Hé lộ quan hệ của NS Chí Tài và mẹ vợ, lý do bà không vào phòng hỏa thiêu linh cữu con rể

An An, Theo nguoiduatin.vn 21/12/2020 09:32:41(GMT+7)
Hé lộ quan hệ của NS Chí Tài và mẹ vợ, lý do bà không vào phòng hỏa thiêu linh cữu con rể

(Techz.vn) – Em gái của ca sĩ Phương Loan đã có những chia sẻ trong lần cuối tiễn biệt anh rể. Cô còn tiết lộ thêm về mối quan hệ giữa nghệ sĩ Chí Tài và mẹ vợ.

Nghệ sĩ Chí Tài đột ngột ra đi sau cơn đột quỵ hôm 9/12. Thông tin này khiến dư luận cả nước bàng hoàng, vô cùng đau xót. Giới nghệ sĩ, khán giả liên tiếp bày tỏ sự tiếc nuối, thương nhớ nghệ sĩ Chí Tài trong thời gian qua. Sau khi nam danh hài ra đi, Hoài Linh, Việt Hương cùng nhiều nghệ sĩ khác đã tổ chức tang lễ long trọng cho đàn anh hôm 12/12. Ngay sau đó, linh cữu của Chí Tài được đưa về Mỹ để gia đình tiến hành mai táng.

Ngày 19/12 (theo giờ Mỹ), gia đình đã tiến hành hỏa táng linh cữu của nghệ sĩ Chí Tài. Trước khi cố nghệ sĩ vào phòng hỏa thiêu, người thân đã nói lời tạm biệt cuối cùng đến ông. Bên ngoài, ca sĩ Phương Loan bịn rịn không nỡ rời xa chồng. Em gái của cô cho biết, những ngày qua bản thân cũng phải kiềm chế không khóc để chị gái đỡ đau lòng.

Nhớ về nghệ sĩ Chí Tài, em gái ca sĩ Phương Loan cho biết: “Em là em út trong nhà nên anh Tài thương em lắm, anh chiều em mọi thứ. Em biết anh thích ăn bò bía lắm, em hay cuốn cho anh ăn. Em không muốn khóc vì em sợ chị Loan sẽ khóc và buồn theo. Anh đến thiên đàng nhớ phù hộ và bảo vệ chị Loan. Em không cho má vào nhìn anh được vì má già rồi, anh nhớ cầu nguyện cho má. Mỗi ngày chúng em sẽ thắp nhang cho anh. Anh trên thiên đàng mỗi ngày đều nhìn xuống tụi em nhé”.

Em vợ nghệ sĩ Chí Tài còn chia sẻ nhiều về mối quan hệ của ông và mẹ vợ. Theo đó, hễ Chí Tài về Mỹ, mẹ vợ của ông sẽ tự tay chuẩn bị đồ ăn đón con rể. Nếu Chí Tài lưu lại lâu, bà sẽ chăm sóc kỹ từng li từng tí như con ruột. Với mẹ ca sĩ Phương Loan, Chí Tài như một cậu con trai chứ không phải con rể. Thế nhưng, trong giờ phút vĩnh biệt, bà lại không thể vòa phòng hỏa thiêu vì sức khỏe không được tốt.

 

Em gái tỷ phú của Cẩm Ly gây tranh cãi khi bất chấp yêu cầu của gia đình NS Chí Tài trong tang lễ

(Techz.vn) – Cộng đồng mạng tranh cãi khá nhiều về hành động của vợ chồng ca sĩ Hà Phương. Một số bức xúc khi em gái Cẩm Ly phớt lờ yêu cầu của gia đình nghệ sĩ Chí Tài.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất