Giải trí

Rộ tin Địch Lệ Nhiệt Ba bị đàn chị lập mưu hãm hại, giật vai diễn, netizen lập tức gọi tên 1 mỹ nhân

Rộ tin Địch Lệ Nhiệt Ba bị đàn chị lập mưu hãm hại, giật vai diễn, netizen lập tức gọi tên 1 mỹ nhân

Tối 12/12 vừa qua, hàng loạt blogger có tiếng ở Trung Quốc đồng loạt chia sẻ thông tin gây xôn xao về Địch Lệ Nhiệt Ba. Theo họ, mỹ nhân Tân Cương bị một đàn chị hãm hại, dùng những chiêu trò khó có thể tưởng tượng để nhằm cướp vai diễn.

dich-le-nhiet-ba-dong-dao-1

Cụ thể, những người đăng tin cho biết sau An Lạc Truyện và Ngự Giao Ký, Địch Lệ Nhiệt Ba đang trong thời gian nghỉ ngơi nhưng cũng tranh thủ ngó qua một số kịch bản hay. Một số dự án như Phượng Lai Tê, Sét Hòn hiện đang được nữ diễn viên tham khảo. Thế nhưng, một đàn chị trong nghề đã lên kế hoạch nhằm cướp vai diễn của cô nàng. Đáng chú ý, nhân vật này còn lợi dụng quyền lực của ông xã để hãm hại Địch Lệ Nhiệt Ba.

dich-le-nhiet-ba-dong-dao-2

Không có nhiều thông tin về drama truyền miệng này. Dù vậy dân mạng xứ Trung bắt đầu đồn đoán những cái tên liên quan. Nhân vật hãm hại Địch Lệ Nhiệt Ba trở thành chủ đề gây bàn cãi trên nhiều diễn đàn. Cái tên được nhắc đến nhiều nhất chính là Đồng Dao. Mỹ nhân của “30 chưa phải là hết” có ông xã là nhân vật “máu mặt” tại đài Đông Phương (Thượng Hải).

dich-le-nhiet-ba-dong-dao-3 dich-le-nhiet-ba-dong-dao-4 dich-le-nhiet-ba-dong-dao-5

Nhiều người cho rằng ông xã chính là người “chống lưng” cho Đồng Dao khi làm nghề. Năm 2020, nữ diễn viên giành giải Thị hậu Bạch Ngọc Lan và vấp phải nhiều ý kiến trái chiều. Cô bị cho là không đủ thực lực như những đồng nghiệp cũng được đề cử như Triệu Lệ Dĩnh, Tôn Lệ.

dich-le-nhiet-ba-dong-dao-6

Dù vậy, cư dân mạng Trung Quốc lại không đưa ra được bất cứ bằng chứng cụ thể nào cho thấy nhân vật chơi xấu Địch Lệ Nhiệt BaĐồng Dao. Điểm mấu chốt này khiến thông tin trên trở nên thiếu tin cậy hơn. Trước đến nay Cbiz vốn không thiếu những lời đồn thổi thất thiệt tương tự. Cả Địch Lệ Nhiệt Bà và Đồng Dao hiện cũng không có phản hồi về tin đồn trên.

 

Phạm Băng Băng bị bắt gặp tình tứ bên 1 người đàn ông đã luống tuổi, danh tính khiến CĐM ngã ngửa

(Techz.vn) – Bức ảnh chụp lại khoảnh khắc Phạm Băng Băng thân thiết khoác tay một người đàn ông đang được chia sẻ chóng mặt trên mạng xã hội Trung Quốc.