Cựu tuyển thủ từng bị đồn hẹn hò với Phi Nhung trải lòng chuyện tình ái, tiết lộ về mối tình 3 năm

An An, Theo nguoiduatin.vn 12/12/2021 09:51:32(GMT+7)
Cựu tuyển thủ từng bị đồn hẹn hò với Phi Nhung trải lòng chuyện tình ái, tiết lộ về mối tình 3 năm

(Techz.vn) – Nam ca sĩ được xem như “gà cưng” của Phi Nhung mới đây tiết lộ khá nhiều về chuyện tình cảm của mình. Theo đó, anh chàng bắt buộc phải chia tay mối tình 3 năm vì yêu cầu quá vô lý của “nhà gái”.

Ngoài Mạnh Quỳnh, còn một sao nam liên tục vướng tin đồn hẹn hò với Phi Nhung. Người này chính là Phú Quí – “hoàng tử bolero”. Anh chàng từng trực thuộc công ty của Phi Nhung và có nhiều sân khấu song ca ăn ý với nữ ca sĩ. Cũng vì lẽ đó mà không ít người đồn thổi về mối quan hệ của cả hai. Phú Quí từng gặp rất nhiều áp lực, thậm chí stress vì bị gán ghép với đàn chị.

Trên thực tế, Phú Quí là dân “tay ngang” trong âm nhạc. Trước khi đến với ca hát, anh chàng từng là tuyển thủ quốc gia môn võ taekwondo. Vì một chấn thương nặng trong quá trình tranh suất đi Sea Games mà anh chàng phải giã từ sự nghiệp, về sau dần chuyển hướng sang làm ca sĩ nhờ chất giọng trời phú.

Vừa qua, Phú Quí xuất hiện trong chương trình “Hạnh phúc ở đâu”. Trò chuyện với MC Cát Tường, nam ca sĩ tiết lộ, mình không chỉ từng làm tuyển thủ quốc gia mà còn từng đóng phim. Khi đó, “hoàng tử bolero” bị gò bó thời gian, yêu cầu theo đoàn phim thời gian dài. Công ty Phi Nhung thì cho rằng anh nên chuyên về 1 mảng thay vì lấn sân quá nhiều trong thời điểm mới “chân ướt chân ráo”. Cuối cùng nam ca sĩ lựa chọn âm nhạc.

Nhưng con đường phát triển sự nghiệp của Phú Quí cũng rất nhiều chông gai. Ngoài tin đồn hẹn hò với Phi Nhung, anh còn bị chê hát “vô hồn”. Nam ca sĩ đã phải nỗ lực rất nhiều mới có thể biến mình từ một người có giọng hát hay thành người có giọng hát đầy cảm xúc.

Đáng chú ý, Phú Quý còn nghẹn ngào tiết lộ nghề ca sĩ là lý do khiến anh phải chia tay mối tình 3 năm. Bạn gái cũ là người ngoài ngành nên không hiểu được cho tính chất công việc của anh. Đến khi thuyết phục được bạn gái thì gia đình cô lại ra điều kiện: “Cậu mà đến với con gái tôi thì cậu phải bỏ nghề. Chứ nghệ sĩ thật sự đa sầu đa cảm lắm, tôi không chấp nhận”. Phú Quí xin được về suy nghĩ, sau nhiều ngày đấu tranh tư tưởng, anh quyết định chọn con đường ca hát, chấp nhận chia tay.

Hiện tại “hoàng tử bolero” đã có gia đình, vợ anh rất thấu hiểu cho công việc của chồng, cả hai đã có một cô con gái. Nói về người bạn đời, Phú Quí xúc động: “Vợ tôi là một người lúc nào cũng luôn ở phía sau, thấu hiểu cho công việc của tôi. Những lúc tôi buồn, cô ấy là người bên cạnh, những lúc tôi vui, cô ấy cũng là người chia sẻ. Tôi đi hát có rất nhiều người yêu mến, vợ tôi cũng biết điều đó. Nhưng quan trọng là do mình, bản thân tôi sống cũng rất thẳng tính, khi có gia đình rồi thì vợ tôi là nhất”.

 

Ngọc Trinh được truyền thông nước ngoài điểm mặt chỉ tên, 1 chi tiết nhỏ khiến fan Việt tự hào

(Techz.vn) – Ngọc Trinh là sao nữ hiếm hoi gây được sự chú ý không chỉ với truyền thông trong nước mà còn cả với một số nước láng giềng.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất