Con nuôi tiết lộ con người thật của Phi Nhung, thú nhận điều đau lòng về các em nhỏ trong nhà

An An, Theo nguoiduatin.vn 18/11/2021 15:33:17(GMT+7)
Con nuôi tiết lộ con người thật của Phi Nhung, thú nhận điều đau lòng về các em nhỏ trong nhà

(Techz.vn) – Quỳnh Trang là cô con gái nuôi khá kín tiếng của Phi Nhung. Cô bé không hay chia sẻ về đời tư nhưng mới đây đã nhận phỏng vấn, tâm sự về người mẹ quá cố.

Vừa qua, Quỳnh Trang thực hiện cuộc phỏng vấn với một trang tin, chia sẻ khá nhiều về cuộc sống của mình cũng như các thành viên trong gia đình sau khi Phi Nhung qua đời. Cô bé đau lòng cho biết, sự ra đi của mẹ là mất mát lớn với mọi người.

“Mẹ không chỉ là mẹ, mẹ còn là thầy, là bạn của chúng tôi. Mẹ cũng đã yêu thương, chăm sóc, bảo vệ và dạy chúng em mọi thứ, cách làm người và cả cách làm nghề nên khi mẹ ra đi trong tình cảnh đột ngột như vậy, chúng tôi rất hụt hẫng và bàng hoàng”, Quỳnh Trang chia sẻ.

Nhớ lại ngày định mệnh đó, Quỳnh Trang cho biết cô không dám tin vào tai mình bởi trước đó đã nghe thông tin tình hình của mẹ khả quan hơn. Nữ ca sĩ vẫn hi vọng có phép màu, sau nhiều ngày mất ăn mất ngủ mới có thể chấp nhận được.

Quỳnh Trang trải lòng: “Sau này, mỗi lần lên sân khấu không thể nào chúng em không bồi hồi được. Mong rằng lúc đó chúng em sẽ giữ được bình tĩnh để hoàn thành phần trình diễn của mình. Chúng em vẫn luôn biết ơn mẹ, đền ơn mẹ qua những lời ca tiếng hát, qua những việc có ích cho xã hội và cho mọi người”.

Điều xót xa hơn, những đứa con nuôi còn nhỏ tuổi của Phi Nhung vẫn chưa nhận thức được mẹ đã ra đi mãi mãi. Mỗi lần đến ngày cúng, các em mặc đồ lam, quấn khăn tang,  quỳ lạy trước di ảnh nhưng thật sự không hình dung được chuyện này là sao. Có em còn hỏi sao mẹ đi hát lâu về quá, khi nào mẹ về… Mỗi lần như vậy Quỳnh Trang lại đau nhói, ngập ngừng không biết nên trả lời thế nào mà chỉ dỗ dành các em.

Chia sẻ thêm về Phi Nhung, con nuôi của cô cho biết mẹ mình là người sống rất chân thành, quá tình cảm với ngay cả những người vừa quen biết. Cũng vì thế mà khi cô mất, ai cũng đau xót, tiếc nuối vô cùng.

“Khi em nghe, em cũng khá bất ngờ vì làm sao mẹ có thể dành sự chân thành thật lòng của mình với từng người như vậy. Khi nghe, em cảm phục mẹ vô cùng. Tang lễ của mẹ nhiều người đến tâm sự, chia sẻ về kỉ niệm đẹp của họ. Em cảm phục mẹ vô cùng.

Tiếc vì sắp tới không còn nghe tiếng của mẹ, nghe giọng hát của mẹ, không được mẹ chỉ dạy thêm. Những gì em học được từ mẹ mới chỉ có một ít. Em cũng thấy mẹ chưa từng giận ai hết. Em rất quý tình cảm chân thành, tình cảm chân thật với mọi người”, Quỳnh Trang tâm sự.

 

Ngọc Sơn vừa gây tranh cãi ở lễ 49 ngày Phi Nhung, người nhà cố ca sĩ lập tức tuyên bố cực gắt

(Techz.vn) – Một lần nữa những ồn ào sau khi Phi Nhung qua đời lại gây bão trên MXH. Lần này, người có liên quan chính là danh ca Ngọc Sơn. Đáng chú ý hơn cả là dòng trạng thái của em ruột cố ca sĩ sau sự việc.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất