Thủy Tiên bị đàn em hất tóc, lườm nguýt ở sự kiện, Công Vinh chỉ nói một câu ngắn gọn

An An, Theo nguoiduatin.vn 08/12/2020 21:11:53(GMT+7)
Thủy Tiên bị đàn em hất tóc, lườm nguýt ở sự kiện, Công Vinh chỉ nói một câu ngắn gọn

(Techz.vn) - Tranh cãi xoay quanh việc Thủy Tiên bị Linh Chi hất tóc vào mặt, Ninh Dương Lan Ngọc lườm nguýt vẫn đang gây bão trên MXH. Giữa tình hình đó, Công Vinh cuối cùng cũng đã lên tiếng.

Thủy Tiên lại đang là cái tên được nhắc đến khá nhiều trên các diễn đàn mạng xã hội những ngày qua. Chuyện bắt nguồn từ hình ảnh ghi lại trong một sự kiện về thời trang. Bà xã Công Vinh được cho là bỏ về giữa chừng sau khi bị Linh Chi hất tóc trúng mặt, Ninh Dương Lan Ngọc lườm nguýt. Dư luận vẫn không ngừng bàn luận, tranh cãi. Đáng chú ý, bộ ba Ninh Dương Lan Ngọc, Linh Chi và Ngọc Trinh còn bị lập group anti với sự tham gia của hàng chục nghìn người.


Những hình ảnh được CĐM chia sẻ rầm rộ trên MXH

Ngày 8/12, Công Vinh cũng đã lên tiếng về sự việc trên. Chia sẻ với một trang tin, cựu cầu thủ cho biết mình đang bận công việc tại Vũng Tàu và chưa nắm được tình hình câu chuyện. Anh nói ngắn gọn: “Tôi chưa biết chuyện này nên không thể bình luận gì. Tôi nghĩ chuyện của Thủy Tiên thì nên hỏi và để Thủy Tiên trả lời”.

Trong một diễn biến khác, phía Ninh Dương Lan Ngọc đã lên tiếng phủ nhận việc chèn ép, tỏ thái độ với Thủy Tiên. Trong khi đó, giọng ca “Ngải tình” cũng nói rõ để minh oan cho đồng nghiệp. 


Thủy Tiên lên tiếng trên trang cá nhân

Trên trang cá nhân, Thủy Tiên tâm sự: “Hôm ấy do có quá nhiều phóng viên chụp hình cũng như quay clip liên tục với nhiều celeb, mà ghế lại sát nhau quá, lọt vào khung hình của người khác khi không chuẩn bị gì cũng không tiện cho họ và mình, vì vậy khi anh Photo nói nhỏ mời Tiên đi đến chỗ đường sau sân khấu để chụp hình thì Tiên mới đi ra ngoài để chụp hình chứ không phải Tiên bực tức gì các bạn mà bỏ đi như suy đoán đâu mọi người ạ.

Lúc đi ra ngoài chụp thì cũng có rất đông người, mà buổi sáng Tiên đi quay hình phải thực hiện vũ đạo rất nhiều lần nên tối cũng khá mệt, hơi người nhiều quá mà lưu lại thời gian hơi lâu vì vậy Tiên cũng có phần choáng đầu cảm thấy sức khoẻ không được đảm bảo nên ra về sớm hơn dự kiến.

 

Chuyện chỉ đơn giản là như vậy nên Tiên mong mọi người nếu thương Tiên thì đừng tấn công các bạn ấy và nhãn hàng các bạn ấy đang quảng cáo ạ”.


Công Vinh từ chối nói về sự việc của Thủy Tiên

Theo dự kiến, thời gian tới vợ chồng Công VinhThủy Tiên sẽ tiếp tục quay trở lại miền Trung để cứu trợ cho đồng bào bị ảnh hưởng bởi lũ lụt. Đáng nói, kinh phí của chuyến đi tới sẽ do chính cặp đôi bỏ tiền túi đóng góp.

 

Thủy Tiên hé lộ nguồn thu bí mật giúp mình và Công Vinh sống thoải mái dù không làm nghệ thuật

(Techz.vn) – Chia sẻ với truyền thông, Thủy Tiên cho biết, cô không kiếm tiền nhiều từ nghệ thuật, nếu có thêm hợp đồng cũng là để đi giúp đỡ mọi người mà thôi.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất