Ông Đặng Lê Nguyên Vũ bị đại gia máu mặt "cản trở"

An An, Theo nguoiduatin.vn 15/02/2020 12:13:21(GMT+7)
Ông Đặng Lê Nguyên Vũ bị đại gia máu mặt

(Techz.vn) – Với việc vị đại gia khủng này lấn sân sang ngành cà phê, ông Đặng Lê Nguyên Vũ chắc hẳn sẽ gặp khá nhiều trở ngại.

Vừa qua, bầu Đức gây bất ngờ khi tuyên bố lấn sân sang lĩnh vực sản xuất cà phê. Thương hiệu đó chính là “cà phê ông bầu”, được dư luận rất chú ý trong thời gian qua. Dự kiến, thời gian tới “cà phê ông bầu” sẽ cho ra sản phẩm mới.

Trên thực tế, Cà phê Ông Bầu không phải công ty con của Hoàng Anh Gia Lai. Chính bầu Đức cũng đã khẳng định điều này. Ba cổ đông sáng lập Cà phê Ông Bầu là bà Trần Thị Kim Oanh (sở hữu 51%), bà Đoàn Hoàng Anh và ông Võ Quốc Lợi (cùng sở hữu 24,5%). Trong đó, bà Hoàng Anh là con gái của bầu Đức, Chủ tịch hội đồng quản trị Hoàng Anh Gia Lai, còn ông Quốc Lợi là con trai của bầu Thắng, Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty cổ phần Đồng Tâm, nguyên Chủ tịch Ngân hàng Kiên Long và Công ty Bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam.

Cà phê Ông Bầu sở hữu quỹ đất trồng cà phê organic, có mục tiêu sản xuất cà phê sạch và bán sản phẩm ra thị trường trong thời gian tới. Đây chắc chắn là đối thủ rất nặng ký với “vua cà phê” Đặng Lê Nguyên Vũ. Dẫu vậy, nhiều người tin rằng chính trở ngại này sẽ khiến ông Vũ có thêm động lực để phát triển Trung Nguyên với các bước cải tiến.

Thời gian qua, ông Đặng Lê Nguyên Vũ rất mệt mỏi vì vụ ly hôn với bà Lê Hoàng Diệp Thảo. Đến thời điểm hiện tại, mọi chuyện vẫn chưa kết thúc, tòa đang tạm hoãn thi hành án. Về công việc, ông Vũ đang tích cực vực dậy Trung Nguyên, đưa công ty đến hướng hoàn toàn mới là hình thức chuyển nhượng. Cuối năm 2019, đầu năm 2020, ông Vũ liên tiếp mang về hàng trăm hợp đồng. Có vẻ như “vua cà phê” đang dần lấy lại vị thế sau một thời gian bận bịu giải quyết công việc cá nhân.

 

Công sức ông Đặng Lê Nguyên Vũ “đổ sông đổ bể” vì vận đen sau ly hôn

(Techz.vn) – Không chỉ mất tiền oan, nhiều cố gắng của ông Đặng Lê Nguyên Vũ cũng không mang về hiệu quả sau khi chia tay bà Lê Hoàng Diệp Thảo.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất