1 tháng sau khi NS Chí Tài mất, Việt Hương tiết lộ nỗi sợ khiến mình mất ăn mất ngủ thời gian qua

An An, Theo nguoiduatin.vn 14/01/2021 17:08:46(GMT+7)
1 tháng sau khi NS Chí Tài mất, Việt Hương tiết lộ nỗi sợ khiến mình mất ăn mất ngủ thời gian qua

(Techz.vn) – Mặc dù vẫn chưa hết buồn bã sau sự ra đi của những người thân thiết, Việt Hương vẫn tiếp tục trở lại với công việc. Nữ diễn viên mới đây đã có những chia sẻ về cuộc sống của mình trong thời gian qua.

Thời gian qua Việt Hương liên tiếp phải trải qua cảm giác mất đi những người thân yêu. Sự ra đi đột ngột của nghệ sĩ Chí Tài, sau đó là những người đồng nghiệp khác khiến tinh thần của nữ danh hài cũng bị ảnh hưởng ít nhiều. Dù vậy, cô vẫn phải quay trở lại với công việc, tiếp tục xuất hiện ở những sự kiện. Nhìn Việt Hương tươi tỉnh, rạng rỡ trước ống kính, khán giả càng thêm mến phục con người chuyên nghiệp này.

viet-huong-3

Vừa qua, Việt Hương trở lại với điện ảnh bằng bộ phim “Sám hối”. Sự tham dự của cô được đánh giá là một trong những yếu tố then chốt khiến “Sám hối” hút khách hơn. Vào phim, Việt Hương đóng vai ô sin nhưng được mọi người phục vụ như “bà hoàng”. Lần này còn khá đặc biệt khi nữ danh hài được làm việc với ekip người Ấn Độ.

viet-huong-2

Trong buổi họp báo ra mắt phim vừa qua, Việt Hương có nhiều chia sẻ về cuộc sống thời gian qua. Cô cho biết, sau khi nghệ sĩ Chí Tài qua đời, vợ ông là ca sĩ Phương Loan ngày nào cũng gọi điện về Việt Nam tâm sự cùng mình. Việt Hương dù rất bận rộn nhưng hễ có cuộc gọi từ Phương Loan là lại dẹp hết tất cả để lắng nghe.

Không chỉ vậy, tâm sự với báo Thanh Niên, Việt Hương bày tỏ nỗi sợ hãi của mình trong thời điểm này: “Tôi rất lo. Mỗi ngày tôi đều nhắn với ông xã về con gái, hỏi con ở đâu, ăn gì, làm gì. Thà mình ở bên đó thì mình biết, đằng này mình không ở cùng nên tự nhiên rất lo lắng. Tất cả những điều đó tôi phải hỏi thông tin qua ông xã hết. Tôi chỉ có một đứa con thôi, may là con tôi bây giờ được học online”.

viet-huong-1

Vợ chồng Việt Hương - Hoài Phương phải tạm sống cảnh xa cách vì tình hình dịch bệnh. Trong khi nữ danh hài ở Việt Nam làm việc thì chồng và con gái hiện đang ở Mỹ. Không thể gặp mặt, cả hai đành chỉ biết gọi điện hàng ngày, tâm sự, động viên lẫn nhau.

 

Linh Lan bị bạn bè Vân Quang Long chửi bới, mẹ nam ca sĩ đứng trước mộ con trai vạch trần sự thật

(Techz.vn) – Trước nơi yên nghỉ của Vân Quang Long, bố mẹ nam ca sĩ đã có những chia sẻ liên quan đến ồn ào thời gian qua. Ông bà thẳng thắn đề cập việc không chấp nhận Linh Lan làm con dâu.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm