Hữu Châu, Thành Lộc xót xa, Tiến Luật cùng cả showbiz nghẹn ngào khi Vân Trang báo tin tang sự

An An, Theo nguoiduatin.vn 18/12/2021 09:12:04(GMT+7)
Hữu Châu, Thành Lộc xót xa, Tiến Luật cùng cả showbiz nghẹn ngào khi Vân Trang báo tin tang sự

(Techz.vn) – Biết gia đình Vân Trang vừa phải đón nhận tin buồn, nhiều nghệ sĩ như Hữu Châu, Thành Lộc, Tiến Luật, Lương Thế Thành… lần lượt gửi lời động viên đến đồng nghiệp.

Tối 17/12, diễn viên Vân Trang nghẹn ngào thông báo bà nội của chồng vừa qua đời. Trên trang cá nhân, cô xúc động đăng tải tấm hình hai bà cháu chụp chung, chia sẻ những kỷ niệm mình nhớ mãi không quên. Vân Trang cho biết, đã 1 năm cô không thể lên thăm bà nội vì những yếu tố khách quan. Giờ đây bà qua đời, dù đau lòng nhưng nữ diễn viên chỉ biết cầu mong cho bà ra đi thanh thản.

“Vậy là con không được nhìn thấy nội ngồi đây nhìn ra hướng con gọi rồi cười với con mỗi khi con lên thăm, đi theo anh lên xưởng là chỉ để qua thăm nội, nói chuyện với nội, nội mừng lắm cứ kêu "vợ thèng Quân", nội lụm khụm đến mở tủ lạnh hết lấy hủ yến rồi cái bánh trong hủ của nội ra mời ăn, hễ nội có cái gì là nội cũng mời ăn, mời ăn cho bằng được.

Giờ con đứng đây nhìn ảnh nội mà cứ thấy như nội đang ngồi trên chiếc giường này, ngồi trên cái ghế sofa kia,rồi nội ngồi ngoài hiên, lúc nào cũng 1 mình, lúc nào nội cũng rất mừng khi con đến. Lần nào con đến nội cũng nhắc ba Quý lấy lương hưu cho nội rồi nội lại hỏi con có tiền không, nội móc tiền trong túi cho để mua sữa cho cháu.

Nội nói giọng Quãng Ngãi nên nội phải nói mấy bận con mới hiểu được hết. Con nhớ nội lắm, đã 1 năm rồi con không thể lên thăm nội. Nội có nhớ con không nội?! Vậy là giờ mỗi năm việc làm sáng sớm mùng 1 Tết của gia đình đã không còn như mọi năm nữa, không được mừng tuổi nội nữa rồi. Con mong nội ra đi thanh thản nội ơi”, Vân Trang tâm sự.

Biết tin, nhiều đồng nghiệp lần lượt gửi lời chia buồn đến Vân Trang, mong cô sớm vượt qua nỗi mất mát lớn này. NSƯT Hữu Châu, NSƯT Thành Lộc, Lương Thế Thành, Tiến Luật, Thanh Bình, Ngân Quỳnh cùng rất nhiều nghệ sĩ khác không khỏi đau xót khi nghe Vân Trang tâm sự về người bà kính yêu của mình.

 

Sao 17/12: Vợ Thương Tín hé lộ sự thật gây choáng về chồng, lý do Trấn Thành bị Ngọc Sơn thay thế

(Techz.vn) – Sao Việt 17/12: Vợ trẻ kém 34 tuổi của Thương Tín nói rõ lý do ra đi, tố chồng bịa chuyện, nhắc đến NS Trịnh Kim Chi; 'Ông trùm showbiz' nói thẳng lý do Trấn Thành bị Ngọc Sơn thay thế trong chương trình đình đám; Hoài Linh, Trấn Thành, Thủy Tiên bị réo gọi liên tục sau khi báo CAND đăng tin nóng về vụ từ thiện.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất