Rò rỉ thông tin mật về Táo Quân – Gặp nhau cuối năm 2021, nghệ sĩ đình đám quen thuộc sẽ vắng mặt?

An An, Theo nguoiduatin.vn 19/12/2021 10:09:10(GMT+7)
Rò rỉ thông tin mật về Táo Quân – Gặp nhau cuối năm 2021, nghệ sĩ đình đám quen thuộc sẽ vắng mặt?

(Techz.vn) – Hơn 1 tháng nữa sẽ đến Tết Nhâm Dần 2022, khán giả lại một lần nữa mong chờ Táo Quân – Gặp nhau cuối năm 2021. Liệu năm nay chương trình có được lên sóng.

Mỗi độ Tết đến, bên cạnh tất bật chuẩn bị đón năm mới, khán giả Việt lại ngóng chờ chương trình Táo Quân – Gặp nhau cuối năm 2021. Đây được xem là món ăn tinh thần không thể thiếu trong dịp Tết. Đã trở thành thông lệ, càng gần năm mới công chúng lại càng mong chờ chương trình này. Đến hiện tại, vẫn chưa có nguồn tin chính xác nào cho biết Táo Quân – Gặp nhau cuối năm 2021 có được tổ chức hay không.

Một số tin đồn cho biết, năm nay sẽ không có màn lên chầu như mọi năm, thay vào đó buổi hội ngộ của Ngọc Hoàng – Nam Tào – Bắc Đẩu với người dân hạ giới. Mọi người sẽ dâng tấu, giãi bày tâm sự với Ngọc Hoàng sau 1 năm Tân Sửu đầy biến động.

Đáng chú ý, khán giả còn phỏng đoán Táo Quân – Gặp nhau cuối năm 2021 sẽ vắng mặt một gương mặt chủ chốt, quen thuộc bấy lâu là NSND Công Lý vì lý do sức khỏe. Anh chỉ vừa xuất viện, hiện vẫn đang trong giai đoạn bình phục và gặp khó khăn trong đi lại, nói chuyện.

Cách đây vài ngày, mạng xã hội lan truyền ảnh chụp của các nghệ sĩ trong hậu trường, tập duyệt cho Táo Quân. Bên cạnh những cái tên quen thuộc như Xuân Bắc, Vân Dung, Chí Trung, Quốc Khánh, Tự Long…, khán giả còn phát hiện ra sự góp mặt của Xuân Hinh, Thanh Thanh Hiền và việc Công Lý vắng bóng. Đó cũng là lý do khiến nghi vấn trên càng trở nên đáng tin.

Tuy nhiên, sau khi tìm hiểu kĩ, bức ảnh trên đã có từ tháng 1/2021, chuẩn bị cho Táo Quân năm 2020. Đến hiện tại, chương trình của năm nay vẫn chưa có bất cứ thông tin nào.

Báo Dân Việt vừa qua có cuộc phỏng vấn với NSND Công Lý. Anh cho biết sức khỏe mình đang tiến triển tốt và đi lại bình thường. Bên cạnh đó, nam diễn viên cũng thể hiện khao khát được trở lại với sân khấu sau thời gian dài. Gia đình, đồng nghiệp Công Lý hi vọng anh sẽ tham gia được các dự án nghệ thuật vừa sức trong cuối năm nay.

Trong khi đó, nghệ sĩ Vân Dung thì trải lòng, hiện cô lẫn các đồng nghiệp đều chưa nhận được “lệnh triệu tập” để bàn bạc kịch bản cho Táo Quân 2021. Thông thường cả đoàn sẽ ngồi lại với nhau, báo cáo kế hoạch tập chương trình, lên kịch bản và hoàn thiện nó.

“Mặc dù lứa nghệ sĩ chúng tôi đều đã có tuổi, không còn trẻ như 10 năm về trước nhưng nhiệt huyết và tình yêu dành cho chương trình Táo Quân – Gặp nhau cuối năm thì vẫn vẹn nguyên. Thậm chí, càng lớn tuổi lại càng thấy yêu chương trình ơn vì rồi cũng sẽ phải có ngày tạm biệt chương trình. Và trong bất kỳ chương trình năm nào, chúng tôi cũng đều cố gắng hết sức để làm sao cho chương trình hay ho nhất, thú vị nhất”, Vân Dung chia sẻ với Dân Việt.

Cũng là một người gắn bó lâu năm với Táo Quân, nghệ sĩ Chí Trung cách đây không lâu đã chia sẻ trên fanpage của mình rằng đây là chương trình mình đã tham gia từ những ngày đầu tiên. Anh cũng như các nghệ sĩ góp mặt đều hiểu đó là món ăn tinh thần ngày Tết của khán giả, dấu ấn đặc biệt trong sự nghiệp của mình.

Chí Trung hi vọng dịch bệnh sẽ sớm qua đi, trả lại cuộc sống bình thường cho mọi người và cũng để anh với các đồng nghiệp được chuẩn bị cho một mùa Táo Quân Nhâm Dần mới.

 

Lý Nhã Kỳ tiết lộ ‘góc khuất’ con người Lê Dương Bảo Lâm, nói rõ mối quan hệ thật sự với đàn em

(Techz.vn) – Trong chương trình talkshow của mình, Lý Nhã Kỳ đã có những nhận xét thẳng thắn về con người của Lê Dương Bảo Lâm.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất