Quang Lê tiết lộ góc khuất của Phi Nhung, lặng người khi phát hiện 1 món đồ đặc biệt trên bàn thờ

An An, Theo nguoiduatin.vn 31/12/2021 16:28:27(GMT+7)
Quang Lê tiết lộ góc khuất của Phi Nhung, lặng người khi phát hiện 1 món đồ đặc biệt trên bàn thờ

(Techz.vn) – Quang Lê mới đây chia sẻ clip đến video đến thăm nơi yên nghỉ của Phi Nhung tại Mỹ. Nam ca sĩ không khỏi xúc động khi đứng trước di ảnh của đàn chị và nhớ lại những kỷ niệm trước đây.

Vừa qua, Quang Lê chia sẻ clip mới lên kênh YouTube cá nhân ghi lại chuyến đi thăm Phi Nhung ở Mỹ. Nam ca sĩ đến tận nơi yên nghỉ của đàn chị trong chùa Giác An, hàng ngày còn ghé nhà giọng ca “Bông điên điển” để thắp hương. Đứng trước di ảnh Phi Nhung, Quang Lê vẫn không thể nào tin rằng đàn chị đã ra đi mãi mãi.

“Bà có biết ai cũng thương bà không? Tui cũng thương bà lắm. Nhìn tấm hình bà mà không tin bà đi luôn á”, “Thế gian ai cũng thương chị, mãi mãi thương chị nhé. Giờ chị đi về với Phật, mai mốt chị trở lại cuộc đời này, tiếp tục hành trình của chị ở một hình hài khác nhé chị”, Quang Lê nghẹn ngào.

Nam ca sĩ liên tục giới thiệu Phi Nhung là chị gái mình. Khi Phi Nhung còn sống, cả hai có mối quan hệ rất thân thiết. Họ không chỉ là đồng nghiệp trên sân khấ mà ngoài đời cũng rất gần gũi. Quang Lê cho biết, thời anh còn là học sinh, chưa đi hát đã nghe Phi Nhung hát trên tivi. Nhìn đàn chị biểu diễn, cách luyến láy là nam ca sĩ ấn tượng và đem lòng yêu mến.

Không chỉ vậy, Quang Lê còn hát lại ca khúc “Sông quê”, “Bậu ơi đừng khóc” như một lời tiễn biệt gửi đến Phi Nhung. Chỉ cần giai điệu ca khúc này vang lên, khán giả cũng khó kìm nén được cảm xúc. Dưới phần bình luận, nhiều người bày tỏ sự thương nhớ đến cố ca sĩ, mong Quang Lê sẽ thu âm ca khúc này để gửi tặng đàn chị.

Trong lần đi thăm Phi Nhung, Quang Lê phát hiện bàn thờ đàn chị luôn có những món ăn quen thuộc mà cô yêu thích như chè, khoai lang. Nam ca sĩ hài hước nói: “Đừng cúng cho bả nhiều vậy, rồi bả cũng chia cho người khác à, đâu có ăn hết đâu. Bả có nhiêu cho nhiêu à”.

Bất chợt Quang Lê nhìn thấy một món đồ đặc biệt trên bàn thờ. Đó chính là đĩa nhạc được phát hành từ ngày xưa. Một người hâm mộ đã mang nó đến tặng lại cho chính nữ ca sĩ. Nhìn thấy món đồ đặc biệt này, Quang Lê bùi ngùi: “Cái đĩa này chị ấy nhìn cũng cảm động. Khán giả giờ này còn giữ cái đĩa thấy thương không? Hồi xưa Phi Nhung nổi tiếng ở nhiều trung tâm lắm”.

 

Con nuôi Phi Nhung tuyên bố 1 câu xanh rờn khi bị chỉ trích ghen ăn tức ở với Hồ Văn Cường

(Techz.vn) – Chỉ sau 1 bài đăng, con gái nuôi của Phi Nhung ngay lập tức hứng chịu hàng loạt lời chỉ trích. Cộng đồng mạng cho rằng nữ ca sĩ đang sân si với Hồ Văn Cường.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất