Đạo diễn Bố Già vén màn bí mật về Trấn Thành, hé lộ chuyện quản lý nam MC từng phải gọi xin lỗi mình

An An, Theo nguoiduatin.vn 27/01/2022 10:08:22(GMT+7)
Đạo diễn Bố Già vén màn bí mật về Trấn Thành, hé lộ chuyện quản lý nam MC từng phải gọi xin lỗi mình

(Techz.vn) – Theo chia sẻ của đạo diễn tỷ view này, khi Bố Già bản điện ảnh chuẩn bị thực hiện, quản lý của Trấn Thành đã gọi cho anh để gửi lời xin lỗi.

Bố Già là “đứa con cưng” của Trấn Thành. Sản phẩm này chẳng những mang về doanh thu khủng cho nam MC, mà còn giúp anh khẳng định được vị thế, chứng tỏ bản thân. Trước khi ra rạp, Bố Già từng được chiếu dưới dạng web drama và rất thành công. Đó là bước đệm giúp ông xã Hari Won có thêm tự tin để lấn sân sang mảng điện ảnh.

Đạo diễn Bố Già bản web drama chính là A Tô. Trong chia sẻ mới đây, A Tô cho biết, Trấn Thành từng hứa với mình rằng sẽ làm bản điện ảnh và mời đối phương hợp tác. Thế nhưng một thời gian sau chuyện này lại có thay đổi, Vũ Ngọc Đãng mới là đạo diễn đảm nhận Bố Già bản điện ảnh.

 

A Tô kể lại: “Một thời gian sau, anh Thành Nguyễn là quản lý của Trấn Thành gọi cho Tô với một lời xin lỗi vì dự án Bố Già điện ảnh sẽ mời người khác…”.

Ấy thế nhưng A Tô không lấy đó làm phiền lòng. Anh hiểu cho Trấn Thành cùng cả ekip. Quan hệ hai người cũng chẳng vì thế mà rạn nứt, ngược lại vẫn rất gắn bó. Hiện tại một bộ web drama khác của Trấn Thành là Hẻm Cụt đang lên sóng. A Tô chính là đạo diễn cho phim này.

Nhớ lại thời điểm đó, A Tô trải lòng: “Tô buồn chứ nhưng cũng hiểu vì dự án điện ảnh có rất nhiều sự hợp tác từ các nguồn đối tác khác nhau, nên chọn một đạo diễn có tay nghề là chí phải. Bởi lúc đó và tới bây giờ, Tô vẫn là đạo diễn trẻ nên có thể việc chiêm nghiệm và trải đời của mình là chưa đủ chín muồi so với bản phim điện ảnh của họ. Sau đó, Tô biết tin anh Đãng sẽ đảm nhiệm vai trò đạo diễn, Tô yên tâm bởi anh Đãng làm phim rất đời và Bố Già cần điều đó”.

Trong thị trường web drama, A Tô đang là cái tên tỷ view, có độ hot khủng. Ít ai biết, A Tô sinh ra trong một gia đình có truyền thống nghệ thuật. Ông bầu rạp xiếc Huỳnh Thái Sơn chính là ông ngoại anh. Còn lại, cha là nhạc công, mẹ là diễn viên xiếc và chị họ là danh hài Việt Hương. Cũng nhờ dòng máu nghệ thuật đó mà A Tô từ bé đã ước mơ làm nghệ sĩ.

A Tô trở nên đặc biệt khi đảm nhận mảng web drama. Khi mọi người vẫn nghĩ YouTube chỉ dùng phát hành MV ca nhạc hay hài thì anh đã nghĩ khác. Nam đạo diễn nhận thấy đây mới là mảnh đất màu mỡ để phát triển, nếu làm tốt sẽ thu hút rất nhiều người xem.

Làm phim chiếu YouTube không hề đơn giản mà rất đau đầu. A Tô phải chú ý từng lời thoại, từng phân cảnh. Bởi chỉ cần sơ sảy đã có thể vi phạm nguyên tắc cộng đồng và chịu phạt. Đến hiện tại, A Tô đang là cái tên hàng đầu được nghĩ đến khi các nghệ sĩ muốn làm web drama. Đây chính là thành công mà không phải đạo diễn nào cũng làm được.

 

Đàm Vĩnh Hưng tuyên bố công an không cần xem sao kê đã phán vô tội, người trong cuộc nói rõ sự thật

(Techz.vn) – Một đoạn clip Đàm Vĩnh Hưng tiết lộ công an không cần xem sao kê của mình vẫn phán vô tội được lan truyền rộng rãi trên mạng xã hội. Dư luận tỏ ra bức xúc, bắt đầu hoài nghi kết quả điều tra.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất