Thủy Tiên hé lộ nguồn thu bí mật giúp mình và Công Vinh sống thoải mái dù không làm nghệ thuật

An An, Theo nguoiduatin.vn 08/12/2020 14:10:22(GMT+7)
Thủy Tiên hé lộ nguồn thu bí mật giúp mình và Công Vinh sống thoải mái dù không làm nghệ thuật

(Techz.vn) – Chia sẻ với truyền thông, Thủy Tiên cho biết, cô không kiếm tiền nhiều từ nghệ thuật, nếu có thêm hợp đồng cũng là để đi giúp đỡ mọi người mà thôi.

Sau chuyến đi từ thiện miền Trung, Thủy Tiên bỗng chốc vấp phải khá nhiều tranh cãi. Nữ ca sĩ bị một bộ phận cư dân mạng chất vấn về độ minh bạch, thái độ khi đi cứu trợ. Vừa qua, xuất hiện trong một sự kiện, Thủy Tiên cho biết sắp tới cô sẽ trở lại với miền Trung. Tuy nhiên, đợt từ thiện tới sẽ là dùng tiền của chính bản thân chứ không phải của các mạnh thường quân.

Chia sẻ cụ thể hơn, Thủy Tiên cho biết: “Tôi đã hứa với một số cô chú là sẽ quay lại để hỗ trợ cô chú, giúp cô chú trả nợ. Trong lần từ thiện trước, có những người đã khóc và sốc tới mức ngất xỉu khi gia cảnh mất trắng. Tôi chứng kiến cảnh đó và xúc động, không chịu được. Tôi liền suy nghĩ rằng, nếu hết kinh phí rồi cũng vẫn cố gắng quay lại, bằng khả năng của mình cố giúp được ai thì giúp”.

Bà xã Công Vinh cho biết, cô làm từ thiện đã lâu nhưng mọi người không biết đến vì tất cả đều diễn ra trong thầm lặng. Cũng chính vì từ thiện quá nhiều khiến nữ ca sĩ không có nhiều thời gian dành cho con cái, bị bé Bánh Gạo trách móc.

Mặc dù thấy rất có lỗi với con gái nhưng Thủy Tiên cho rằng cô bé cần được rèn luyện tính tự lập. Bản thân giọng ca “Giấc mơ tuyết trắng” từ bé cũng đã tự chủ, độc lập trong mọi chuyện. Có lẽ vì vậy nên sau này dù nhiều bất trắc, khó khăn ập đến vẫn không thể khiến cô đau khổ.

Ngay cả sau khi lấy chồng, Thủy Tiên vẫn tự lập làm nhiều việc. Cô cho biết: “Ở nhà, tôi chẳng nhờ Công Vinh giúp đỡ điều gì hết vì có thể chủ động được mọi thứ. Chồng tôi tự thấy việc gì giúp được thì làm hộ thôi chứ tôi ít khi nhờ lắm. Trước giờ tôi cũng không nhờ ai cái gì”.

Nhìn lại những khó khăn thời gian qua, Thủy Tiên cho rằng đó là chuyện bình thường mà bất cứ ai cũng phải trải qua. “Bản thân tôi nghĩ mọi thứ rất nhẹ nhàng, không có gì phải áp lực hay tiêu cực. Đầy người còn khổ hơn tôi, gặp bệnh tật, khó khăn kinh tế, vợ chồng, con cái mà họ vẫn vượt qua được.  Ai cũng có những khó khăn riêng và tôi cũng thế. Tôi phải cố gắng vượt qua khó khăn của mình và trở nên mạnh mẽ hơn”, Thủy Tiên bộc bạch.

Cũng trong buổi phỏng vấn vừa qua, Thủy Tiên chia sẻ thêm về tình hình kinh tế của mình. Cô cảm thấy năm nay khá u ám với showbiz khi nhiều nghệ sĩ bị hủy show, hủy hợp đồng. Thế nhưng, với bà xã Công Vinh thì điều đó không quá ảnh hưởng. Bởi lẽ từ lâu cô chỉ làm nghệ thuật vì đam mê chứ không coi đó là nguồn thu chính.

Ngoài nghệ thuật, vợ chồng Thủy Tiên có rất nhiều công việc kinh doanh. Đó chính là nguồn kinh tế giúp gia đình cô có được cuộc sống dư dả, thoải mái. Đây cũng là câu trả lời thay cho việc vì sao nữ ca sĩ không chạy show nhiều nhưng vẫn rất giàu có.

“Tôi không hẳn kiếm tiền từ nghệ thuật. Nếu có thêm hợp đồng biểu diễn, nghệ thuật tôi cũng để dành để giúp đỡ người khác. Ở nhà, cả hai vợ chồng tôi đều cùng làm, đảm bảo được kinh tế, tôi không làm thì chồng tôi làm. Vì thế, nếu không đi hát thì tôi vẫn lo được cho gia đình mình”, Thủy Tiên tâm sự.

 

Hậu chia tay Hoài Lâm, Bảo Ngọc bất ngờ thông báo tin vui khiến CĐM ngỡ ngàng

(Techz.vn) – Thông báo của Bảo Ngọc trên trang cá nhân khiến nhiều người sững sờ. Mọi người bán tin bán nghi việc cô nàng sắp sửa bước chân vào showbiz như Hoài Lâm.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất