NSND Hồng Vân rơi nước mắt nhớ lại lần bị danh hài Chí Tài mắng xối xả

An An, Theo nguoiduatin.vn 13/12/2020 19:31:42(GMT+7)
NSND Hồng Vân rơi nước mắt nhớ lại lần bị danh hài Chí Tài mắng xối xả

(Techz.vn) – 4 ngày sau khi danh hài Chí Tài qua đời, đồng nghiệp vẫn chưa hết đau đớn. Mới đây, NSND Hồng Vân xúc động kể lại kỷ niệm khó quên với người đàn anh thân thiết.

Ngày 9/12, tin tức nghệ sĩ Chí Tài đột ngột qua đời sau cơn đột quỵ khiến dư luận cả nước bàng hoàng. Sự ra đi bất ngờ của nam danh hài để lại nỗi tiếc thương vô hạn với những người ở lại. Trên khắp các trang mạng xã hội ngập tràn những lời từ biệt, tưởng nhớ đến nghệ sĩ Chí Tài. Các nghệ sĩ Việt không giấu nổi xúc động, lần lượt chia sẻ kỷ niệm vui buồn cùng “người anh cả”.


Nghệ sĩ Chí Tài ra đi sau cơn đột quỵ vào ngày 9/12

Tối 12/12, chuyến bay đưa linh cữu nghệ sĩ Chí Tài về nước Mỹ đã cất cánh. Vợ và gia đình tại Mỹ đang rất mong ngóng ngày được gặp Chí Tài lần cuối. Khán giả, nghệ sĩ cũng dõi theo từng giây từng phút, mong nam danh hài sớm hội ngộ để từ biệt người thân.


Các đồng nghiệp đã thay mặt gia đình tổ chức tang lễ trang trọng cho NS Chí Tài hôm 12/12

Theo cáo phó chính thức của gia đình Chí Tài tại Mỹ, lễ viếng của ông cũng sẽ không nhận hoa giống ở Việt Nam. Thay vào đó, tiền phúng viếng được dùng để giúp đỡ đồng bào miền Trung. Đây chính là ước nguyện chưa hoàn thành của nghệ sĩ Chí Tài trước khi ra đi.

Tối 13/12, chia sẻ trên trang cá nhân, NSND Hồng Vân trải lòng về nghệ sĩ Chí Tài. Từng dòng tâm sự của cô khiến cộng đồng mạng không kìm được nước mắt. NSND Hồng Vân nhớ lại lần bị đàn anh mắng vì quên báo lịch diễn của các học trò để ông đến xem.


Chia sẻ của NSND Hồng Vân về nghệ sĩ Chí Tài

“Anh Tài, ổng sát cánh với mấy đứa nhỏ học viên của sân khấu từ hồi còn ở Superbow lận. Ổng biểu ổng thương tụi nó yêu nghề, ham học nên cứ tụi nhỏ thi là ổng đến coi. Có lần quên báo bị ổng chửi quá trời. Ổng có hứa bữa nào gom hết các lớp lại để ổng nói chuyện với tụi nhỏ về nghề… giờ thì ổng đã thất hứa rồi. Mấy đứa nhỏ nó thuuơng anh lắm đó anh Tài. 4 tiếng nữa là anh gặp chị Bé Heo rồi… Thương chị quá. Anh phù hộ cho chị nha anh ơi”, NSND Hồng Vân chia sẻ.


Bình luận của CĐM dưới bài đăng của NSND Hồng Vân

Dưới phần bình luận, nhiều người xúc động, an ủi NSND Hồng Vân. Mọi người vẫn chưa thể chấp nhận sự thật danh hài Chí Tài đã ra đi mãi mãi.

 

Từng khiến Chí Tài tức giận bỏ về, Gia Bảo day dứt hé lộ cuộc gọi cuối cùng với cố nghệ sĩ

(Techz.vn) – Trong chia sẻ mới đây, diễn viên Gia Bảo cho biết, anh đã nói chuyện với nghệ sĩ Chí tài sau vụ việc khiến ông tức giận bỏ về giữa chừng. Đó cũng là cuộc gọi cuối của cả hai trước khi Chí Tài qua đời.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất