Thủy Tiên bị soi khoảnh khắc tỏ thái độ trước với Ninh Dương Lan Ngọc, Ngọc Trinh và Linh Chi

An An, Theo nguoiduatin.vn 11/12/2020 22:02:44(GMT+7)
Thủy Tiên bị soi khoảnh khắc tỏ thái độ trước với Ninh Dương Lan Ngọc, Ngọc Trinh và Linh Chi

(Techz.vn) – Bức ảnh chụp lại khoảnh khắc Thủy Tiên liếc nhìn Ninh Dương Lan Ngọc, Ngọc Trinh và Linh Chi được nhiều người truyền tay nhau, cho rằng nữ ca sĩ đã tỏ thái độ với bộ ba.

Lùm xùm tại Tuần lễ thời trang Việt Nam 2020 giữa Thủy Tiên và bộ ba Ninh Dương Lan Ngọc, Ngọc Trinh, Linh Chi thời gian qua đã tạm lắng lại. Các bên liên quan đều lần lượt lên tiếng, phủ nhận chuyện có xích mích, đồng thời mong fan không tấn công các nghệ sĩ. Tuy nhiên, Linh Chi, Lan Ngọc và Ngọc Trinh vẫn hứng chịu khá nhiều chỉ trích.

Nếu Linh Chi bị chửi bới đến mức phải khóa chế độ bình luận công khai thì Ninh Dương Lan Ngọc còn thiệt hại nhiều hơn. Nữ diễn viên vướng phải làn sóng tẩy chay, tấn công những nhãn hàng cô hợp tác. Trên nhiều fanpage nhãn hàng, chương trình truyền hình Ninh Dương Lan Ngọc tham gia, hashtag #Taychayninhduonglanngoc xuất hiện tràn lan. Fan của “ngọc nữ màn ảnh” rất lo lắng cho thần tượng khi sự nghiệp có thể sẽ bị ảnh hưởng.

Cùng với đó, group anti Ninh Dương Lan Ngọc, Linh Chi, Ngọc Trinh cũng xuất hiện với số lượng người tham gia đã lên đến hàng chục nghìn. Cộng đồng mạng cho rằng đây là hành động quá khích, đẩy sự việc đi xa hơn.

Một thời gian sau khi ồn ào xuất hiện, dân mạng lại tiếp tục tranh cãi nảy lửa về nó. Bức ảnh chụp lại khoảnh khắc Thủy Tiên nhìn sang phía của Ninh Dương Lan Ngọc, Linh ChiNgọc Trinh khi cả ba chụp chung được chia sẻ khá nhiều. Không ít người cho rằng nữ ca sĩ đang “liếc”, “lườm nguýt” các đàn em.

Nhiều bình luận “tố ngược” Thủy Tiên, nhận định nữ ca sĩ vốn đã tỏ thái độ từ trước. Cũng có người nói, nếu ánh nhìn của Thủy Tiên chỉ là bâng quơ thì Ninh Dương Lan Ngọc cũng không thể gọi là tỏ thái độ với đàn chị. Trên các diễn đàn, màn tranh cãi này đang trở nên khá căng thẳng.

“Người ta hất tóc vào mặt chẳng nhẽ không nhìn lại?”.

“Đây chỉ là lén nhìn thôi nha mọi người, không có lườm nguýt gì hết. Fan cứ bênh bất chấp, còn tấn công cả công việc của người ta. Vụ này tôi thấy Ninh Dương Lan Ngọc bị oan thực sự”.

“Linh Chi hất tóc bị chỉ trích thì tôi không nói, nhưng Ninh Dương Lan Ngọc chỉ nhìn một cái mà bị bảo là liếc xéo, lườm nguýt thì đến chịu. Không thích thì đừng xem người ta diễn, cớ gì phải phá cả sự nghiệp bao năm cố gắng? Fan Thủy Tiên mù quáng quá”.

“Lan Ngọc nhìn theo phản xạ thì bị nói là thái độ. Thủy Tiên lườm rõ ràng ra thế này thì bảo phản ứng thông thường. Không biết sống thế nào cho vừa lòng fan của chị ca sĩ. Càng ngày càng ghét”.

“Ánh mắt của Thủy Tiên cũng có đàng hoàng gì đâu mà fan của cô ấy cứ đòi hỏi nhỉ? Do ăn ở đấy. Ăn ở thế nào mà đi sự kiện không có đồng nghiệp nào ra chào hay nói chuyện cùng”.

“Vụ này nên dừng lại được rồi. Fan nhà ai về nhà nấy, không thích thì không xem phim, không nghe nhạc, thế thôi. Tôi thấy chuyện chẳng có gì để cả hai bên công kích nhau. Thủy Tiên hay Lan Ngọc đều không sai”.

 

Xôn xao đoạn clip đặc biệt khiến Thủy Tiên bị tố nói dối, ‘làm màu’ khi đi cứu trợ miền Trung

(Techz.vn) – Đoạn clip được quay trong quá trình Thủy Tiên đi cứu trợ ở miền Trung lại đang gây bão trên MXH. Nhiều người cho rằng nữ ca sĩ đã “nói quá” về chuyện làm từ thiện của mình.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất