạnh Quỳnh

(Techz.vn) – Chia sẻ dài của danh ca Hương Lan dưới bài đăng của Mạnh Quỳnh khiến nhiều người phải chú ý. Ai nấy đều tò mò không biết bà đang muốn nói đến ai là người giả tạo với Phi Nhung.

Dù Phi Nhung qua đời đã khá lâu nhưng thỉnh thoảng tên của cố ca sĩ vẫn bị réo gọi một cách không đáng. Mới đây, Mạnh Quỳnh – người tri kỉ của Phi Nhung đã phải bức xúc đăng đàn, cho biết mình rất phiền lòng khi bị phán xét, bình phẩm không đúng trên mạng xã hội. Giọng ca “Xuân vắng em” cho biết, anh bị nhiều người chỉ trích là làm màu, lấy Phi Nhung ra để PR. Cũng vì chuyện này mà nam ca sĩ đã phải xóa đi nhiều bài viết liên quan đến người bạn quá cố.

Nhiều đồng nghiệp, khán giả cũng tỏ ra bức xúc thay cho Mạnh Quỳnh. Ai nấy đều động viên anh nên bỏ ngoài tai, không cần chú ý lời tiểu nhân. Đáng chú ý nhất là bình luận dài của danh ca Hương Lan. Bà an ủi Mạnh Quỳnh, đồng thời ám chỉ có những người giả nhân giả nghĩa, sống giả tạo sau khi Phi Nhung mất.

Cụ thể, Hương Lan viết: “Mạnh Quỳnh ơi, chị là người ít khi comment chuyện người khác vì ngay facebook của chị giờ cũng ít khi chị vào vì nhiều lí do, Hôm nay vào đây hi vọng rằng Quỳnh đọc hết những comment này. Theo kinh nghiệm nhỏ thôi, 61 năm trong nghề, vui ít buồn nhiều, nhưng chị luôn đứng trên dư luận dù tốt dù xấu. Mình nên nghĩ đến những người yêu mến mình, ủng hộ mình. Những người không thích mình thì để ý làm gì?

Tính chị không thích 'phô trương' những chuyện 'không đúng sự thật'. Chị là người đã từng thức đêm dậy sớm để tập tành chi Phi Nhung mỗi khi Phi Nhung thu ca vọng cổ. Từng la rầy Nhung khi em méc với chị là Nhung này nọ. Chị la rầy Nhung và Nhung từng nói: 'Chị hai đừng bênh Mạnh Quỳnh'. Phi Nhung mất là một điều đáng buồn và là sự mất mát trong ngành sân khấu của Việt Nam ở hải ngoại cũng như trong nước. Chị buồn lắm!

Chị đi thăm và tâm sự lúc vắng người vì chị nghĩ đó là giây phút riêng tư của chị và Nhung. Có người đã gọi hỏi sao chị không đến thăm Phi Nhung? Chị chỉ làm thinh. Vì những người đã từng không ưa Phi Nhung giờ khóc lóc hơn cha mẹ họ chết. Đó là vì cái gì? Vì đang quay hình đó em.

Chị viết đây đã quá dài. Chị em mình có dịp sẽ gặp nhau. Chỉ nhắc nhở Mạnh Quỳnh là mình còn được đứng sân khấu, còn được khán giả thương là còn nhiều sự ganh tị dèm pha. Quỳnh hãy nghĩ đến những khán giả đang thương mến mình, em nhé. Chúc em luôn bình an trong tâm hồn và hạnh phúc bên gia đình”.

Khán giả xúc động trước tình cảm chân thành mà Hương Lan dành cho Phi Nhung và Mạnh Quỳnh. Hóa ra bấy lâu bà vẫn âm thầm đến thăm giọng ca “Bông điên điển” mà không ai hay biết. Điều khiến mọi người xôn xao hơn cả là danh tính người từng không thích Phi Nhung nhưng khi cô mất lại khóc lên khóc xuống để diễn trước máy quay. Hiện tại đang có rất nhiều đồn đoán xoay quanh chi tiết này.

 

Danh ca Chế Linh lần đầu tiết lộ góc khuất đời tư đầy nghiệt ngã, nói rõ lý do phải rời bỏ quê hương

(Techz.vn) – Khán giả biết đến một Chế Linh tài hoa trên sân khấu, phong lưu ngoài đời thường. Nhưng ít ai biết rằng phía sau ông là cả bầu trời quá khứ đầy thăng trầm.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất