Hoài Linh, Trấn Thành, Lâm Vỹ Dạ được đề cử thay thế Công Lý tại Táo Quân 2021, CĐM phản ứng gay gắt

An An, Theo nguoiduatin.vn 20/12/2021 15:32:19(GMT+7)
Hoài Linh, Trấn Thành, Lâm Vỹ Dạ được đề cử thay thế Công Lý tại Táo Quân 2021, CĐM phản ứng gay gắt

(Techz.vn) – Việc NSND Công Lý vắng mặt tại Táo Quân – Gặp Nhau Cuối Năm 2021 là điều để lại nhiều tiếc nuối cho khán giả. Nhiều người đưa ra đề cử sẽ cho các nghệ sĩ miền Nam như Trấn Thành, Lâm Vỹ Dạ, Hoài Linh thay thế đóng vai Bắc Đẩu.

Những ngày qua, dư luận bàn tán không ngừng về Táo Quân 2021. Món ăn tinh thần không thể thiếu mỗi độ Tết đến xuân về nên chương trình này rất được mong chờ. Tuy nhiên, chưa kịp ăn mừng khi phía NSX xác nhận Táo Quân năm nay vẫn sẽ lên sóng, khán giả lại tiếc nuối khi biết nhiều khả năng NSND Công Lý sẽ vắng mặt vì lý do sức khỏe.

Việc thiếu NSND Công Lý để lại nhiều tiếc nuối với công chúng. Vai diễn Bắc Đẩu vốn đã gắn liền với anh từ khi Táo Quân có mặt đến nay. Câu hỏi quan trọng đặt ra là liệu ai sẽ đủ sức thay thế Công Lý, hoặc vai diễn này có còn được giữ hay không?

Trên một số diễn đàn mạng xã hội, cộng đồng mạng bắt đầu bàn tán và đưa ra những gương mặt được cho là đủ khả năng thay thế NSND Công Lý tại Táo Quân 2021. Có người cho rằng, năm nay nên để các nghệ sĩ miền Nam được thử sức, diễn chung với dàn nghệ sĩ miền Bắc. Một số cái tên được đề cử đóng vai Bắc Đẩu là Hoài Linh, Trấn Thành, Trường Giang, Lâm Vỹ Dạ.

Lâm Vỹ Dạ trước đó từng xuất hiện trong một phân cảnh tại Táo Quân 2020. Những tưởng sẽ phải nhận nhiều soi mói thì ngược lại phản ứng khi đó với nữ diễn viên không quá tệ. Dân mạng cho rằng cô sẽ là cái tên đầu tiên được nghĩ đến nếu muốn tìm người thay NSND Công Lý. Dù vậy, nữ diễn viên vẫn không nhận được nhiều sự ủng hộ vì bị cho là không phù hợp với chương trình này.

Trong khi đó, Hoài Linh vốn đã quá nổi tiếng với những vai giả gái. Vóc dáng, cách ăn nói, điệu bộ của nam danh hài được cho là thích hợp để biến hóa thành một Bắc Đẩu yểu điệu như Công Lý. Trấn Thành và Trường Giang cũng không hề kém cạnh đàn anh và có chỗ đứng vững vàng trong làng hài miền Nam.

Tất cả những cái tên được dân mạng nhắc đến đều có tài năng nổi trội, thừa sức đảm nhận các vai diễn nặng kí. Thế nhưng, điều quan trọng nhất mà mọi người nhắc đến là khả năng kết hợp ăn ý với đội nghệ sĩ của Táo Quân. Vì tính chất hài của hai miền khác nhau nên đám đông cho rằng sẽ rất khó để Hoài Linh, Trấn Thành, Trường Giang hay Lâm Vỹ Dạ hòa hợp được cách diễn với các đồng nghiệp miền Bắc. Chưa kể, cái bóng của NSND Công Lý trong vai Bắc Đẩu là quá lớn. Sẽ thật khó để nhập vai khi khán giả hễ nhắc đến Bắc Đẩu đã nghĩ ngay đến Công Lý.

Thêm một lý do khiến Trấn Thành và Hoài Linh bị phản đối nhiều là bởi cả hai đều vướng vào ồn ào từ thiện trong năm 2021. Dư luận cho rằng họ “không đủ tư cách” để tham gia Táo Quân 2021. Mọi người cũng muốn chương trình năm nay sẽ đề cập thẳng vào vấn đề gây nhức nhối này.

Bên cạnh các nghệ sĩ miền Nam, khán giả còn đề cử một số cái tên nổi bật trong làng hài miền Bắc như NSƯT Xuân Hinh, Đỗ Duy Nam, Trung Ruồi… Nhưng cũng như đã nói ở trên, thật khó để mọi người có thể làm quen với hình ảnh một Bắc Đẩu mới không phải là NSND Công Lý. Đám đông mong muốn vai diễn này năm nay sẽ được bỏ trống hoặc “chữa cháy” bằng một kịch bản nào đó chứ không phải tìm người thay thế.

 

Rò rỉ tin thêm 1 gương mặt gạo cội nối bước NSND Công Lý vắng mặt tại Táo Quân 2022, lý do là gì?

(Techz.vn) – Cư dân mạng đang bàn tán nhiều về Táo Quân – Gặp Nhau Cuối Năm 2022. Nhiều khả năng NSND Công Lý sẽ vắng mặt vì sức khỏe. Đáng nói, người bạn thân thiết của anh cũng có thể không tham gia?

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất