Trịnh Kim Chi tuyên bố 1 câu ‘xanh rờn’ khi nghe tin Thương Tín mời công an điều tra vụ 800 triệu

An An, Theo nguoiduatin.vn 23/12/2021 10:40:44(GMT+7)
Trịnh Kim Chi tuyên bố 1 câu ‘xanh rờn’ khi nghe tin Thương Tín mời công an điều tra vụ 800 triệu

(Techz.vn) – Theo lời Thương Tín, ông chỉ nhận được 130 triệu đồng chứ không phải 800 triệu đồng. Nam diễn viên còn có ý định mời công an vào cuộc để làm rõ về số tiền này.

Drama tiền nong giữa Thương Tín và Trịnh Kim Chi tiếp tục là tâm điểm chú ý trong thời gian qua. Sau khi lên báo tố xấu đàn em nhập nhằng tiền nong, nam diễn viên tiếp tục có những chia sẻ gây bàn cãi khác. Mới đây, ông nói trong một clip livestream rằng mình chỉ nhận được 130 triệu đồng chứ không phải 800 triệu đồng như báo chí chia sẻ. Tài tử “Biệt động Sài Gòn” khẳng định mình cũng không tiêu xài hoang phí mà chỉ dùng tiền trang trải cuộc sống.

thuong-tin-4

Chưa dừng lại ở đó, Thương Tín còn tuyên bố sẽ mời công an vào cuộc để làm rõ về số tiền 800 triệu đồng trên. Mạnh thường quân đang cho nam diễn viên chỗ ăn ở, công việc cũng sẽ chung tay giúp ông làm việc này.

Sau khi thông tin trên xuất hiện, báo Lao Động đã liên hệ với NSƯT Trịnh Kim Chi. Cô cho biết mình sẵn sàng hợp tác nếu làm việc với công an vào cuộc. Tuy nhiên, bà bầu sân khấu từ chối chia sẻ thêm quan điểm bởi “những gì cần nói, tôi đã chia sẻ tất cả lên Facebook của mình. Mọi người có thể theo dõi”.

thuong-tin-5

Đáng chú ý, NSƯT Trịnh Kim Chi chia sẻ về cảm xúc hiện tại của mình. Cô thú nhận mình vẫn ổn nhưng rất buồn và tổn thương. Nữ diễn viên nói: “Tôi sẽ không nói gì nhiều để phiền lòng mọi người và làm câu chuyện thêm phức tạp, tôi xin công bố tất cả quá trình mình đứng ra làm cầu nối để mạnh thường quân giúp đỡ anh Thương Tín để mọi người có thông tin chính xác”.

thuong-tin-6

Trong bài đăng trước đó trên trang cá nhân, Trịnh Kim Chi cũng khẳng định mình chỉ kêu gọi được cho đàn anh hơn 406 triệu đồng. “Ngoài số tiền này ra, tôi hoàn toàn không biết gì về số tiền nào nữa”, Trịnh Kim Chi chia sẻ.

Dư luận lần này hầu như đều đứng về phía Trịnh Kim Chi. Mọi người tỏ ra không hài lòng khi Thương Tín quay lưng tố ngược lại người đã từng giúp đỡ mình như vậy. Theo họ, chuyện tiền nong vốn đã nhạy cảm, dù nghi ngờ Thương Tín cũng nên ngồi lại nói chuyện riêng với đàn em hơn là chưa kịp tìm hiểu đã lên báo tố cáo.

 

Tình cũ của Thương Tín từng là minh tinh lừng lẫy, sống thế nào sau khi gương mặt trở nên dị dạng?

(Techz.vn) – Chuyện tình của Thương Tín và người đẹp này từng làm mưa làm gió khắp nơi. Nhiều người khi nhắc đến Thẩm Thúy Hằng vẫn không khỏi xót xa cho cuộc đời hồng nhan bạc phận của bà.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất